CÔNG TY DIỆT MỐI UY TÍN TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

CÔNG TY DIỆT MỐI UY TÍN TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

CÔNG TY DIỆT MỐI UY TÍN TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

Công ty diệt mối uy tín , an toàn , giá rẻ tận gốc Khử Trùng Xanh cung cấp giải pháp kiểm soát mối tại nhà , diệt mối , phòng mối uy tín hàng đầu tại TPHCM ( sài Gòn ). Chúng tôi có hệ thống nhân viên kĩ thuật am hiểu về từng chi tiết của loài mối , từ đó áp dụng các phương pháp diệt mối tận gốc sinh học và hóa học kết hợp công nghệ , hóa chất , trang thiết bị vô cùng hiện đại .

 

Hiện này TPHCM có rất nhiều công ty Kiểm soát mối , diệt mối , tuy nhiên số công ty làm dịch vụ diệt mối tận gốc có chứng chỉ chuẩn quốc tế , chứng chỉ mối của viện Lâm nghiệp,… lại đếm trên đầu ngón tay. Kĩ thuật và sự am hiểu về loài mối là yếu tố quan trọng để việc kiểm soát mối tận gốc hoặc phòng chống mối cho các công trình xây dựng đạt hiệu quả nhất . Công ty TNHH Trừ Mối Khử Trùng Xanh là thành viên của Tập đoàn GDC Group, Công ty chuyên giải pháp môi trường toàn diện : Kiểm soát côn trùng dịch hại , Khử trùng hàng hóa nội địa và xuất nhập khẩu , Diệt mối và phòng chống mối , Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm,Trừ mối tận gốc Khử Trùng Xanh Chúng tôi không chỉ mong muốn cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm, dịch vụ phòng trừ mối tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ. Hệ thống văn phòng của chúng tôi Sẵn sàng hướng dẫn tận tình , tư vấn dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà cho quý khách . Hotline 0914.916.951

 

VÌ SAO ” CHỌN ” CÔNG TY DIỆT TRỪ MỐI UY TÍN KHỬ TRÙNG XANH TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

CÔNG TY DIỆT MỐI UY TÍN TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

CÔNG TY DIỆT MỐI UY TÍN TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

 • UY TÍN : Khử Trùng Xanh được bầu chọn là công ty Diệt mối tận gốc uy tín nhất tại TPHCM 5 năm liên tiếp  2013,2014,2015,2016,2017.
 • CHUYÊN NGHIỆP : GDC cung cấp một Dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng từ nhân viên tới tư vấn và hỗ trợ sau dịch vụ .
 • GIÁ RẺ , CHI PHÍ HỢP LÝ : Với mạng lưới cực lớn tại TPHCM, Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối nhanh nhất kèm theo chi phí hợp lý nhất tới khách hàng.
 • KĨ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM : Kĩ thuật được cấp chứng chỉ diệt mối  của các cơ quan uy tín như Viện Lâm Nghiệp, Cục BVTV , Bộ NNVPTNT , Viện sốt rét kí sinh trùng trung ương ….
 • HÓA CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ : Agenda 25ec , Cislin 2.5EC ( Đức ) , Mythics 240sc ( Đức ) , Termize 200sc ( Malaysia ) , Trạm nhử mối Xterm ( Nhật Bản ) , PMC 90 ( Việt Nam ) ….
 • THƯƠNG HIỆU ĐÃ KHẲNG ĐỊNH : Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng từ Bắc vào Nam trên toàn quốc . Thương hiệu của GDC được công nhận về sự uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc .

 

CÔNG TY DIỆT MỐI , TRỪ MỐI KHỬ TRÙNG XANH NHẬN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC Ở NHỮNG ĐÂU TPHCM ( SÀI GÒN )

 

CÔNG TY DIỆT MỐI , TRỪ MỐI KHỬ TRÙNG XANH NHẬN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC Ở NHỮNG ĐÂU TPHCM ( SÀI GÒN )

CÔNG TY DIỆT MỐI , TRỪ MỐI KHỬ TRÙNG XANH NHẬN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC Ở NHỮNG ĐÂU TPHCM ( SÀI GÒN )

 

Công ty chúng tôi Cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà tại tất cả quận huyện tại TPHCM ( SÀI GÒN ) như Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 , Quận Thủ Đức , Quận Bình Thạnh , Quận Gò Vấp , Quận Tân Bình , Quận Tân Phú , Quận Bình Tân, huyện Bình Chánh , Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ.

