Các loại thuốc diệt mối hiệu quả trên thị trường?

Tiêu diệt mối để bảo vệ tài sản và các công trình xây dựng được xem là một trong những điều vô cùng cần thiết.  Muốn tiêu diệt triệt để được loài mối gây hại này thì điều thiết yếu là chúng ta phải tìm ra những loại thuốc mối chuyên dụng đem lại hiệu quả cao-tiết kiệm thời gian-công sức và chi phí cho người sử dụng. Dưới đây là tổng hợp 6 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người tin dùng và bán chạy nhất trên thị trường

1. Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90DP:

Thuốc diệt mối PMC 90 DP là loại thuốc diệt mối sinh học, chỉ cần một lượng thuốc rất nhỏ 100gram đã có thể lây truyền tiêu diệt hàng triệu cá thể mối gây hại.

Sau khi phun thuốc diệt mối PMC 90DP: mối bị dính thuốc, rút về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, lây lan cả đàn mối. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối dẫn đến cả đàn mối chết.

Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia.

Tác dụng: Lợi dụng tập tính sống thành bầy đàn của mối, ta dụ mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm tiêu diệt được mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm dưới lòng đất.

Ưu điểm:

+ Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90DP rất dễ sử dụng, có thể sử dụng diệt lây nhiễm cả tổ mối mà không cần đào bới hay khoan lỗ công trình. Chỉ cần một lượng nhỏ cũng có thể diệt lây nhiễm cả đàn mối.

+ Sử dụng được với những vị trí mối ăn khó diệt như những bộ phận tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như khuôn cửa, nẹp khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà, sàn nhà tầng 1, trần thạch cao, bậc thềm, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo, các cột nhà có môt phần chôn xuống đất, gỗ ốp tường, cầu thang, bảng gỗ hoặc các ổ cắm điện, công tắc…… Những vị trí này không thể sử dụng hóa chất phun trực tiếp lên các vị trí bị mối ăn được mà phải dùng thuốc dạng bột tiêu diệt mối PMC 90DP.

Lưu ý khi sử dụng thuốc:

+ Phun thuốc diệt mối PMC 90DP khi số lượng mối thợ nhiều. Nếu số lượng mối thợ xuất hiện quá ít phải dùng hộp nhử đặt tại các vị trí có mối để tập trung mối thợ lên nhiều để dễ xử lý. Thời gian xử lý tiêu diệt mối khoảng 17- 20 ngày.

+ Phun thuốc diệt mối PMC 90DP với hàm lượng vừa đủ dính đều lên các con mối, đường đi. Nếu sử dụng thuốc quá liều dẫn đến mối thợ bị chết trên đường đi không kịp về tổ để lây sang các mối khác, ít quá thì hàm lượng thuốc không đủ lây bệnh.

+ Sau khi phun thuốc thì bạn cần kiểm tra, vệ sinh các khu vực xử lý sau 07 ngày.

Hình ảnh thuốc PMC 90DP

2. Thuốc diệt mối dạng xịt TERMIZE 200SC:

Thuốc diệt mối Termize 200SC là loại thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các loại thuốc diệt mối cũ đã bị cấm và hạn chế sử dụng. Với hoạt chất mới, bả dạng nước có tác dụng lây bệnh lan truyền cho cả đàn mối.

– Cơ chế hoạt động: gây độc cho mối khi ăn mồi đã dính thuốc, hiệu quả sau 10 ngày.

Thành phần:

+ Imidacloprid…200g/lít.

+ Phụ gia……….. vừa đủ 1 lít.

Tác dụng của thuốc diệt mối Termize 200SC:

-Là loại thuốc diệt mối không mùi, liều dùng cực thấp chuyên dùng cho các công trình xây dựng, cây trồng, nhà ở, để điều.

Thuốc diệt mối dạng xịt Termize 200SC (Ảnh Internet)

-Có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết được và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình đi tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên chúng sẽ quay về tổ thông qua hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và dẫn đến toàn bộ tổ mối đều chết.

-Làm cho mối bị suy yếu, tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị chết triệt để.

Cách sử dụng:

 Mối công trình xây dựng: pha từ 12,5-25ml dd thuốc/10 lít nước

+ Xử lý công trình đang xây dựng: phun 5 lít dd thuốc đã pha cho 1 m2. Phun lên mặt nền trước khi đổ bê tông hoặc trước khi lót gạch.

