Bạn muốn tìm một loại thuốc diệt mối có hiệu quả nhanh? Bởi mối là một trong những những loại côn trùng có khả năng gây ra nhiều tổn thất lớn, và việc tiêu diệt chúng là vô cùng quan trọng. Ở nước ta, sự tàn phá của những con mối ngày càng gia tăng bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm chính là môi trường thuận lợi cho chúng có thể sinh sôi phát triển. Vì vậy, việc tiêu diệt những con mối hay bảo vệ ngôi nhà thân yêu cần phải được mọi người chú ý đến nhiều hơn. Ngày nay, với sự nhiều phát triển vượt bậc những loại hóa chất cùng ngày một nhiều hơn. Cùng đi tìm hiểu top 10 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp mỗi khi có nhu cầu.

1. Thuốc diệt mối PMS 100

Cũng là một sản phẩm được sản xuất bởi Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam, PMS 100 cũng được xem là một sản phẩm chất lượng đáng để sử dụng. Loại thuốc này thường được sử dụng để chống hoặc tiêu diệt những con mối dưới nền móng, hàng rào ở quanh công trình xây dựng để có thể đảm bảo chất lượng. Đây là một loại thuốc vô cùng hiệu quả, dạng bột, ít tan trong nước và hoàn toàn không gây độc hại.

Cách dùng loại thuốc diệt mối này cũng rất đơn giản có thể sử dụng dễ dàng. Mọi người có thể trộn chúng với đất hoặc cát rồi tạo thành hàng rào xung quanh công trình, tránh việc công trình bị mối xâm nhập. Ngoài ra, khi sử dụng mọi người cũng chỉ cần dùng một ít PMS 100 nên có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

thuốc diệt mối PMS 100

Thuốc PMS 100 không chỉ là thuốc diệt mối tận gốc mà còn có tác dụng phòng chống mối quay trở lại cưc kỳ hiệu quả

2. Thuốc diệt mối PMC 90

Nói đến những loại thuốc diệt mối thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên PMC 90, loại thuốc diệt mối mạnh mẽ nhất hiện nay. Đây là sản phẩm do Viện Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam nghiên cứu, được sử dụng chuyên để loại bỏ những tổ mối ra khỏi ngôi nhà hay công trình nào đó. Với công dụng hiệu quả được các chuyên gia hàng đầu thiết kế, PMC 90 có thể nhanh chóng phát huy công dụng mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Sau vài chục năm được bán trên thị trường, PMC 90 vẫn giữ được chỗ đứng trên thị trường được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đây cũng chính là một bằng chức rõ nét nhất khẳng định chất lượng của thuốc. Diệt mối tận gốc, hiệu quả tốt có thể tiêu diệt gần như 100 tổ mối, tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Chính vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại sản phẩm này.

PMC 90 là một loại thuốc sinh học, chỉ cần một lượng nhỏ cũng có thể khiến cho những con mối bị lây truyền và rồi tiêu diệt toàn bộ bọn chúng. Hơn nữa, loại thuốc này cũng có mức giá khá tốt nên mọi người cũng có thể dễ dàng sở hữu và sử dụng.

PMC 90

PMC 90 là một trong những chế phẩm hiệu quả hiện nay

3. Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

Lenfos 50EC là một trong những loại thuốc diệt mối chuyên dụng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Không chỉ là tiêu diệt mà mọi người còn có thể sử dụng loại thuốc này để phòng chống mối vào các thiết bị như nhà của, đền chùa, kho tàng, trường học, công trình thủy lợi, bệnh viện…. Được sử dụng những nguyên liệu an toàn nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng loại thuốc này.

