CÔNG TY DỊCH VỤ TIÊU DIỆT MỐI GIÁ RẺ TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

CÔNG TY DỊCH VỤ TIÊU DIỆT MỐI GIÁ RẺ TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

CÔNG TY DỊCH VỤ TIÊU DIỆT MỐI GIÁ RẺ TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

Diệt mối đúng công ty uy tín và có giá thành hợp lý là điều mà bất cứ cá nhân , tổ chức , doanh nghiệp đều mong muốn . Tuy nhiên, việc chọn những công ty giá quá rẻ dễ dẫn đến những nguy cơ diệt mối không tận gốc , không triệt để . Mối quay lại và làm tổ phá hủy vật dụng , công trình , gây tổn thất nặng nề tài sản cho gia chủ.Công ty Khử Trùng Xanh là công ty Diệt trừ mối giá rẻ Uy tín nhất tại TPHCM ̣( Sài Gòn ) nhiều năm liên tiếp .

 

DIỆT MỐI GIÁ RẺ CÓ ĐẢM BẢO MỐI KHÔNG QUAY TRỞ LẠI KHÔNG ?

 

Câu trả lời là  50/50 . Điều đó có nghĩa là gì ?

 

CÓ là khi nào ?

 

Mối sẽ quay trở lại . Do quá trình làm không đảm bảo về cả kĩ thuật lẫn hóa chất tiêu chuẩn . Việc Các công ty diệt mối lấy giá quá rẻ chứa quá nhiều rủi ro . Khi họ nhận giá quá rẻ , đồng nghĩa các công ty diệt mối nhỏ này sẽ bỏ qua các bước kĩ thuật và đặc biệt là chỉ sử dụng những loại thuốc giá rẻ , không có khả năng lây nhiễm như Map Sedan , Termifos 500ec , Lenfos 50ec. Đặc điểm của những loại thuốc mối này là chi phí giá thành rẻ , phù hợp cho phòng chống mối công trình xây dựng hoặc diệt mối chứ ít có khả năng lây nhiễm như các hoạt chất cao cấp khác như Agenda 25ec , Cislin 2,5ec , Mythic 240sc , Termize 200sc , Trạm mối Sumitomo Nhật Bản … Việc sử dụng những hóa chất diệt mối giá rẻ chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian ngắn , mối sẽ chết khu vực hoạt động . Sau một thời gian , mối dưới đất sẽ tiếp tục lên khỏi mặt đất và phá hoại tài sản .

 

KHÔNG là khi nào ?

 

Diệt mối giá rẻ , Mối sẽ KHÔNG quay trở lại khi bạn chọn đúng những công ty Diệt trừ mối uy tín. Đến với những công ty này , bạn sẽ không lo việc mối quay trở lại và tàn phá tài sản nữa . Các công ty lớn , nhân lực kĩ thuật đông , mạng lưới rộng khắp , họ thuận lợi hơn về mọi mặt so với những công ty có quy mô nhỏ , lẻ.

Chúng tôi – Công ty Khử Trùng Xanh  ( Thành viên của Khử Trùng Xanh Group ) , Có đội ngũ kĩ thuật viên khoảng gần 50 kĩ thuật phụ trách mảng Diệt mối , trừ mối tại riêng TPHCM. Tại TPHCM, Khử Trùng XANH được hiệp hội công ty kiểm soát côn trùng dịch hại bầu chọn là công ty Diệt trừ mối uy tín nhiều năm liên tiếp . Khử Trùng Xanh luôn ưu tiên những thói quen của người Việt , Chúng tôi cam kết có những chính sách diệt trừ mối giá rẻ , giá thành hợp lý nhất để đem đến một môi trường sạch sẽ , an toàn cho gia đình bạn .

 

CÔNG TY DỊCH VỤ TIÊU DIỆT MỐI GIÁ RẺ TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

CÔNG TY DỊCH VỤ TIÊU DIỆT MỐI GIÁ RẺ TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

CÁCH LỰA CHỌN CÔNG TY DIỆT MỐI  UY TÍN MÀ ĐẢM BẢO CHI PHÍ GIÁ THÀNH RẺ TẠI TPHCM ( SÀI GÒN ) ?

 

 • THƯƠNG HIỆU :  Chọn lựa những công ty tên tuổi , uy tín trên thj trường . Công ty nào có bằng  cấp , chứng chỉ … do các cơ quan , tổ chức nhà nước cấp .
 • ĐỘI NGŨ KĨ THUẬT : Công ty có đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo sẽ đảm bảo chuyên môn tốt cũng như tầm hoạt động lớn mạnh để bạn hoàn toàn tin tưởng.
 • MẠNG LƯỚI , HỆ THỐNG CHI NHÁNH : Tại TPHCM , Bạn cứ thấy công ty nào có nhiều chi nhánh , mạng lưới rộng khắp các quận huyện thì nên chọn. Đừng vì ham giá quá rẻ mà đặt niềm tin vào những công ty nhỏ, lẻ , thiếu uy tín.

