Bạn muốn tìm dịch vụ diệt mối quận 1 uy tín và chất lượng? Bởi dịch vụ diệt mối hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người để có thể tiêu diệt côn trùng tận gốc. Nhu cầu gia tăng cũng khiến cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ cũng được mở ra, giúp cho mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Tuy vậy, không phải địa chỉ nào cũng chất lượng và có thể phục vụ tốt cho các yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi của bản thân mọi người cũng cần phải có một số lưu ý cần thiết để có thể chọn được nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Cùng đi tìm hiểu những lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối quận 1 để có thể đưa ra được quyết định tốt nhất.

Uy tín của công ty diệt mối

Với một số lượng lớn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 1 như hiện nay, có không ít những địa chỉ kém chất lượng nhằm mang đến nhiều lợi ích cho bản thân. Bằng những thủ đoạn tinh vi, những đơn vị này luôn tìm cách để chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Những công ty này luôn cung cấp những dịch vụ kém uy tín, phương pháp diệt mối rẻ tiền không an toàn.

Do đó, trước khi lựa chọn bất cứ một công ty diệt mối nào mọi người cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng để có thể đưa ra lựa chọn chất lượng nhất. Tìm hiểu về mọi mặt của từng địa chỉ, công ty đó đã hoạt động được bao lâu, uy tín thế nào, những vị khách sau khi sử dụng dịch vụ tại đó có đánh giá nhận xét ra sao.

Công ty sử dụng quy trình diệt mối an toàn

Hiệu quả của quy trình diệt mối chính là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm, đánh giá chất lượng dịch vụ tại đó. Không chỉ đơn giản là diệt sạch mối mà đó còn là môi trường sống của mỗi gia đình. Một dịch vụ diệt mối chất lượng không chỉ cần phải tiêu diệt được toàn bộ lượng côn trùng mà còn phải đảm bảo được sức khỏe của người dùng. Những phương pháp rẻ tiền sử dụng những chất hóa học độc hại có thể gây ra nhiều ảnh hưởng.

Để có thể làm được điều đó, những công ty diệt mối cần phải áp dụng những biện pháp sinh học an toàn. Những người thực hiện công việc cần phải có dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và luôn tâm huyết với nghề. Mỗi phương pháp hay mỗi loại côn trùng lại cần phải sử dụng những chất hóa học khác nhau. Tìm hiểu về phương pháp của từng địa chỉ để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý, chắc chắn những loại côn trùng trong nhà sẽ được tiêu diệt hoàn toàn và không cần sử dụng đến các chất độc hại.

Với nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối như hiện nay mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều địa chỉ khác nhau. Là một việc cần thiết nhưng khi lựa chọn mọi người cũng phải có những cân nhắc cần thiết để tránh mắc phải những sai lầm không mong muốn. Tham khảo những lưu ý khi chọn dịch vụ diệt mối quận 1 để giúp cho bản thân có thể chọn được những đơn vị chất lượng nhất phục vụ cho nhu cầu của bản thân.

Diệt mối quận 1

Công ty Pest247 – GFC

Chuyên diệt mối tận gốc tại Quận 1.

Phân phối sỉ lẻ các loại hóa chất diệt mối hiệu quả tận gốc

 • Mua bán máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng.
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi.
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (ruồi, kiến, gián, muỗi, chuột…) bằng các loại hóa chất
  an toàn, được cấp phép lưu hành.
 • Bảo hành uy tín, dịch vụ chất lượng tốt.

Ưu điểm dịch vụ diệt mối của Công ty Pest247

 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 1 một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
 • Hóa chất, thuốc diệt mối đảm bảo sự an toàn với con người và môi trường xung quanh
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.

 Quy trình tiếp nhận yêu cầu diệt mối của khách hàng

 • Kỹ thuật viên sẽ đến tận địa điểm cần để khảo sát thực tế và báo giá ngay trong ngày.
 • Tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng
 • Thực hiện việc diệt mối tại quận 1
 • Tiến hành nghiệm thu và để khách hàng kiểm tra
 • Thực hiện thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành.

Quá trình chúng tôi diệt mối tận gốc

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua. Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột

Sau 10 – 15 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.

Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 3: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại. Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển (những nơi chúng tôi đã tiến hành khảo sát từ trước) nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.

Dịch vụ diệt mối tận gốc Quận 1

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

 • Diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối tại quận 1 không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 đến 36 tháng.
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ
 • Hóa chất đã được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Thông tin liên hệ công ty Pest247 – GFC

Địa chỉ:

 • Trụ Sở miền Nam : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Trụ Sở miền Trung : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Trụ Sở miền Bắc : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 3046

Email: khutrungxanh@gmail.cominfo@gfcgroup.vn

Website: Khutrungxanh.comPest247.com.vn