Dán gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người rất nhiều. Không chỉ gây khó chịu cho cuộc sống của chúng ta, gián còn mang đến những loài vi khuẩn gây bệnh rất nghiêm trọng. Nhưng nếu nhà bạn chẳng may bị chúng “xâm nhập” thì rất khó để diệt trừ nếu không có biện pháp đúng cách. Để lựa chọn được đúng phương pháp, điều bạn cần lúc này chính là hiểu rõ hơn về lũ Gián. Trong bài viết này chính là tất cả những thông tin bạn cần biết về chúng.

Dán gây ảnh hưởng đến cuộc sống

Tổng quan về loài gián

Các nhà khoa học đã tìm ra khoảng 4000 loài gián khác nhau, song chỉ có một vài loài trong số đó thường xuyên làm phiền và trở thành nỗi ám ảnh của con người. Tại Việt Nam, phổ biến nhất là gián Mỹ, gián Úc, gián phương Đông và gián Đức. Trong đó, gián Đức được xem là loài khó xử lý nhất. Muốn phòng và diệt gián hiệu quả thì trước tiên, cần nắm được đặc điểm cơ bản của từng loài.
Bằng phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất chúng tôi sẽ tiêu diệt tận gốc mọi loại gián trong ngôi nhà của bạn: gián Đức, gián Mỹ, gián Úc, gián Phương Đông, gián có băng vàng, nâu…
Gián có thể ăn gần như mọi thứ, cắn phá quân áo, giấy tờ, tài liệu, đồ ăn thức uống…Nguy hiểm hơn chúng còn có thể truyền nhiễm các loại bệnh như : tiêu chảy, kiết lỵ, truyền các loại trứng giun vào đường ruột, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt, gây di ứng, viêm da và có thể gây rối loạn hô hấp…
Đây là loài rất khó để tiêu diệt đặc biệt là loài gián Đức. Chúng có hình dáng nhỏ bé từ 1.2-1.6cm rất dễ nhận ra với 2 sọc đen trên lưng và có màu nâu nhạt đến vừa. Với khả năng kháng thuốc đặc biệt nên không thể xử lý bằng cách phun xịt thông thường.
=> Bên cạnh những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn cần biết một số lưu ý khác về Gián và những tác hại của gián để từ đó có những biện pháp diệt gián hiệu quả hơn.
Gián

Giải pháp diệt gián Đức mà Khử Trùng Xanh GFC áp dụng hiện nay

Bước 1: Đầu tiên cần phải tiến hành khảo sát khu vực .Công vệc này sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên hàng đầu của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và nắm rõ được đặc tính của loài gián đức. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định được vị trí đặt bả thích hợp, vừa nhử được nhiều gián vừa không làm lây làn bả ra các khu vực quan trọng.
Khi ăn phải bả được đặt các con gián sẽ bị nhiễm bệnh mà chết. Các con khác sẽ ăn xác đó và cũng nhiễm bệnh theo. Dần dần trong thời gian ngắn toàn bộ gián sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
Bước 2: Khoảng 7 ngày sau khi đặt bả, khi toàn bộ gián đã bị tiêu diệt. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ quay lại phun thuốc để diệt các trứng gián, cũng như ấu trùng còn sót lại.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt gián đến khách hàng

  • Diệt gián tận gốc 100% – Ngăn ngừa gián trở lại trong thời gian dài.
  • Công ty diệt côn trùng Đại Việt chúng tôi cung cấp dịch vụ với đầy đủ giấy phép, hợp đồng, chứng nhận từ các cơ quan chức năng.
  • Sử dụng các loại thuốc, bả với đây đủ nguồn gốc xuất xứ, cũng như chứng nhận, kiểm định và giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. Xử lý hiệu quả mà không làm ảnh hưởng, cản trở quá trình sinh hoạt của mọi người xung quanh.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên với kiến thức chuyên sâu được đào tạo từ các viện KHCN hàng đầu cả nước. Kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm xử lý cho hàng loạt công trình trên địa bàn thành phố cũng như các khu vực xung quanh.

Một số biện pháp phòng chống gián gây hại hiệu quả:

Công ty diệt gián Khử Trùng Xanh GFC chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý sau:

  • Giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, lau dọn, vệ sinh nhà cửa thường xuyên, đặc biệt là khu vực nhà bếp. Tránh để thức ăn vương vãi khắp nơi, thường xuyên đổ rác, che đậy thức ăn, cất giữ thực phẩm kỹ càng.
  • Bịt các khe nứt, lỗ hổng để tránh gián trú ngụ trong đó. Sử dụng các loại lưới ngăn côn trùng để che đậy các lỗ thoát nước thải.
  • Nếu có vô tình hoặc có ý giết 1 con gián phải vệ sinh kỹ dụng cụ cũng như khu vực giết gián. Để tránh trứng gián có thể phát triển thành con.
  • Gián tuy có thể nhịn ăn rất lâu đến cả tháng nhưng chỉ cần không có nước trong vài ngày là chúng sẽ chết. Do đó nên loại bỏ những vị trí đọng nước, bị kín những chổ rò rỉ nước…
  • Công ty diệt gián  chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả nghĩ lể.
5/5 - (600 bình chọn)