Loại thuốc này có tác dụng giúp phòng tránh sự xuất hiện của mối rất tốt, nhất là khi xử lý những tổ mối ở dưới nền móng của tòa nhà. Với ưu điểm vượt trội, thuốc diệt mối Lenfos 50EC thực sự là lựa chọn tốt mà mọi người nên sử dụng khi có nhu cầu diệt mối.

thuốc diệt mối LENFOS 50EC

Lenfos 50EC là một trong những sản phẩm bạn có thể cân nhắc sử dụng

4. Thuốc diệt mối Boxer 30EC

Nói đến những loại thuốc diệt mối an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mà không nhắc đến cái tên Boxer 30EC thì quả thực là một thiếu sót lớn. Với công dụng vượt trội, hiệu quả nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, Boxer 30EC hiện nay đang là một trong những sản phẩm diệt mối được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Với cách sử dụng tiện lợi, dễ dàng, tất cả mọi người đều có thể sử dụng được loại thuốc này mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, thuốc diệt mối Boxer 30EC luôn đảm bảo chất lượng tốt, cùng với đó mà một mức giá hợp lý giúp cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận. Hơn thế nữa, là một sản phẩm được ưa chuộng, Boxer 30EC cũng rất phổ biến trên thị trường nên mọi người cũng có thể dễ dàng tìm kiếm.

thuốc diệt mối Boxer 30EC

Boxer 30EC là một trong những loại thuốc rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

5. Thuốc diệt mối Termize 200SC (dạng xịt)

Termize 200SC là một chế phẩm diệt mối, mọt mới, có ít tác động gây hại được sản xuất ra nhằm thay thế cho những loại thuốc khác đã bị hạn chế và cấm sử dụng. Với tác dụng mới, Termize 200SC có khả năng lây truyền, khiến cho cả tổ mối bị bệnh rồi chết. Loại thuốc này có tác dụng trong mười ngày, tác động trực tiếp vào thức ăn của mối.

Thuốc diệt mối Termize 200SC được thiết kế vô cùng an toàn, không mùi, liều dùng thấp và được sử dụng cho nhiều nơi khác nhau như các công trình xây dựng, nhà ở, cây trồng…. Tác động thẳng vào nguồn thức ăn của mối, khiến cho chúng không chết ngay và rồi về tổ và lây nhiễm cho những con còn lại. Cứ như vậy cả tổ mối sẽ bị nhiễm bệnh và chết.

thuốc diệt mối Termize 200sc

Termize 200sc hiệu quả rất tốt để tiêu diệt tận gốc tổ mối với khả năng lây lan rất khủng khiếp

6. Thuốc diệt mối MAP SEDAN 48EC

Được phát triển bởi Mappacific Singapore, Map Sedan 48EC là một loại thuốc diệt mối không gây ra tác động độc hại. Loại thuốc này được sử dụng hoạt chất Chlopyrifos Ethyl 48% nên có khả năng diệt mối rất tốt. Map Sedan 48EC có nguồn gốc tạo thành từ lân hữu cơ, thường được sử dụng cho các công trình lớn hoặc các khu vườn.

Ngày nay, thuốc diệt mối Map Sedan 48EC thường được sử dụng cho các công trình lớn, hào chống mối, xử lý vách nền…. Nếu như sử dụng Map Sedan 48EC mọi người nên mặc quần áo bảo hộ lao động để có thể tránh thuốc dính vào cơ thể. Tốt hơn hết là để cho các công ty có dịch vụ diệt mối uy tín để có thể đảm bảo được tính an toàn sau khi sử dụng.

thuốc diệt mối MAP SEDAN 48EC

Map sedan 48EC có hiệu quả rất tốt và được kiểm chứng an toàn với con người và động vật xung quanh

7. Thuốc diệt mối MyThic 240SC

Nói đến những loại thuốc diệt mối an toàn, hiệu quả nhất hiện nay chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên MyThic 240SC. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Đức đã được sử dụng nhiều năm. Loại thuốc diệt mối này thường được sử dụng cho các kho xưởng, nơi thường có những tổ mối tập trung nhiều nhất. Với công dụng nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, MyThic 240SC thực sự là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua.

Với công dụng mạnh, MyThic 240SC không chỉ tiêu diệt triệt để tổ mối mà còn có thể phòng trừ mối trong nhiều năm. Không bay hơi, không mùi, có tính lan truyền và liều sử dụng thấp. Hơn nữa, loại thuốc này cũng vô cùng an toàn nên mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng loại thuốc này.

thuốc diệt mối MyThic 240SC

MyThic 240SC có tác dụng diệt trừ hiệu quả nhất

8. Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Cislin 2.5EC là loại thuốc diệt mối được sử dụng khác nhiều, đặc biệt là những sản phẩm được làm bằng gỗ, thân tre hay những đồ vật có tính hữu cơ tương đương. Mọi người có thể sử dụng loại thuốc này để tiêu diệt những con mối đang phá hoại những đồ đạc trong nhà, kho, xưởng hay văn phòng. Chỉ với một hàm lượng nhỏ của thuốc mọi người đã có thể tiêu diệt được hoàn toàn lũ mối.

