Dù là một mảnh vườn nhỏ hay trang trại rộng lớn, máy phun khói xịt côn trùng là công cụ không thể thiếu trong nông nghiệp hiện đại. Tuy nhiên, với vô vàn loại trên thị trường, chúng ta nên chọn như thế nào? Để chọn được một hay nhiều chiếc máy phun khói diệt côn trùng như ý, cần quan tâm đến 3 yếu tố chính: chất lượng, giá thành và diện tích sử dụng.

Nên lựa chọn máy phun khói nào? Dựa theo yêu tố gì?

Nên lựa chọn máy phun khói dựa trên yếu tố nào?

1. Chất lượng

 • Để đảm bảo chất lượng, các loại máy nhập ngoại như Hàn Quốc, Nhật Bản,…đã có thương hiệu lâu đời là lựa chọn không tồi như Galaxy, Oshima hay mới đây nhất là thương hiệu HLC.
 • Nhưng với thị trường như hiện tại, rất khó để phân biệt được máy nhập ngoại hay không. Vì vậy, chọn một nhà phân phối uy tín, lâu đời vẫn là yên tâm nhất.
 • Nói về phân phối các loại máy móc công nông nghiệp, Hoàng Long chính là sự ưu tiên hàng đầu.

2. Giá thành

 • Máy phun khói diệt côn trùng chính hãng có giá dao động từ 7 – 30 triệu phụ thuộc vào mức độ sử dụng, trọng lượng, kích thước, công suất,…
 • Đây là giá của các sản phẩm chất lượng, uy tín, không phải giá các sản phẩm nhái trôi nổi trên thị trường.

3. Diện tích sử dụng

 • Với diện tích vừa và nhỏ, chỉ cần Máy phun khói diệt côn trùng mini cầm tay có dung tích bình 10l là đủ.
 • Với diện tích sử dụng lớn, chúng ta nên chọn Máy phun khói diệt côn trùng công nghiệp có dung tích bình từ 16l trở lên,
 • Đương nhiên sẽ nặng hơn máy mini nhưng đỡ công sức và thời gian nạp nhiên liệu hơn nếu phun liên tục trên diện rộng.

Tuyệt đối không mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Máy phun khói diệt côn trùng không phải có giá thành quá cao, nhưng nó là vô cùng cần thiết và là tài sản lớn của người nông dân. Thay vì mua phải một chiếc máy nhái với giá rẻ hơn một chút nhưng chỉ dùng được một mùa hoặc lâu hơn nhưng lại vô cùng ngốn nhiên liệu, sao chúng ta không mua hẳn một chiếc máy chính hãng để có thể dùng được cả đời?
Nên lựa chọn máy phun khói nào-3

Những máy phun thuốc được sử dụng phổ biến nhất

1. Máy phun thuốc K10SP

Máy phun thuốc K10SP là một trong những sản phẩm hàng đầu được nhập khẩu từ Đức, được chế tạo và lắp ráp bởi hãng PulsFog. Được rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp đánh giá rất cao bởi năng suất và khả năng phun trên diện rộng rất ưu việt. Điểm mạnh của chiếc máy này là tính đa năng có thể dùng mọi khu vực và nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • Diệt trừ sâu bọ gây hại mùa màng
 • Phun khói khử trùng vùng có dịch bệnh
 • Phun thuốc bảo vệ thực vật diện rộng

Nên lựa chọn máy phun khói nào

Máy phun thuốc tạo khói mini KB100

Máy phun thuốc mini KB100 được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi nó dễ sử dụng và có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc di chuyển và phun thuốc. Dù có kích thước nhỏ nhưng lực phun vẫn không hề thua kém so với bất kỳ thiết bị nào khác.
Nên lựa chọn máy phun khói nào-1

Máy phun thuốc BF150

BF150 được sản xuất tại Hàn Quốc bởi hãng BF. Thiết kế của máy vô cùng phù hợp với người châu Á, dễ dàng di chuyển. Bạn có thể sử dụng chiếc máy này để đảm bảo cho mùa màng luôn bội thu.
Nên lựa chọn máy phun khói nào-2
5/5 - (600 bình chọn)