CÔNG TY TNHH KHỬ TRÙNG XANH

Địa chỉ: L18-11-13, Lầu18 Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : 68 Tràng Tiền , Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

PHUN PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA - NCoVid 19 Tại 63 TỈNH THÀNH VIỆT NAM .
icon
Hotline
0914.916.951
0901.924.951

Công ty Kiểm soát chuột hàng đầu – Dịch vụ diệt chuột , bắt chuột tốt nhất

Kính Chào Quý Khách Hàng !

Công ty Khử Trùng Xanh  Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Kiểm Soát dịch hại hàng đầu Việt Nam . Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo , mạng lưới chi nhánh rộng khắp , khách hàng chúng tôi có mặt ở hầu hết nơi trên toàn quốc. Từ nhà dân, công ty, tới các nhà máy trong các khu công nghiệp đều là khách hàng thân quen với Khử Trùng Xanh

cong-ty-diet-chuot-bat-chuot-tot-nhat

Hôm nay , Công ty giới thiệu cho các bạn quy trình kiểm soát chuột , bắt chuột , diệt chuột của chúng tôi. Khử Trùng Xanh luôn tự hào là đơn vị Công ty kiểm soát chuột , diệt chuột, bắt chuột rất chuyên nghiệp. Với phương châm ” chất lượng đi đầu ” , công ty chúng tôi luôn diệt chuột cho khách hàng với hiệu quả, chất lượng cao nhất.

GFC  công ty diệt chuột , bắt chuột , uy tín , hiệu quả hàng đầu trong số các công ty kiểm soát côn trùng . Với nhiều năm kinh nghiệm đi trước , chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ bắt chuột , bẫy chuột tốt nhất. Ngoài ra , chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng nhiệt tình , chuyên nghiệp nhất.

Xin giới thiệu Quy trình Kiểm soát chuột – Diệt chuột của công ty

dich-vu-diet-chuot-dich-vu-bat-chuot-uy-tin

ĐỐI TƯỢNG CHUỘT CẦN PHẢI LOẠI TRỪ:

 

 • Chuột nhắt
 • Chuột nhà
 • Chuột đồng
 • Chuột cống

 

kiem-soat-chuot-cong-ty-diet-chuot-gia-re

PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT CHUỘT

 

Phương pháp 1 : sử dụng bả độc

 • Sử dụng thuốc Storm, Biorat …trộn với mồi bố trí xung quanh hang, đường đi của chuột, dọc các chân tường, giáp với khuôn viên công ty khác và khu đất trống của công ty, làm gây xuất huyết nội ở chuột và lây qua những con khác chết theo.
 • Các hang ổ phát hiện sẽ được đánh thuốc & lắp kín lại, tránh trường hợp làm chỗ trú ngụ cho con chuột khác.

Phương pháp 2: Sử dụng bẫy cơ 

 • Sử dụng hộp chuột chuyên dụng, chúng tôi sẽ đặt bẫy tại các khu vực cần thiết và thường xuyên đảo vị trí các khu vực đặt bẫy

Phương pháp 3: sử dụng bẫy keo

 •   Sử dụng hộp đen như trên hoặc hộp giấy, chúng tôi sẽ đặt trong các phòng làm việc, chủ yếu ở các cửa ra vào bên trong nhà máy và thường xuyên đảo vị trí các khu vực đặt bẫy.
 • Không sử dụng thuốc, chỉ sử dụng mồi thực phẩm dẫn dụ và chuột dính keo sẽ được bắt sống nhằm hạn chế sự nhiễm độc chéo vào thực phẩm, hàng hóa…

 

quy-trinh-ki-thuat-diet-chuot-bat-chuot-

KĨ THUẬT THỰC HIỆN

 

Khu vực diệt chuột có hai nơi: Bên trong nhà hoặc công trình là nơi chuột đang sống phá hoại và mang mầm bệnh tật. Còn khu vực xung quanh bên ngoài là nơi chuột trú ngụ chúng có thể xâm nhập vào nhà. Vì vậy, cần phải diệt chuột và kiểm soát chúng ở cả hai khu vực.

