Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn nhà, văn phòng, công ty và làm sạch môi trường xung quanh, bảo vệ gia đình, người thân, bạn bè, trước nguy cơ dịch hại. Bên cạnh đó còn khử khuẩn kho hàng, xưởng sản xuất,… nhằm tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của sinh vật, nấm mốc ….Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Ngoài ra, Khử Trùng Xanh – GFC còn chuyên phân phối các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, phân phối thiết bị máy móc kiểm soát côn trùng gây hại,…

Công ty phun thuốc khử trùng cho nhà , văn phòng , công ty

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY PHUN THUỐC DIỆT KHUẨN Khử Trùng Xanh – GFC

Khử Trùng Xanh – GFC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phun thuốc diệt khuẩn cho nhà  và kiểm soát tiêu diệt các loại côn trùng gây hại. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.
Với đội ngũ nhân viên hơn 150 người hoạt động khắp cả nước, hiện tại Khử Trùng Xanh – GFC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc khử khuẩn và kiểm soát dịch hại được nhiều khách hàng biết đến nhất. Đảm bảo sẽ luôn mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên phân phối các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, phân phối thiết bị máy móc kiểm soát côn trùng gây hại,…

Đối tượng phun thuốc diệt khử trùng của chúng tôi

 • Khử trùng làm sạch môi trường xung quanh, bảo vệ gia đình, người thân, bạn bè, trước nguy cơ dịch hại.
 • Công ty diệt côn trùng chúng tôi nhận phun khử trùng nhà, văn phòng, công ty, kho hàng, xưởng sản xuất,… nhằm tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của sinh vật, nấm mốc ….
 • Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn của công ty chúng tôi bao gồm:Khử trùng làm sạch môi trường: có tác dụng phòng dịch & bảo vệ môi trường xung quanh: trường học, nhà ăn, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,…
 • Khử trùng trong ngành công nghiệp sữa, xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm, chế biến tôm, cá, điểm chế biến gia súc, gia cầm,…

Tạo không gian sạch sẽ để diệt vi khuẩn

 • Để làm sạch không gian, ngoài việc làm vệ sinh thường xuyên thì bạn cũng cần đến công việc phun thuốc khử trùng diệt khuẩn các môi trường sống quanh mình từ nhà ở, trường học, công ty, văn phòng làm việc, việc làm vệ sinh và khử khuẩn này thường xuyên sẽ giúp tiêu diệt những vi khuẩn có hại mang đến không gian và môi trường sống sạch sẽ hơn đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình.
 • Với công nghệ phun thuốc khử khuẩn chuyên nghiệp trong các dịch vụ làm sạch, phục hồi và xử lý ô nhiễm của công ty dịch vụ Khử Trùng Xanh GFC bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với môi trường sống của mình.
 • Không chỉ dọn dẹp vệ sinh, chúng tôi sẽ tiến hành khử khuẩn bằng các dung dịch công nghiệp không gây hại cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường, đam lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tại sao lựa chọn dịch vụ phun diệt khuẩn của chúng tôi

 • Hệ thống công ty luôn sử dụng máy móc chất lượng. Nhờ thế  đảm bảo hiệu quả cao trong công việc khi thực hiệu yêu cầu diệt khuẩn cho khách hàng.
 • Chúng tôi kiểm soát để bề mặt hoàn toàn sạch sẽ, và đảm bảo không còn dư lượng hóa chất nào
 • Hệ thống khử trùng Khử Trùng Xanh – GFC với đội ngũ có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phun thuốc khử khuẩn hơn 15 năm, được khách hàng và các công ty đối tác tin tưởng và sử dụng dịch vụ công ty đến nay. Luôn sử dụng dịch vụ phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn nhà, văn phòng, công ty