Xử lý công trình dạng nhà ở, trường học: khoan lỗ sâu 50cm dọc chân tường, cách chân tường 15cm, bơm 5-6 lít dd thuốc pha sẵn/ 1 lỗ.

– Mối hại gỗ: pha từ 12,5ml dd thuốc/10 lít nước

+ Dùng cọ quét lên gỗ hoặc pha vào bình phun.

– Mối ăn hại cây công nghiệp, cây ăn trái: pha từ 5ml dd thuốc/10 lít nước.

+ Tưới dd thuốc vào hố trước khi trồng cây hoặc tưới/bơm vào gốc khi bị mối tấn công.

Thuốc diệt mối TERMIZE

 3. Thuốc diệt mối tận gốc MyThic 240SC.
Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC là sản phẩm BASF SE – Cộng hòa liên ban Đức. Là loại thuốc diệt mối tận gốc độc đáo, nó chứa hàm lượng độc tố, pha với hàm lượng thấp nhưng tác dụng hiểu quả. Thuốc sư dụng để diệt mối tận gốc tro kho xương. Nơi co những đống gỗ bị mối tập trung tấn công hoặc nơi có tổ mối tập trung. Thuốc sản xuất theo dạng huyền phù (SC) 240g a.i/1 lít, có chứa hoạt chất Chlofenapyr 240g/l. Cơ chế hoạt động là gây ngộ độc khi ăn bả, gây chết chậm. Và tha thức ăn về tổ có chứa độc tổ gây chết toàn tổ mối.

Tác dụng của thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240sc:

+ Có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm.
+ Ít hoà tan trong nước, kết dính tốt vào đất.
+ Bền vững trong môi trường có pH, chất hữu cơ và loại đất khác nhau.
+ Không mùi, Không bay hơi.
+Tiêu diệt mối chứ không có đặc tính xua đuổi mối đi nơi khác.
+Độ nhớt thấp, Liều sử dụng thấp, Có tính lan truyền.

Ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC dang chai mẫu mới ra.

Trên thế giới nhiều nước phat triển đều sử dụng thuốc diệt mối mythic 240SE. Tại Nhật Bản tên thương mại của thuốc diệt mối Mythic 240SC là thuốc diệt mối STEALTH, tại Mỹ là thuốc diệt mối PHANTOM, tại Pháp là thuốc diệt mối MYTHIC. Tại Việt Nam tên thuốc sử dụng là thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC. Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC dùng để diệt mối tận gốc hoặc dùng để phòng chống mối dướng nền móng công trình nhà ở, kho xưởng và các công trình lớn khác

Hình ảnh thuốc MYTHIC

4. Thuốc diệt mối Agenda 25EC:
Thuốc diệt mối Agenda 25EC là một sản phẩm tuyệt vời của tập đoàn Bayer – Cộng Hòa Liên Ban Đức. Thuốc diệt mối Agenda 25EC có nhiều đặt điểm nỗi bật nên được sử dụng rộng rải ở Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Các đặt diểm nỗi trội như không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không có muồi hôi. Nên Agenda 25EC được sử dụng để điệt mối trong nhà, phòng chống mối trong nhà và phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Thuốc Agenda 25EC

Với những đặt tính nỗi trội ở trên, nên thuốc diệt mối Agenda 25EC được sửng dụng nhiều trong phòng chống nền móng cho các công trình xây dựng nhà ở, công trình công cộng và các tòa nhà, cao ốc lớn. Thuốc diệt mối Agenda 25EC là dòng sản phẩm cao cấp, giá cao nền các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thì it sư dụng loài thuốc này.

Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm – Thuốc Diệt Mối

  • Công ty bán thuốc diệt mối tai TPHCM luôn cam kết chất lượng thuốc diệt mối của mình đang kinh doanh, với tất cả các sản phẩm của mình khi bán ra trên thị trường.
  • Không mua bán thuốc diệt mối không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Thuốc diệt mối chưa qua kiểm định, hoặc hết hạng kiểm định mà không đăng ký lại.
  • Tất cả các dòng thuốc diệt mối, đều được công ty chúng tôi kiểm tra trước khi bán ra.
  • Thuốc diệt mối hết hạng xử dụng, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng và môi trường.