 

QUY TRÌNH , PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI GIÁ RẺ , CAM KẾT TẬN GỐC VÀ BẢO HÀNH DÀI HẠN TẠI TPHCM CỦA KHỬ TRÙNG XANH

 

CÔNG TY DỊCH VỤ TIÊU DIỆT MỐI GIÁ RẺ TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

CÔNG TY DỊCH VỤ TIÊU DIỆT MỐI GIÁ RẺ TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

Quy trình xử lý gồm:

 

Bước 1: Nhử mối

 

 • Hộp nhử mối được đặt ở những nơi yên tĩnh, không va chạm đụng vào hộp, vào mùa hè khi thấy những nơi có mối thì cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp nhử ở đó.
 • Nếu có nhiều nơi thấy mối xuất hiện thì nên đặt hộp nhử ở góc sát mặt đất là tốt nhất, nhưng cố gắng hạn chế mỹ quan và thuận lợi cho việc phun thuốc diệt mối. Vào mùa đông thì tránh đặt những nơi có nhiều gió vì mối chỉ tập chung ở những nơi ẩm kín gió, có độ ẩm cao
 • Nếu thấy mối xông ở đồ gỗ, vật liệu mà khối lượng tương đương với khối lượng hộp nhử thì không cần phải nhử mối nữa mà tiến hành phun thuốc luôn.
 • Cần phải dà soát kiểm tra hết những nơi mối có thể sinh sống như: tủ sách tủ hồ mơ và các đống phế thải.Để tránh diệt sót mối.

 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

 

 • Sau khi đặt hộp nhử mối, chúng tôi sẽ dùng thuốc diệt mối tận gốc để phun thuốc. Đây là loại thuốc có màu nâu hồng, khi phun mối sẽ không chết được ngay mà về tổ mới chết và làm cho các con khác cũng chết theo. Đây cũng là ưu điểm của phương pháp này
 • Để diệt được nhiều mối nhất thì cần phải làm cho thật nhiều con mối dính thuốc, nên khâu đặt hộp thuốc hết sức quan trọng, tránh gặp những sai sót như: đặt hộp mồi nhử sau khi phun thuốc lấp mất đường về của mối, hoặc phun chặn trước, để mối rút chạy trước mới phun.
 • Mối sau khi bị dính thuốc là rút chạy về tổ, những con mối lính có khả năng phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về thì không lực lượng nào cản được. Chính vì vậy, trong một công trình phải phun các hộp nhử cũng như các điểm mối ra trong cùng một buổi.
 • Ở vị trí ẩm, chúng sẽ không sống quá 15 ngày. Dựa vào đó, chúng ta có thể kiểm tra kết quả diệt mối. Chỉ cần kiểm tra những vị trí không phun thuốc, nếu đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ lúc phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

 

Bước 3: Phun phòng chống mối bằng dung dịch

 

 •  Sau khoảng 3 – 5 ngày sau khi diệt mối, kiểm tra tổ của mối, nếu thấy mối vẫn còn tồn tai thì ta cần chuẩn bị tiến hành đặt mồi nhử tổ mới.
 • Nếu trong quá trình thu dọn, còn vương vãi thuốc thì phải thu dọn sạch sẽ, không đổ trực tiếp ra môi trường, nhất là môi trường nước
 • Phun thuốc phòng chống mối : Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

 

TỰ DIỆT MỐI TẠI NHÀ CÓ TỐT KHÔNG ?

 

CÔNG TY DỊCH VỤ TIÊU DIỆT MỐI GIÁ RẺ TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

CÔNG TY DỊCH VỤ TIÊU DIỆT MỐI GIÁ RẺ TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

Tự diệt mối tại nhà hoàn toàn không khó nhưng cần am hiểu về mối, đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực diệt mối . 95% khách hàng tự mua dụng cụ diệt mối về tự diệt mối nhưng không hiệu quả tại sao vậy:

 • Bạn đặt hộp nhử mối nhưng mối không bay vào hoặc bay vào rất ít.
 • Bạn phun thuốc diệt mối vào hộp mối nhử không đúng tỷ lệ làm lượng mối trong hộp mồi nhử rất ít hoặc không có không đủ để về lây nhiễm cho toàn tổ mối
 • Phun quá nhiều khiến cho mối sặc thuốc chết ngay tại chỗ không trở về tổ mối để lây nhiễm sang tổ mối.
 • Đặt lại hộp nhử không đúng chỗ mối sẽ không tìm về đúng ổ nên không tiêu diệt được tổ mối đang ẩn nấp trong gỗ.
 • Hộp nhử mối và thuốc diệt mối mua về không đạt tiêu chuẩn, chất lượng kém ảnh hưởng chất lượng diệt mối và môi trường xung quanh

Đối với quy trình diệt mối sinh học: Thao tác diệt mối đúng cách, đúng phương pháp kỹ thuật chiếm 70% tỷ lệ thành công của quá trình diệt mối. Đa số khách hàng tìm đến dịch vụ diệt mối của chúng tôi đều đã tự diệt mối tại nhà nhưng không thành công, không những tốn nhiều thời gian mà đồ đạc đã bị mối xông rất nặng, tổ mối nhiều hơn so với lúc ban đầu khi phát hiện thấy chúng. Vì thế, nếu nhà bạn có nhiều vật dụng bằng gỗ và bạn không thể kiểm soát hoặc tự diệt được mối hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn diệt mối hiệu quả nhất.