QUY TRÌNH LÀM VIỆC PHUN KHỬ TRÙNG CHO NHÀ, VĂN PHÒNG, CÔNG TY

 • Bước 1: Khách hàng đặt dịch vụ Phun khử trùng của chúng tôi
 • Bước 2: Khử Trùng Xanh báo giá và phương án thực hiện phun khử trùng . Đối với văn phòng thì sẽ phun vào khoảng sau giờ làm việc hành chính là 17h. Đối với nhà , gia đình thì sẽ sắp xếp khoảng thời gian hợp lý .
 • Bước 3: Kĩ thuật viên của công ty Khử Trùng Xanh tới nhà , văn phòng và thực hiện. Thời gian phun khử trùng dao động từ 30phut- 60phut tùy diện tích thực hiện phun khử trùng .
 • Bước 4: Kí biên bản xác nhận và thanh toán .

Phương pháp và kỹ thuật phun khử trùng của chúng tôi

PHƯƠNG PHÁP PHUN KHỬ TRÙNG THÔNG THƯỜNG 
Vệ sinh trước khi phun: Quét dọn sạch nền, bụi bẩn trên tường, nền nhà, …để hạn chế bụi và mầm bệnh theo bụi phát tán vào không khí. Làm sạch dụng cụ, cọ rửa nền sẽ làm giảm đi một số vi sinh vật tồn tại trên bề mặt, không để nước đọng lại khu vực cần sát trùng.
Pha thuốc sát trùng: đúng liều lượng, sử dụng máy ULV hoặc máy STIHL có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun. Kĩ thuật phun: Thuốc sát trùng được phun ướt đẫm bề mặt theo thứ tự: trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống.Phun ướt đẫm bề mặt nền, khu vực cần xử lý, khu vực cửa ra vào…
PHƯƠNG PHÁP PHUN KHỬ TRÙNG VĂN PHÒNG, NHÀ Ở , CÔNG TY

 • Vệ sinh quét dọn nhà cửa, văn phòng sạch sẽ, ngăn nắp. Kĩ thuật Pha thuốc khử trùng theo liều lượng cho phép của nhà sản xuất .Hóa chất phun khử trùng đều là nhũng hóa chất do Bộ Y Tế chứng nhận và có giấy phép lưu hành MSDS. Phun khử trùng nên Dùng máy ULV, Máy Stihl
 • Những máy thuộc dòng phun sương, hạt siêu nhỏ có thể lan tỏa mọi ngõ ngách của văn phòng, nhà ở,…. Phun khử trùng sẽ chỉnh chế độ phun hạt siêu nhỏ li ti. Chúng tôi sẽ phun kĩ các khu vực trần nhà, tường, vách, kẽ, gầm …. để thuốc diệt tối đa vi khuẩn, vi trùng, vi rút . Sau khi phun, thời gian cách li khoảng 1h đồng hồ. Sau đó mở hệ thống cửa sổ, quạt…để thông thoáng .
 • Đối với văn phòng thì việc thường xuyên tiếp xúc với lượng người lớn nên rất dễ lây các bệnh mùa dịch như thủy đậu, sởi, lao, cúm, tay chân miệng …. Do đó, các hệ thống công ty có số lượng nhân viên lớn thường áp dụng phương pháp hun \
 • Khử trùng định kì với tần suất 1 lần / tháng để kịp thời ngăn chặn bệnh dịch cũng như bảo vệ sức khỏe cán bộ , công nhân viên.

Cam kết chất lượng dịch vụ phun thuốc khử khuẩn

 • Sử dụng thuốc diệt phun xịt nhập khẩu từ các nước phát triển
 • Nhân viên của Khử Trùng Xanh – GFC  phun xịt khử trùng tại nhà chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, không gây tiếng ồn.
 • Mức chi phí dịch vụ phun thuốc khử khuẩn cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Mọi quy trình kiểm soát khử khuẩn đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 24 tháng.
 • Cung cấp dịch vụ phun thuốc khử khuẩn với chất lượng và tận tâm nhất

Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)