1. Dịch vụ diệt mối và phòng chống mối dưới nền móng công trình xây dựng tại TPHCM.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ diệt mối tp. Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp? Công ty TNHH diệt côn trùng Khử Trùng Xanh nhận diệt mối tận gốc tại nhà vào tất cả các ngày trong năm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng máy móc, kỹ thuật, vật phẩm tiến tiến và an toàn, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn loài côn trùng đáng ghét này

Kiểm soát mối chuyên nghiệp tại nhà với phương pháp sinh học

Kiểm soát mối chuyên nghiệp tại nhà với phương pháp sinh học

– Diệt tổ mối khi phát hiện lúc đào móng làm nhà hay xây công trình mới.
-Nếu có thể chúng ta đào luôn tổ mối lên và láy nguyên tổ mối lên (lấy cục đất cứng chứa con mối chúa). Nếu nền đất có nhiều tổ mối chúng ta có thể dùng các loại thuốc diệt mối Lenfos, Map Sedan hoặc Agenda pha nước đúng tỉ lệ như nhà sản xuất qui định. Tưới lên các ổ mối để tiêu diệt tổ mối.

 2. Cam kết bảo hành dịch vụ và điều khoản bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM.

-Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
-Bảo hành 12 đến 60 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý   khách.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

-Hiểm họa về mối là một trong những điều khiến các hộ gia đình ái ngại, đặc biệt là tại các căn hộ sử dụng và lắp đặt những đồ mỹ nghệ có nguồn gốc hoặc thành phần làm từ gỗ. Không quá ngạc nhiên khi nghe các gia đình phàn nàn với nhau về nỗi lo khi thấy mối xuất hiện trong nhà mình. Điều đầu tiên có lẽ ai cũng nghĩ đến là phải tìm ngay xem chúng đang phá hoại ở đâu và trú ngụ ở chốn nào.

-Thế nhưng, để làm được điều đó không hẳn là dễ dàng bởi nó đòi hỏi kiến thức về tập quán sinh sống cũng như kinh nghiệm chuyên xử lý diệt mối tận gốc mới đưa ra được đáp án chính xác nhất. Và kể cả nếu bạn phát hiện ra chính xác vị trí của tổ cũng chưa chắn bạn đã có thể mang đến hiệu quả khi tự xử lý diệt mối tại nhà. Chính vì lẽ đó, lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp là giải pháp được đông đảo khách hàng khi gặp vấn đề lựa chọn.

-Là công ty diệt mối tại nhà uy tín trong nhiều năm hỗ trợ cho đông đảo các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi có đủ nền tảng cơ sở về nhân lực lẫn hạ tầng cũng như kinh nghiệm và kỹ năng để tự tin mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mỗi khách hàng có nhu cầu. Chỉ cần khách hàng gọi đến 0983 82 83 93, sẽ nhận được ngay chế độ chăm sóc tận tình nhất với quy trình khoa học, chuyên nghiệp:

 1. Tổng đài viên tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp và chuyển giao thông tin xuống bộ phận phụ trách.
 2. Trong vòng 30 phút kể từ khách hàng liên hệ, nhân viên diệt mối tại nhà sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn để phù hợp với thời gian biểu của khách hàng.
 3. Xác nhận vị trí bi hư hại và tổ mối.
 4. Đặt hộp nhử diệt mối tại nhà tại vị trí thích hợp.
 5. Kiểm tra lại hiệu quả và phun thuốc diệt mối tận gốc.
 6. Kiểm lại lần lần 2 và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh.
 7. Thanh toán, thỏa thuận bảo hành.
 8. Hướng dẫn giữ vệ sinh và ngăn chặn mối tái phát.

  CÁC HÌNH THỨC DIỆT TRỪ MỐI , PHÒNG CHỐNG MỐI MÀ GDC CUNG CẤP TẠI TPHCM

  CÁC HÌNH THỨC DIỆT TRỪ MỐI , PHÒNG CHỐNG MỐI MÀ GDC CUNG CẤP TẠI TPHCM

-Được đánh giá là một đơn vị diệt mối uy tín cam kết bảo hành, bên cạnh hiệu quả chúng tôi mang lại bạn không chỉ hài lòng mà còn an tâm vì trong thời gian sắp tới sẽ không phải nhìn thấy bóng dáng của loại côn trùng này. Triệt để, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm, công ty tin tưởng luôn là giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng.

3. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty Khử Trùng Xanh

 • Với quy trình diệt mối sinh học an toàn, trang thiết bị thi công diệt mối tại nhà hiện đại và đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diet moi tai nha và phòng chống mối công trình xây dựng. Nay công ty trừ mối chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ diệt mối tphcm, diệt côn trùng, phun diệt muỗi chuyên nghiệp tại tphcm.
 • Nhận thấy Mối là loài côn trùng gây hại nghiêm trọng cho các công trình xây dựng, công trình nhà vườn, đồng thời mối mọt có khả năng lây lan rất lớn từ công trình này sang công trình khác. Chúng tôi quan tâm tới sự ảnh hưởng của chúng tới môi trường sống con người nên không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp tiêu diệt mối hiệu quả nhất. Vừa đạt yêu cầu Diệt mối tận gốc – Phòng chống mối lâu dài, lại vừa không độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh
 • Công Ty Khử Trùng Xanh với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tại nhà TPHCM, phòng chống mối công trình, xử lý mối mọt, cung cấp hóa chất diệt mối, hóa chất phòng chống mối. Liên hệ với đơn vị diệt mối tphcm chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ diệt mối hiệu quả, diệt mối tận gốc trong nhà với chi phí diệt mối rẻ nhất TPHCM.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công diệt mối tại TPHCM, nhân viên xử lý mối mọt tại nhà giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ. Đảm bảo dịch vụ trừ mối tận gốc quận 9 sẽ đến với khách hang hiệu quả và uy tín nhất.
 • Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật phụ trách diệt mối tại nhà trực tại văn phòng công ty diệt mối TPHCM 24/24h sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt mối, phòng mối công trình, phun diệt muỗi tại nhà, diệt côn trùng.
 • Diệt mối tận gốc tại nhà an toàn với Khử Trùng Xanh

  Diệt mối tận gốc tại nhà an toàn với Khử Trùng Xanh