Dịch vụ bắt chuột , bẫy chuột tại nhà uy tín

 

Dịch vụ bắt chuột , bẫy chuột tại nhà uy tín

Dịch vụ bắt chuột , bẫy chuột tại nhà uy tín

 

Chuột chuyên xâm nhập nhà cửa, văn phòng, nhà máy,… và phá hủy các vật dụng như dây điện, tài liệu,… chúng cũng là động vật lây nhiễm nhiều loại bệnh khác nhau đe dọa sức khỏe con người. Là một công ty dịch vụ diệt chuột tại nhà uy tín  có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chuột và phòng ngừa, Khử Trùng XANH GFC sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải với chuột một cách hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo được an toàn.

 

TÁC HẠI KINH HOÀNG DO CHUỘT GÂY RA

 

  • Sự lây truyền: là một trong những loại động vật được đánh giá cao bởi chịu sự lây lan của các bệnh ký sinh trùng như bệnh dịch hạch, sốt, sốt rét và ngộ độc thực phẩm cấp tính.
  • Ngộ độc thực phẩm: Vi khuẩn lây nhiễm nước tiểu và phân không chỉ làm hỏng thức ăn.
  • Gây thiệt hại tài sản và chi phí tiền của bạn: Với khả năng nhai tường và dây điện, và chuột cũng là nguyên nhân của điện giật và hỏa hoạn. Ngoài ra nó còn có khả năng gặm nhấm làm hư hại các vật dụng trong nhà.
  • Sinh sản nhanh: Một cặp chuột có thể sản xuất 800 con trong vòng 1 năm.

 

Dịch vụ bắt chuột , bẫy chuột tại nhà uy tín

Dịch vụ bắt chuột , bẫy chuột tại nhà uy tín

 

CÔNG TY DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI NHÀ UY TÍN , HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM

 

Với khả năng gặm nhắm trên tường, dây và các đối tượng khác, động vật gặm nhấm là một trong những động vật nguy cấp nhất có thể thâm nhập vào nhà, văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Và chúng lẩn trốn rất cẩn thận để tránh bị phát hiện. Nhưng đối với Công ty diệt chuột tại nhà uy tín Khử Trùng XANH GFC , các chuyên gia từ công ty diệt chuột của chúng tôi có thể phát hiện tất cả dấu vết của chúng và diệt chúng một cách hiệu quả.

Tại mỗi cơ sở kinh doanh hoặc nhà ở, công ty dịch vụ diệt chuột sẽ cung cấp các phương án diệt chuột để bảo vệ tài sản của bạn. Chúng tôi giải quyết vấn đề ở mọi cấp độ bằng cách sử dụng các biện pháp đối phó sau:

 

Kiểm tra toàn diện

 

Chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra toàn diện cơ sở của bạn và xác định các dấu hiệu của hoạt động chuột, điểm vào của chúng.

 

Để loại trừ, trục xuất

 

Chúng tôi sẽ kiểm tra các điểm có thể thu hút sự xâm nhập của chuột, và nhanh chóng xử lý nó để chuột có thể đột nhập vào nó.

 

Vệ sinh

 

Chúng tôi cung cấp cho bạn các hướng dẫn và khuyến nghị về vệ sinh chi tiết để giúp loại bỏ chất hấp dẫn và duy trì môi trường vệ sinh sạch sẽ.

 

Giám sát

 

Chúng tôi sẽ theo dõi tài sản của bạn thường xuyên và kiểm tra tất cả các quy trình diệt chuột cũng như đuổi chúng ta khỏi nhà để đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình kiểm soát loài động vật gặm nhấm này

 

Dịch vụ bắt chuột , bẫy chuột tại nhà uy tín

Dịch vụ bắt chuột , bẫy chuột tại nhà uy tín

 

PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT CHUỘT CHUYÊN NGHIỆP

 

Phương pháp 1 : sử dụng bả độc

 

Sử dụng thuốc Storm, Biorat …trộn với mồi bố trí xung quanh hang, đường đi của chuột, dọc các chân tường, giáp với khuôn viên công ty khác và khu đất trống của công ty, làm gây xuất huyết nội ở chuột và lây qua những con khác chết theo.
Các hang ổ phát hiện sẽ được đánh thuốc & lắp kín lại, tránh trường hợp làm chỗ trú ngụ cho con chuột khác.

 

Phương pháp 2: Sử dụng bẫy cơ

 

Sử dụng hộp chuột chuyên dụng, chúng tôi sẽ đặt bẫy tại các khu vực cần thiết và thường xuyên đảo vị trí các khu vực đặt bẫy

 

Phương pháp 3: sử dụng bẫy keo

 

Sử dụng hộp đen như trên hoặc hộp giấy, chúng tôi sẽ đặt trong các phòng làm việc, chủ yếu ở các cửa ra vào bên trong nhà máy và thường xuyên đảo vị trí các khu vực đặt bẫy.
Không sử dụng thuốc, chỉ sử dụng mồi thực phẩm dẫn dụ và chuột dính keo sẽ được bắt sống nhằm hạn chế sự nhiễm độc chéo vào thực phẩm, hàng hóa…

 

Đến với công ty dịch vụ diệt chuột KHỬ TRÙNG XANH  , Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn diệt chuột tận gốc cũng như là hướng dẫn các cách thức hạn chế chuột quay trở lại. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xịt muỗi tại nhà, diệt mối côn trùng tận gốc an toàn uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

 

Nếu các bạn đang gặp rắc rối về loài gặm nhấm Chuột này , Hãy liên hệ ngay cho Công ty Kiểm soát Chuột Khử Trùng XANH – GFC chúng tôi để tư vấn nhé 

 

“ VỚI GFC CHUỘT KHÔNG CÒN LÀ NỖI KHIẾP SỢ CỦA BẠN ”

Hãy gọi cho chúng tôi GFC – 0901.924.951  để được tư vấn và khảo sát miễn phí