Công ty kiểm soát dịch hại Khử Trùng Xanh  – GFC là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại. Với mục đích cuối cùng là mang đến những giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả. Nhờ thế  giảm những tổn thất do côn trùng dịch hại gây ra, nâng cao và bảo vệ các công trình xây dựng bằng các giải pháp phòng chống mối mọt, ngăn ngừa và phòng trừ các loại côn trùng dịch hại như: ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Công ty kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp

Những dịch vụ kiểm soát dịch hại mà chúng tôi cung cấp

 • Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học, diệt trừ mối chúa hiệu quả 100% “Bảo hành từ 1 đến 3 năm”.
 • Phòng/chống mối mọt công trình xây dựng. Phòng mối khi thi công lót ván sàn, ván trần, ốp gỗ tường..v.v… “Bảo hành từ 5 đến 10 năm”.
 • Bán thuốc côn trùng, vật tư, thiết bị diệt và thuốc phòng/chống mối mọt.
 • Kiểm soát và tiêu diệt chuột hiệu quả.
 • Kiểm soát côn trùng gây hại (Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián và các loài côn trùng gây hại khác …).
 • Diệt trừ các loài gây hại khác “Rắn, rết, bọ xít hút máu, rệp giường,.. Xử lý mọt nông sản, mọt gỗ, diệt khuẩn, khử mùi…
 • Kiểm soát côn trùng nhà dân, trường học và cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng trên toàn quốc.
 • Bán máy phun thuốc diệt côn trùng

Dịch vụ kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp

CÔNG TY Khử Trùng Xanh – GFC

CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ KIỂM SOÁT DỊCH HẠI TẬN GỐC TẠI TPHCM

Công Ty Khử Trùng Xanh – GFC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hoạt uy tín và chất lượng. Chúng tôi tự hào rằng đã hoàn thành hơn 500 dự án diệt ruồi lớn nhỏ khắp các quận huyện tại TPHCM. Từ những kinh nghiệm đã tích lũy từ khi hoạt động đến nay, đảm bảo những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.
Áp dụng những phương pháp diệt côn trùng hiện đại nhất, những giải pháp đảm bảo tính thực tế cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình, trường học, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… cho đến những khu công nghiệp, nhà máy, kho hàng,…. Ngoài dịch vụ kiểm soát dịch hại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm soát và diệt trừ những loại côn trùng gây hại khác như: giánkiến, muỗi, bọ chét, chuột,…

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt ruồi của chúng tôi

 • Hiệu quả thuốc lâu dài: từ 4 – 8 tháng tùy thuộc vao môi trường sống
 • Sạch sẽ: Thuốc phun không gây hoen ố các bề mặt khi phun
 • Chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, tiến hành khảo sát trước khi cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng để đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Nhân viên có nhiều năm hoạt động trong ngành thực hiện thao tác nhanh chóng, toàn diện.
 • Nhanh nhất: các nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nơi thực hiện dịch vụ diệt ruồi, phun thuốc ngừa côn trùng trong 30 phút từ khi nhận được yêu cầu
 • Giá thành cạnh tranh, các nhân viên phải thông báo giá chi tiết  trước khi thực hiện và cần có sự đồng ý của khách hàng mới làm nhiệm vụ, không tự ý tăng giá. Đa dạng hình thức thanh toán: có thể trả trước một phần/ toàn bộ hoặc trả sau khi dịch vụ hoàn thành.
 • Phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Cam kết của Khử Trùng Xanh GFC

 • An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.
 • Phản hồi trong vòng 24h: Khi bạn gặp các vấn đề về dịch hại, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn trong vòng 24h làm viêc.
 • Sẵn sàng phục vụ bạn mọi nơi: với hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước  cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.Khử Trùng Xanh luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất.
 • Kiểm soát hiệu quả ngay từ lần đầu tiên: chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng trong thời gian cam kết. Mọi vấn để phát sinh liên quan đến dịch vụ đăng kí trong thời gian này sẽ được xử lí lại mà không tính thêm bất kì khoản phí nào.

Là chuyên gia hàng đầu về kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại. Công Ty Khử Trùng Xanh GFC luôn đáp ứng tốt các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với nhiều năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc gia . Chúng tôi cam kết bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn thông qua các giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)