Khu vực bên trong nhà:

 • Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt tại các vị trí phát hiện có đường chuột chạy hoặc các vị trí chuột thường xuất hiện và cắn phá tài sản nhằm bắt sống chuột, chấm dứt tình trạng chuột phá hoại tài sản trong khu vực xử lý.
 • Sử dụng bẫy dính đặt trên trần các phòng, trần hành lang, trục kỹ thuật nhằm bắt chuột trong quá trình chuột di chuyển tìm kiếm thức ăn.
 • Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt với mật độ dày tại những khu vực chuột xuất hiện nhiều hoặc có nguồn thức ăn thu hút chuột như bếp, nhà ăn, kho hàng,…
 • Các vị trí đặt bẫy không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của khách hàng và sẽ được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ. Việc đặt bẫy và kiểm tra, thu lại bẫy sẽ do cùng một (hoặc một nhóm) nhân viên kỹ thuật của Khử Trùng Xanh thực hiện nhằm không để xảy ra tình trạng quên bẫy, sót bẫy.

Khu vực bên ngoài nhà:

 • Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt bao quanh khu vực bên ngoài sát với nhà xưởng nhằm bắt và ngăn chặn chuột xâm nhập vào bên trong cắn phá tài sản.
 • Sử dụng luân phiên hoặc kết hợp các loại bả diệt chuột sinh học đặt bao quanh khuôn viên, trong các lùm cây, dưới các đường cống khô,…nhằm thiết lập một hàng rào, diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà. Chuột ăn bả thường chết trong các đường cống nên không gây mùi khó chịu.
 • Tìm kiếm các vị trí hở mà chuột có thể xâm nhập vào khu vực bên trong nhà, sau đó sử dụng các loại vật liệu phù hợp bịt kín các lỗ hổng nhằm hạn chế chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà.

 

dich-vu-bat-chuot-diet-chuot-bay-chuot-hieu-qua

CẢNH BÁO AN TOÀN

 

 •  Mỗi vị trí đặt bẫy hộp đều được gắn biển cảnh báo nhỏ phía trên tường.Chiều cao khoảng 0,4-1m tính từ vị trí đặt bẫy
 • Mục đích : cho mọi người trong nhà máy và khách hàng có thể quan sát và tránh xa khu vực này.
 • Đồng thời có ghi số thứ tự của bẫy để dễ dàng quản lý và đánh giá hiệu quả công việc, phù hợp với các tiêu chuẩn ISO, HACCP,…

 

cong-ty-bay-chuot-bat-chuot-diet-chuot

BẢO HÀNH 

 

 • Thông thường dịch vụ diệt chuột được thực hiện định kỳ hàng tháng.
 • Trong quá trình thực hiện hợp đồng Khử Trùng Xanh chịu trách nhiệm kiểm soát liên tục mật độ chuột tại khu vực kiểm soát (được hiểu là trách nhiệm bảo hành liên tục trong suốt thời gian hợp đồng).
 • Trong các trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ diệt chuột theo từng lần yêu cầu thì thời hạn bảo hành được Khử Trùng Xanh cam kết là 01 tháng.
 • Trong thời hạn bảo hành, nếu chuột xuất hiện trở lại khu vực xử lý, Chúng tôi có trách nhiệm xử lý bổ sung mà không phát sinh chi phí.

 

CHI PHÍ

 

 •  Chúng tôi không đưa ra đơn giá cố định của dịch vụ diệt chuột.
 • Dựa trên nội dung khảo sát thực tế tại khu vực xử lý (diện tích, mật độ chuột, thời gian kiểm soát,…), Đơn vị sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với thực tế và yêu cầu của Khách hàng.

 

Hỗ trợ Online
Tư vấn Miễn Phí 0914.916.951 0901.924.951
Address: L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Hình ảnh GDC

Công ty diệt côn trùng (2)

công ty phun thuốc muỗi tại tphcm

công ty dịch vụ xử lý côn trùng (2)

Kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp bằng đèn

Công ty dịch vụ diệt chuột (3)

Phun khói diệt côn trùng

công ty phun xịt côn trùng tại tphcm

khử trùng xông hơi diệt mọt nông sản

công ty dịch vụ diệt mối tại tphcm

Công ty tnhh khử trùng xanh

công ty dịch vụ diệt chuột (2)

Công ty kiểm soát dịch hại

Khảo sát diệt côn trùng

Công ty kiểm soát chuột

công ty phun côn trùng (4)

Dịch vụ diệt mối uy tín

thông tin công ty
Trụ Sở Chính : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Hà Nội : 68 Tràng Tiền , Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội
0901.924.951- 0914.916.951
khutrungxanh@gmail.com
khutrungxanh.com

mạng xã hội
thống kê truy cập

Truy cập ngày: 18

Truy cập tháng: 3813

Truy cập năm: 43187

Tổng truy cập: 164508