Với chi nhánh mạng lưới rộng khắp Sài Gòn ( TPHCM ) ,Khử Trùng Xanh được công nhận là công ty diệt trừ mối uy tín nhất tại TPHCM nhiều năm liên tiếp . Chúng tôi vinh dự và sẽ cố gắng đem lại dịch cụ diệt mối uy tín , toàn diện với sự chuyên nghiệp nhất tới Qúy khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc

 

KHÁCH HÀNG DIỆT MỐI , TRỪ MỐI , PHÒNG CHỐNG MỐI CỦA TẬP ĐOÀN KHỬ TRÙNG XANH

 

 • Khách Hàng Cá Nhân: Khử Trùng Xanh ( GDC ) cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tới các Hộ gia đình , khách hàng tại nhà với giá trọn gói ưu đãi và bảo hành dài hạn.
 • Khách Hàng Doanh Nghiệp :Nhà máy , Công ty , kho bãi , nhà xưởng , các công trình nhà nước … Dịch vụ chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất và hoạch toán ,Báo giá chi phí , vật tư chuyên nghiệp.

 

 

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI NHÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI

 

Bước 1

 

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI NHÀ UY TÍN

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI NHÀ UY TÍN

 

 • Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, ….
 • Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 3 – 8 ngày.
 • Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem , không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

 

Bước 2

 

CÔNG TY DIỆT MỐI , TRỪ MỐI KHỬ TRÙNG XANH NHẬN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC Ở NHỮNG ĐÂU TPHCM ( SÀI GÒN )

CÔNG TY DIỆT MỐI , TRỪ MỐI KHỬ TRÙNG XANH NHẬN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC Ở NHỮNG ĐÂU TPHCM ( SÀI GÒN )

 

 • Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột).
 • Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp.
 • Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).
 • Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối PMC 90 công nghệ diệt mối sinh học do chính các kỹ sư Việt Nam tạo ra với các hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat là những thành phần gây ra sốc đường ruột cho Mối thông qua đường tiêu hóa nhờ vào các hoạt chất trên có thể lây truyền nhanh qua các đường tiếp xúc với nhau, với tập tính của mối là tập trung với số lượng nhiều tại khu vực kiếm ăn, khi dính Thuốc PMC 90, các con mối thợ sẽ mang Thuốc diệt mối PMC về tận tổ gây lây nhiễm trong đàn, sau thời gian ngắn sẽ tiêu diệt mối chúa, mối lính, mối thợ.

 

Bước 3

 

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI NHÀ UY TÍN

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI NHÀ UY TÍN

 

 • Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau khi công tác diệt mối tận gốc hoàn thành (Kiểm tra mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn) Nếu không còn mối trong công trình thì tiến hành dọn vệ sinh.
 • Các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

 

ƯU ĐIÊM VÀ CAM KẾT BẢO HÀNH CỦA TRỪ MỐI UY TÍN KHỬ TRÙNG XANH

 

Ưu điểm

 

 • Phương pháp diệt mối tận gốc này không phải đào bới,không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của Quý khách mà đem lại hiệu quả diệt mối cao.
 • Diệt mối an toàn không độc hại, diệt mối giá rẻ nhất tphcm, diệt trừ mối tận gốc 100%. Kiểm tra hết mối mới thu phí.
 • GDC có kỹ thuật viên chuyên nghiệp phụ trách diệt mối tại nhà ở khắp các quận huyện nội thành ở Sài Gòn để thực hiện diệt mối tại nhà cho quý khách.
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối nhanh nhất tại Sài Gòn:Chỉ 20-30 phút tiếp nhận thông tin cần diệt mối tại nhà, nhân viên của công ty diệt mối tphcm chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành khảo sát khu vực mối gây hại, báo giá diệt mối tận gốc và tiến hành diệt mối sinh học ngay cho quý khách.

