CÔNG TY KIỂM SOÁT MỐI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM  ( SÀI GÒN )

 

CÔNG TY KIỂM SOÁT MỐI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM  ( SÀI GÒN )

CÔNG TY KIỂM SOÁT MỐI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM  ( SÀI GÒN )

 

Trên thị trường việt nam thật không khó để tìm ra một công ty trừ mối tận gốc chuyên nghiệp tại khắp mọi nơi, nhưng để nhận biết thế nào là một công ty trừ mối tận gốc chuyên nghiệp, thì quả thật là không hề dễ dàng tí nào, do vậy người dân hãy cảnh giác với những công ty diệt mối tận gốc lừa đảo, không uy tín.

Khử Trùng Xanh Là chuyên gia hàng đầu về Kiểm soát mối  và sinh vật gây hại hàng đầu tại TPHCM ( Sài Gòn ) nhiều năm nay . Dịch vụ kiểm soát mối chuyên nghiệp của Khử Trùng XANH luôn đáp ứng tốt các nhu cầu kiểm soát mối và các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với nhiều năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc gia, chúng tôi cam kết bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn thông qua các giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.

 

CÁC DẠNG KIỂM SOÁT MỐI CHUYÊN NGHIỆP THƯỜNG GẶP 

 

CÔNG TY KIỂM SOÁT MỐI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM  ( SÀI GÒN )

CÔNG TY KIỂM SOÁT MỐI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM  ( SÀI GÒN )

 

 • Kiểm soát mối tại nhà , Diệt mối tận gốc tại nhà ở
 • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới
 • Chống mối hiệu quả cho sàn nhà, móng, tường, hay đào hào xung quanh công trình chống mối
 • Bạn muốn một phương pháp an toàn và thân thiện với môi trường

 

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT MỐI CHUYÊN NGHIỆP CỦA TẬP ĐOÀN KHỬ TRÙNG XANH 

 

Bước 1  :Khảo sát đánh giá tình trạng côn trùng gây hại

 

Tiến hành kiểm tra các khu vực có dấu hiệu côn trùng xuất  hiện gây hại, nguồn xâm nhập lây nhiễm, mật độ côn trùng trong khu vực của khách hàng, …

 

Bước 2 : Tìm giải pháp hạn chế

 

Đưa ra các biện pháp hạn chế, ngăn ngừa, kiểm soát mối  xâm nhập qua các khu vực lân cận, giải quyết các khu vực chúng có thể trú ẩn, sinh sản, thu hút, …

 

Bước 3 : Áp dụng biện pháp phun thuốc 

 

Đề xuất các giải pháp phun thuốc tiêu diệt nhanh các loại mối, xử lý kiểm soát mối đang có trong khu vực nhà bạn, lên kế hoạch phun kiểm soát định kỳ, …

 

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT MỐI CHUYÊN NGHIỆP CỦA TẬP ĐOÀN KHỬ TRÙNG XANH 

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT MỐI CHUYÊN NGHIỆP CỦA TẬP ĐOÀN KHỬ TRÙNG XANH

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP DIỆT TRỪ MỐI CHUYÊN NGHIỆP KHỬ TRÙNG XANH ÁP DỤNG

 

Ở Khử Trùng Xanh, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp kiểm soát mối thiết kế theo yêu cầu khách hàng nhằm đáp ứng các yêu cầu riêng của bạn.

 

Theo dõi & Đánh bả

 

Giải pháp toàn diện sử dụng các trạm theo dõi kín đáo xung quanh tòa nhà. Các chuyên gia mối của chúng tôi sẽ theo dõi thường xuyên các trạm này để biết hoạt động của mối và đến khi phát hiện chúng, bả mối sẽ được đặt vào hệ thống. Bả rất hấp dẫn mối và có hoạt chất ức chế sự phát triển của mối. Khi bả được mối chia và phát tán, nó sẽ dần dần tác động đến đàn mối cho đến khi mối không thể tự chống chịu và sụp đổ.

 

Xử lý mối bằng hàng rào hóa chất lỏng

 

Phương án xử lý truyền thống của Khử Trùng Xanh sử dụng phương pháp đã được chứng minh và thành công khi sử dụng hóa chất nước diệt mối. Phương pháp này hữu ích trong việc xử lý vấn đề mối hiện tại hoặc là xua đuổi mối để mối tránh xa khu vực xử lý.