Để tiêu diệt những con mối mọi người chỉ cần pha loãng 100ml thuốc diệt mối Cislin 2.5EC cùng nước rồi phun lên mỗi m2 của tốt mối. Ngoài ra cũng còn nhiều phương pháp khác mọi người có thể sử dụng, tùy thuộc vào từng trường hợp mà linh hoạt áp dụng để mang đến hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thuốc.Trong nhiều trường hợp mọi người cũng có thể bơm trực tiếp bằng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ những con mối.

thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC

Cislin 2.5EC là loại thuốc diệt mối rất hiệu quả để diệt trừ mối khi chúng đụt khoét những vật dụng bằng gỗ

9. Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Chắc hẳn khi nhắc đến những loại thuốc diệt mối được sử dụng nhiều nhất hiện nay sẽ có nhiều người nghĩ ngay được tới cái tên Agenda 25EC. Đây là một loại hóa chất của Thái Lan đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm. Với loại thuốc này mọi người chỉ cần sử dụng một chút là có thể tiêu diệt hoàn toàn lũ mối. Với uy điểm tuyệt vời, Agenda 25EC được xem là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

Với tính chất theo cơ chế lây truyền, Agenda 25EC có thể nhanh chóng tiêu diệt hoàn toàn tổ mối mà không cần bỏ ra nhiều công sức. Việc sử dụng loại thuốc này cũng rất đơn giản cho bất cứ ai. Hơn nữa, thuốc cũng được thiết kế vô cùng an toàn nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng loại thuốc này.

Agenda 25EC có công dụng đặc biệt hiệu quả với mối đất. Ngoài ra, thuốc cũng không hề có mùi nên chúng cũng không gây kích ứng đến hệ hô hấp của người dùng. Đặc biệt hơn là loại thuốc này cũng có mức giá khá thấp giúp dễ dàng tiếp cận hơn.

Agenda 25EC

Agenda 25EC là có tác dụng tiêu diệt mối cực kỳ hiệu quả

10. Bả diệt mối tận gốc Xterm

Với công dụng vượt trội cùng tính an toàn cao, bả diệt mối Xterm cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ với một hàm lượng nhỏ mọi người đã có thể tiêu diệt được toàn bộ tổ mối trong thời gian nhanh chóng. Không những vậy, sản phẩm này cũng có cách sử dụng tương đối dễ dàng, do đó mọi người cũng có thể dễ dàng sử dụng thậm chí không cần dùng đến đồ bảo hộ.

Loại thuốc diệt mối này cũng có giá thành khác cao, tuy vậy mọi người chỉ cần một lần mua đã có thể tiêu diệt được rất nhiều tổ mối khác nhau. Đặc biệt hơn là loại thuốc này còn có thể sử dụng được cho nhiều dạng tổ mối khác nhau, không chỉ an toàn với người sử dụng mà còn an toàn với cả những sản phẩm bị mối tấn công. Với những ưu điểm vượt trội, Xterm thực sự là sản phẩm tuyệt vời mà mọi người không thể bỏ qua.

Bả diệt mối Xterm

Bả diệt mối tận gốc Xterm có tác dụng diệt mối rất “kinh khủng”, chỉ một lượng nhỏ là đủ để diệt trừ mối tận gốc

Có thể bạn cần biết: Cách diệt phòng mối trước khi xây nhà

Với nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau như hiện nay mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều sản phẩm diệt mối khác nhau. Tuy vậy, trước khi mua mọi người cũng cần phải tìm hiểu để có thể đưa ra được quyết định phù hợp với khả năng chi trả và nhu cầu của bản thân. Bên cạnh việc sử dụng các loại hóa chất, bạn có thể kết hợp đồng thời với những cách diệt mối tận gốc trong nhà hiệu quả để cho hiệu quả diệt mối và phòng trừ mối hiệu quả nhất