TRỪ MỐI TẬN GỐC , BẢO HÀNH DÀI HẠN TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

TRỪ MỐI TẬN GỐC , BẢO HÀNH DÀI HẠN TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

TRỪ MỐI TẬN GỐC , BẢO HÀNH DÀI HẠN TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

 

Bảo hành trong việc diệt mối , trừ mối gần như là tín chỉ để khẳng định chất lượng của công ty dịch vụ diệt trừ mối tận gốc . Chúng tôi có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc xử lý tiêu diệt mối một cách tận gốc , đạt hiệu quả tuyệt đối. Đến với Dịch vụ Trừ mối tận gốc của công ty diệt trừ mối Khử Trùng XANH ( GDC PESTCONTROL ) , quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng hiệu quả vì thương hiệu của chúng tôi đã được khẳng định tại TPHCM và Sài Gòn trên toàn quốc .

 

TRỪ MỐI TẬN GỐC HIỂU NHƯ THẾ NÀO ?

 

Trừ mối, diệt mối tận gốc hiểu đơn giản là khắc phục tiêu diệt 100% tổ mối . Tất cả mối chúa , mối vua , mối thợ , mối lính , mối cánh được diệt sạch, tổ mối được tiêu hủy. Tuy nhiên, việc kiểm soát tiêu diệt loài mối để đạt hiệu quả tận gốc không hề là chuyện đơn giản đối với những công ty diệt mối non kém về kinh nghiệm. Cách thức của những đơn vị công ty diệt mối nhỏ , lẻ thường là phun xịt trực tiếp lên tổ mối . Dùng những hóa chất phun lên tổ mối , mối thợ , mối lính để mối mang mầm bệnh lấy lan cả đàn . Nguyên tắc thì cách làm này là đúng, tuy nhiên chỉ đạt hiệu suất khoảng 60-70% tổ mối không hoạt động lại.Khi đó mối thợ , mối cánh , mối chúa chưa chết sẽ tiếp tục sinh sôi sau một khoảng thời gian ngắn .Muốn tiêu diệt tận gốc ,ngoài hóa chất và phương pháp tốt thì còn đòi hỏi rất nhiều ở kinh nghiệm, kĩ thuật thực tiễn của đội ngũ kĩ thuật viên.

Tập đoàn GDC Group với nòng cốt là công ty Khử Trùng Xanh cung ứng giải pháp Diệt trừ tổ mối tận gốc bằng các phương pháp Sinh học, Hóa học. Kĩ thuật , nhân viên được đào tạo, cấp chứng chỉ từ các Viện Lâm Nghiệp, Viện sốt rét kí sinh trùng trung ương… Cam kết diệt tận gốc tổ mối 100% và bảo hành ít nhất 2 năm.

Tại TPHCM ( SÀI GÒN ) , Chúng tôi có hệ thống mạng lưới chi nhánh phủ sóng gần như hết các quận huyện như Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Quận Thủ Đức , Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp , Tân Bình , Tân Phú , Bình Chánh , Hóc Môn , Cần Gio, Củ Chi. Với kĩ thuật viên có mặt ở hầu hết các quận huyên của TPHCM , Chúng tôi cung cấp giải pháp tiêu diệt côn trùng và trừ mối nhanh nhất và tối ưu nhất. Hiện nay , Khử Trùng Xanh chính là doanh nghiệp ngành Kiểm soát Mối tốt nhất tại TPHCM 5 năm liên tiếp do hiệp hội công ty kiểm soát côn trùng bình chọn hằng năm.

 

TRỪ MỐI TẬN GỐC HIỂU NHƯ THẾ NÀO

TRỪ MỐI TẬN GỐC HIỂU NHƯ THẾ NÀO

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÀI HẠN , HỖ TRỢ DỊCH VỤ TRỪ MỐI CỦA TẬP ĐOÀN KHỬ TRÙNG XANH

 

Khách hàng sử dụng dịch vụ Diệt trừ mối tận gốc của chúng tôi sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành dài hạn như :

 • Khảo sát , tư vấn hoàn toán miễn phí. Nhân viên tư vấn , hỗ trợ nhiệt tình .
 • Gói bảo hành dài hạn từ 2-10 năm đối với khách hàng cá nhân
 • Gói bảo hành cho doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào từng điều kiện trong hợp đồng.
 • Trong thời gian bảo hành phát hiện có mối , Khử Trùng Xanh hoàn tiền Dịch vụ 100% và tiến hành bảo hành ngay lập tức trong vòng 24h từ lúc khách hàng thông báo .
 • Hóa chất của GDC đều là hóa chất nhập ngoại từ Đức , Mỹ  ,Malaysia , Nhật Bản… mùi nhẹ , không độc hại tới gia đình cũng như đảm bảo các tiêu chí hàng đầu thế giới về an toàn .

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÀI HẠN , HỖ TRỢ DỊCH VỤ TRỪ MỐI CỦA TẬP ĐOÀN KHỬ TRÙNG XANH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÀI HẠN , HỖ TRỢ DỊCH VỤ TRỪ MỐI CỦA TẬP ĐOÀN KHỬ TRÙNG XANH

 

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT TRỪ MỐI TẬN GỐC VÀ BẢO HÀNH DÀI HẠN CỦA CHÚNG TÔI

 

Bước 1: Quý khách hàng gọi điện đặt lịch khảo sát diệt mối tận gốc tại TPHCM

Bước 2:Nhân viên kỹ thuật đến tận nhà quý khách để khảo sát diệt mối thực tế .Sau đó sẽ tư vấn cho quý khách phương án xử lý và lên báo giá

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM và tạm ứng theo như 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng

Bước 4: Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM ( quy trình diệt mối kéo dài từ 21 đến 30 ngày)

Bước 5: Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại và ký kết ghi nhớ bảo hành dài hạn .

 

QUY TRÌNH , KĨ THUẬT THỰC HIỆN CÁC BƯỚC  DIỆT MỐI TẬN GỐC 

 

Bước 1: Sau khi đã khảo sát thực tế kỹ thuật viên sẽ đặt hộp nhử mối

 

 • Sử dụng: Hộp nhử mối chất lượng do Khử Trùng Xanh sản xuất
 • Đầu tiên sẽ cạy nơi có mối xông lên, sau đó làm ướt hộp nhử mối rồi tiến hành đặt hộp nhử vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử.
 • Trong trường hợp mối ăn ở giữa tường thì kỹ thuật viên sẽ dùng giá treo để cố định lại hộp mối trên tường.
 • Số lượng hộp nhử mối được đặt có thể từ 2 đến 3 hộp tùy theo diện tích bị mối ăn

 

Bước 2: Rắc thuốc lây truyền gây bệnh cho toàn tổ mối

 

 • Sử dụng: Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 do Viện Lâm Nghiệp Việt Nam sản xuất
 • Sau khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày tính từ khi bắt đầu đặt hộp nhử kỹ thuật viên của công ty sẽ quay lại xử lý gây bệnh cho mối.
 • Làm cho mối nhiễm bệnh và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết.

 

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối

 

 • Thuốc phòng chống mối Agenda 25EC , Cislin 2.5ec – Sản phẩm của BAYER hoặc Mythic 240sc ( Đức ) , Termize 200sc ( Malaysia ) …
 • Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẽ quay lại lần cuối thu dọn hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch
 • Mục đích nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp ở những nơi trọng yếu như phun lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường. Mục đích của bước này nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình