Quy trình phun thuốc phòng chống Dịch Corona Covid là thông tin bạn muốn tìm hiểu lúc này? Khử Trùng Xanh GFC là đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ phun thuốc tại nhiều đơn vị khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ quy trình phun thuốc khử trùng mà chúng tôi đang áp dụng hiện nay. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho người đọc

Quy trình Phun thuốc Phòng chống Dịch Corona Covid đúng cách?

THÔNG TIN ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY Khử Trùng Xanh – GFC

Với đội ngũ nhân viên hơn 150 người hoạt động khắp cả nước, hiện tại Khử Trùng Xanh – GFC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh và kiểm soát côn trùng, dịch hại được nhiều khách hàng biết đến nhất. Đảm bảo sẽ luôn mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên phân phối các loại thuốc diệt côn trùng, phân phối thiết bị máy móc kiểm soát côn trùng gây hại,…. Áp dụng phương pháp khử trùng hiện đại nhất, những giải pháp mang tính thực tế cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc phun thuốc phòng chống dịch Covid -19 
Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Saigon Co.op, Vingroup,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Cocacola, Pepsico, Nestle, Samsung, DHL ,Lazada, ITL,…

Quy trình phun thuốc khử trùng dịch Covid Corona

Quy trình Phun thuốc phòng chống Dịch Corona Covid

Quy trình phun sát khuẩn, khử trùng phòng chống dịch được đơn vị thực hiện trên quy trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp. Từ khâu chọn dung dịch sát khuẩn đến quá trình phun đều đảm bảo an toàn. Đơn vị không bỏ sót bất cứ ngóc ngách nào trong khuôn viên cần phun. Khách hàng có thể tham khảo các bước phun sát khuẩn dưới đây để nhận thấy sự chuyên nghiệp.
Bước 1: Đơn vị nhận yêu cầu từ khách hàng

  • Quý khách khi có nhu cầu phun khử trùng, sát khuẩn hãy liên hệ đơn vị chúng tôi qua.
  • Khách hàng đừng quên cung cấp các thông tin cần thiết như diện tích cần phun, địa chỉ… Nhân viên đơn vị sẽ tính toán và báo giá cho quý khách.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ phun sát khuẩn
Để thực hiện dịch vụ, đơn vị cần chuẩn bị dụng cụ phun. Với máy phun áp lực cao và dung dịch khử trùng, sát khuẩn chuyên dụng giúp quá trình phun vươn tới mọi ngóc ngách.
Bước 3: Nhân viên đơn vị trực tiếp phun sát khuẩn, khử trùng
Đến thời gian đã hẹn, nhân viên đơn vị trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu phun sát khuẩn bằng Nano Bạc. Mọi ngóc ngách trong không gian đều được nhân viên phun trực tiếp để mang đến hiệu quả sát khuẩn hiệu quả.
XEM THÊM: Hóa chất khử trùng Cloramin B có thể tiêu diệt Virus Corana không

Quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng của chúng tôi

  1. Tổng đài viên tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ phòng chống dịch Corona Covid chuyên nghiệp và chuyển giao thông tin xuống bộ phận phụ trách.
  2. Trong vòng 30 phút kể từ khách hàng liên hệ, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn để phù hợp với thời gian biểu của khách hàng.
  3. Tiến hành khảo sát và thực hiện khử trùng theo yêu cầu của khách hàng
  4. Tiến hành kiểm tra và hỗ trợ dọn dẹp cho khách ahngf
  5. Thanh toán, thỏa thuận bảo hành.

Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)