Là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục, Khử Trùng Xanh GFC hiểu rằng sức khỏe và an toàn của sinh viên và nhân viên của bạn là quan trọng trong việc tạo môi trường học tập năng động. Những khu vực chung như quán cà phê, thư viện, hội trường và các khu vực khác là những nơi lý tưởng cho côn trùng dịch hại sinh sôi nảy nở vì có nhiều khu vực làm tổ và thức ăn thừa. Phát hiện sớm và theo dõi liên tục là điều thiết yếu nhằm giảm thiểu rủi ro bị côn trùng dịch hại tấn công.

Kiểm soát côn trùng ngành giáo dục hệ thống trường học

Sơ lược về công ty Khử Trùng Xanh GFC

Công  ty Khử Trùng Xanh – GFC chúng tôi với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực khử trùng, khử khuẩn cho văn phòng hiệu quả, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc sử dụng quy trình, hóa chất và thiết bị phun sát khuẩn cho hệ thống trường học
Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi tự hào là đối tác của những trường học hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có mạng lưới hệ thống chi nhánh tại 63 tỉnh thành phố trải rộng khắp ba miền, đem lại giải pháp bảo vệ cộng đồng tốt nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ kiểm soát côn trùng

 • Sử dụng thuốc phun thuốc khử trùng phun xịt nhập khẩu từ các nước pháp triển.
 • Mọi quy trình kiểm soát khử trùng đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng ngành giáo dục với mức chi phí phù hợp giá rẻ, hiệu quả, tận gốc
 • Thiết bị hiện đại, không gây tiếng ồn.
 • Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 24 tháng.

Kiểm soát côn trùng ngành giáo dục

Lợi ích nhận được khi tiến hành kiểm soát côn trùng

 • Tạo động lực cho nhân viên – Cung cấp kiến thức về vệ sinh và côn trùng dịch hại sẽ giúp nhân viên hiểu tầm quan trọng của việc giữ gìn lối sống khỏe mạnh và nơi làm việc để có hạnh phúc.
 • Giảm chi phí – Các biện pháp chủ động giúp giảm chi phí sửa chữa thiệt hại và trả hàng.
 • Ngoài ra còn giảm tỉ lệ vắng mặt và bồi thường về y tế.
 • Kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả – Qua việc giáo dục cho nhân viên bạn nhận thức về côn trùng dịch hại và tập huấn các phương pháp diệt côn trùng dịch hại, họ có thể hỗ trợ bạn trong quá trình kiểm soát côn trùng dịch hại.
 • Nâng cao sức khỏe và an toàn – Phát hiện côn trùng dịch hại sớm và loại trừ là những yếu tố chủ chốt để ngăn chặn côn trùng dịch hại xâm nhập. Điều này có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh chết người/nhiễm trùng từ côn trùng dịch hại cho bạn và các nhân viên của bạn.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại công trình của công ty chúng tôi

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Giàu kinh nghiệm nắm rõ đặc điểm sinh học của từng loài côn trùng gây hại cùng những biện pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả nhất.
 • Quy trình xử lý an toàn và hiệu quả: không gây hại tới con người, vật nuôi và môi trường xung quanh. Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng và tuân thủ chặt chẽ tất cả các quy định khắc khe nhất của WHO, HACCP, FDA…
 • Môi Trường: Chúng tôi là một trong những công ty kiểm soát côn trùng quan tâm đến cộng đồng và môi trường. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình và chung tay cùng với cộng đồng xây dựng những giá trị mang lại lợi ích cho cộng đồng và môi trường xung quanh.
 • Ngoài ra, Công ty Khử Trùng Xanh – GFC còn là thành viên chính thức của Tổ chức Kiểm soát dịch hại đa quốc gia NPMA có trụ sở tại Hoa Kỳ.


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)