Chúng tôi còn có lựa chọn khác cho bạn nếu bạn cần xây dựng một hệ thống hình mắt lưới trong các giai đoạn tiền xây dựng bên dưới và xung quanh nền móng bê tông của nhà hay doanh nghiệp của bạn, trước hết chúng tôi sẽ đưa ra bảo hành dài hạn cho bạn cùng với nhiều lợi ích độc quyền khác.

 

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT MỐI CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI

 

Công ty kiểm soát mối chuyên nghiệp tại tphcm ( sài gòn )

Công ty kiểm soát mối chuyên nghiệp tại tphcm ( sài gòn )

 

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối

 

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối.

 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

 

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

 

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT CÔNG TY KIỂM SOÁT MỐI CHUYÊN NGHIỆP

 

Mọi công ty kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp đều phải đảm bảo các dịch vụ hiệu quả. Trước khi ký kết hợp đồng diệt mối với một công ty dịch vụ chuyên về diệt trừ mối, đảm bảo bạn hiểu các điều khoản và điều kiện và thời gian bảo hành tốt nhất.

 • Tìm một công ty diệt mối nhiều năm kinh nghiệm.
 • Công ty diệt mối có số lượng kỹ thuật viên đông đảo.
 • Có uy tín cao, hợp đồng dịch vụ rõ dàng, đễ hiểu.
 • Có những cam kết với khách hàng: Hoàn tiền nếu ko hết mối, thu tiền sau khi xử lý,…
 • Khi bạn muốn liên hệ với 1 công ty diệt mối, hãy kiểm tra với Sở Nông nghiệp địa phương hoặc Phòng Kinh doanh Tốt hơn để tìm hiểu xem họ có khiếu nại đáng kể đối với họ hay không.

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của các chứng chỉ. Công ty diệt trừ mối mà bạn chọn phải là một thành viên của hiệp hội kiểm soát dịch hại nhà nước và NPCA (Hiệp hội kiểm soát dịch hại quốc gia). Đây là dấu hiệu tốt cho thấy công ty có quyền truy cập vào các công nghệ kiểm soát sâu bệnh và giáo dục mới nhất.

 

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY KIỂM SOÁT MỐI CHUYÊN NGHIỆP KHỬ TRÙNG XANH 

 

Công ty trừ mối , diệt mối , chống mối uy tín , an toàn tại tphcm

Công ty trừ mối , diệt mối , chống mối uy tín , an toàn tại tphcm

 

Khử Trùng Xanh Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối tại Việt Nam, có chi nhánh rộng khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ chuyên gia lành nghề đông đảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng.

Khử Trùng Xanh luôn sử dụng các loại thuốc thuộc danh mục cho phép, an toàn môi trường và sức khỏe con người. Ngoài diệt mối, chúng tôi còn diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và hàng loạt các côn trùng gây hại khác hiệu quả.

 

Chúng tôi cam kết

 

 • Diệt mối tận gốc uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại
 • Phòng ngừa mối hiệu quả
 • Sử dụng các loại thuốc an toàn, thân thiện môi trường
 • Tư vấn dịch vụ diệt mối, sản phẩm tận tình uy tín
 • Hợp đồng cụ thể, minh bạch
 • Bảo hành 3-5 năm miễn phí

 

Phương châm của chúng tôi

 

 • Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ diệt mối cũng như diệt côn trùng và các sản phẩm diệt mối – côn trùng tốt nhất trên thị trường hiện nay (Chi phí cạnh tranh và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng).
 • Luôn tìm toài sáng tạo để mang lại hiệu của cao cho khách hàng và huy tín cho công ty, Thấu hiểu cho khách hàng khi bị mối, Mọt, côn trùng gây hại tấn công và đáp ứng nhanh mọi nhu cầu khi nhận được sự cần trợ giúp, Sự hài lòng của quý khách hàng chính là tiêu chí của chúng tôi.
 • Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp và kỹ sư chuyên ngành bảo vệ thực vật, đầy tâm huyết và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực phòng chống mối, Mọt và kiểm soát côn trùng gây hại, chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng nhứng dịch vụ có chất lượng và tinh thần phục vụ hài hòa luôn nhân được sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.Áp dụng các biện pháp diệt mối tận gốc cũng như xử lý thuốc phòng chống mối công trình bằng nghệ mới chất lượng hoàng hảo, tiết kiệm chi phí là niềm vui cho công ty và cho quý khách