 

Cam kết

 

 • Bằng kinh nghiệm và uy tín chúng tôi đưa ra dịch vụ diệt mối và hướng dẫn cách diệt mối tận gốc tại nhà hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng luôn nhận được dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng tốt nhất từ công ty diệt mối Khử Trùng Xanh tại TPHCM ( Sài Gòn )  – vì uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp là tôn chỉ hoạt động của Thành Phố Hồ Chí minh pestcontrol.

 

Bảo hành

 

 • Chúng tôi Bảo hành cho quý khách hàng cho dịch vụ diệt mối, chống mối từ 12 tháng – 60 tháng.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

 

Công ty diệt mối uy tín tại tphcm ( Sài Gòn )

Công ty diệt mối uy tín tại tphcm ( Sài Gòn )

 

 • Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ diệt mối cũng như diệt côn trùng và các sản phẩm diệt mối – côn trùng tốt nhất trên thị trường hiện nay
 • Luôn tìm toài sáng tạo để mang lại hiệu của cao cho khách hàng và uy tín cho công ty, Thấu hiểu cho khách hàng khi bị mối, Mọt, côn trùng gây hại tấn công và đáp ứng nhanh mọi nhu cầu khi nhận được sự cần trợ giúp, Sự hài lòng của quý khách hàng chính là tiêu chí của chúng tôi.
 • Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp và kỹ sư chuyên ngành bảo vệ thực vật, đầy tâm huyết và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực phòng chống mối, Mọt và kiểm soát côn trùng gây hại, chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng nhứng dịch vụ có chất lượng và tinh thần phục vụ hài hòa luôn nhân được sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi Áp dụng các biện pháp diệt mối tận gốc cũng như xử lý thuốc phòng chống mối công trình bằng nghệ mới chất lượng hoàng hảo, tiết kiệm chi phí là niềm vui cho công ty và cho quý khách

 

VÀI NÉT VỀ LOÀI MỐI – TÁC HẠI KHỦNG KHIẾP TỪ LOẠI CÔN TRÙNG NHỎ BÉ

 

VÀI NÉT VỀ LOÀI MỐI - TÁC HẠI KHỦNG KHIẾP TỪ LOẠI CÔN TRÙNG NHỎ BÉ

VÀI NÉT VỀ LOÀI MỐI – TÁC HẠI KHỦNG KHIẾP TỪ LOẠI CÔN TRÙNG NHỎ BÉ

 

 • Hàng năm chúng ta phải chi trả một nguồn kinh phí lớn: để tu sửa, duy trì, bảo dưỡng các công trình chịu tổn thất từ chúng. Không chỉ dừng lại ở các công trình xây dựng, khu di tích,…làm từ gỗ mà còn tấn công vào những công trình kiên cố, bê tông cốt thép, thâm nhập vào đường hầm cáp, nhà xưởng, nhà kho,…Đặc biệt, với những vật liệu quý hiếm như các bộ sách cổ, hiện vật cần được bảo tồn có giá trị thì việc diệt trừ côn trùng gây hại lại càng trở nên cần thiết.
 • Mối gỗ là loài nguy hiểm nhất: chúng làm tổ ngầm trong nền móng, thân cây, gây sụt lún nền móng, phá hoại cây trồng, phá hoại nhà cửa, vật dụng bằng gỗ. Chúng sinh sản 1000-10000 trứng mỗi ngày, do vậy nếu không có biện pháp phòng ngừa và tiêu diệt hiệu quả thì hậu quả sẽ rất khó lường.
 • Trước tình hình đó, Khử Trùng Xanh nhận ra rằng: có nhiều khách hàng có nhu cầu nhưng đang lo sợ hóa chất diệt mối sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình và tác dụng của hóa chất không được lâu dài. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hóa chất an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Khử Trùng Xanh xin giới thiệu đến Quý khách hàng phương pháp mới diệt trừ mối theo công nghệ Nhật Bản – Kiểm soát bằng hệ thống trạm ngăn chặn và bẫy mối bằng Xterm.