CÔNG TY DIỆT MỐI , TRỪ MỐI TỐT NHẤT TPHCM ( SÀI GÒN )

 

Công ty diệt mối , trừ mối tốt nhất tphcm ( Sài Gòn )

Công ty diệt mối , trừ mối tốt nhất tphcm ( Sài Gòn )

 

Mối là loài côn trùng nhỏ có sức tàn phá rất lớn, khi nhà bị mối xông, hầu hết các cấu kiện gỗ, giấy, bìa cac tông đều là mục tiêu tấn công của chúng, mối ăn dẫn đến sự hư hại nhanh chóng cho các đồ dùng nội thất bằng gỗ của nhiều hộ gia đình, công trình xây dựng, công ty, kho xưởng, hàng hóa lưu trong kho.

Công ty Khử Trùng Xanh chúng tôi chuyên cung cấp các Dịch vụ Kiểm soát côn trùng : Kiểm soát chuột ( diệt chuột , trị chuột , bắt chuột , bẫy chuột ) . Khử trùng , hun trùng hàng hóa nông sản, pallet, hàng hóa xuất nhập khẩu ( trùm mọt, côn trùng trong kho hàng ) . Dịch vụ Phun côn trùng , phun kho . Phun muỗi ( Phun xịt thuốc côn trùng ,Phun diệt khuẩn , phun xịt thuốc sát trùng kho bãi , nhà máy ) . Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ và Phòng chống mối cho các công trình xây dựng bảo hành dài hạn Tại TPHCM ( Sài Gòn ) ,Hà Nội và trên toàn quốc .Liên hệ tư vấn 0901.924.951 để được tư vấn miễn phí .

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐÚNG CÔNG TY DIỆT MỐI , TRỪ MỐI UY TỐT NHẤT TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

Công ty diệt mối , trừ mối tốt nhất tphcm ( Sài Gòn )

Công ty diệt mối , trừ mối tốt nhất tphcm ( Sài Gòn )

 

Tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều công ty diệt mối, phòng trừ mối chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại nhà, Nhưng để tìm được 1 cong ty diet moi uy tín, chuyên nghiệp có đội ngũ kỹ thuật viên xử lý mối nhiều kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo các khóa học kiểm soát tiêu diệt mối và phòng chống mối công trình chuyên nghiệp thì không dễ dàng.

Đến với Dịch vụ của Công ty Diệt Trừ Mối KHỬ TRÙNG XANH là tất cả những gì bạn muốn tại Tp Hồ Chí Minh ( Sài Gòn )
Khử Trùng Xanh Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối tại Việt Nam . Có chi nhánh rộng khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ chuyên gia lành nghề đông đảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Khử Trùng Xanh được hiệp hội các công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam đánh giá là  công ty diệt mối Uy Tín và tốt nhất tại TPHCM ( Sài Gòn ) nhiều năm liên tiếp . Ngoài diệt mối, chúng tôi còn diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và hàng loạt các côn trùng gây hại khác hiệu quả.

 

PHONG CÁCH – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN CỦA KHỬ TRÙNG XANH TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

Công ty diệt mối , trừ mối tốt nhất tphcm ( Sài Gòn )

Công ty diệt mối , trừ mối tốt nhất tphcm ( Sài Gòn )

 

Bạn nên gọi cho công ty diệt mối chuyên nghiệp 15 năm kinh nghiệm của chúng tôi vì:

 • Là 1 trong 3 công ty diệt mối tphcm thành lập sớm nhất tại Việt Nam.
 • Dịch vụ diệt mối tại TP HCM có mặt sau 30 phút gọi
 • Hơn 10 kỹ sư kiểm soát mối và hơn 80 kỹ thuật viên diệt mối chuyên nghiệp có mặt tại các tỉnh thành cung cấp dich vu diet moi tai nha 24/24 cả ngoài giờ và ngày nghỉ.
 • Thực hiện quy trình diệt mối sinh học mới nhất năm 2019 . Đảm bảo diet moi tan goc trong nhà không độc hại cho con người và môi trường xung quanh.
 • Sử dụng các loại thuốc diệt mối tận gốc nhập khẩu từ Anh Quốc, CHLB Đức, Thụy Sỹ …
 • Hợp đồng diệt mối tận gốc được thực hiện tại nhà quý khách sau khi khảo sát và tư vấn phương pháp diệt mối và báo giá diệt mối tại nhà

 

CAM KẾT CỦA TRỪ MỐI KHỬ TRÙNG XANH

 

 • Diệt mối tận gốc uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại
 • Phòng ngừa mối hiệu quả
 • Sử dụng các loại thuốc an toàn, thân thiện môi trường
 • Tư vấn dịch vụ diệt mối, sản phẩm tận tình uy tín
 • Hợp đồng cụ thể, minh bạch
 • Bảo hành 3 -5 năm miễn phí
 • Bằng kinh nghiệm và uy tín chúng tôi đưa ra dịch vụ diệt mối và hướng dẫn cách diệt mối tận gốc tại nhà hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng luôn nhận được dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng tốt nhất từ công ty diệt mối Khử Trùng Xanh tại tphcm – vì uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp là tôn chỉ hoạt động của Thành Phố Hồ Chí minh pestcontrol.

 

QUY TRÌNH – KĨ THUẬT CỦA CÔNG TY DIỆT MỐI TỐT NHẤT TPHCM

 

Công ty diệt mối tốt nhất tphcm ( Sài Gòn )

Công ty diệt mối tốt nhất tphcm ( Sài Gòn )

 

ĐỐI VỚI CÁC TỔ MỐI CẦN DIỆT TẬN GỐC

 

Bước 1: Đặt mồi nhử

 

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

 

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra . Đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

 

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

 

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức, MamSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

Ưu điểm

 

Phương pháp diệt mối tận gốc này không phải đào bới,không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của Quý khách mà đem lại hiệu quả diệt mối cao.

 

ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CẦN PHÒNG CHỐNG MỐI TẠI TPHCM

 

Diệt tổ mối khi phát hiện lúc đào móng làm nhà hay xây công trình mới.

 

Nếu có thể chúng ta đào luôn tổ mối lên và láy nguyên tổ mối lên (lấy cục đất cứng chứa con mối chúa). Nếu nền đất có nhiều tổ mối chúng ta có thể dùng các loại thuốc diệt mối Lenfos, Map Sedan hoặc Agenda pha nước đúng tỉ lệ như nhà sản xuất qui định. Tưới lên các ổ mối để tiêu diệt tổ mối.

 

Xử lý phòng chống mối nền móng công trình

 

Phòng chống mối công trình xây dựng là một công đoạn trong quy trình xây dựng mới một công trình. Nó gần như bắt buộc phải làm trong các công trình lớn của nhà nước cũng như của tư nhân.

 

Lần 1: Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong

 

 • Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.
 • Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)
 • Tưới dọc theo móng và các trụ nhà với tỉ lệ tưới khoản 5 lit dung dịch/ 1 met tới hoặc 15 lit trên một chân trụ.

 

Lần 2: Xử lý phòng chống mối lần 2 khi vừa đầm nền xong

 

(Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tràng hồ để lót gạch nền)

 • Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.
 • Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)
 • Tỉ lệ tưới cho nền: 5 lít dung dịch pha sẳn / 1 met vuông.
 • Ngoài ra tại bước này chúng ta có thể dùng thuốc phòng chống mối PMS (dạng bột) rải đều 1 đến 2kg cho 1 met vuông.