CÔNG TY KHỬ TRÙNG XANH CHUYÊN : Cung cấp  các loại thuốc diệt mọt gạo , mọt lúa , mọt thóc , mọt nông sản trong các kho hàng , kho lương thực , kho thực phẩm của các nhà máy , xí nghiệp , công ty

 
ĐẶC ĐIỂM CỦA MỌT GẠO -LÚA – THÓC
 

Thuốc diệt mọt gạo ,diệt mọt Thóc , Lúa Quickphos56%- Khử Trùng XANH

 • Mỗi con mọt gạo trưởng thành dài khoảng 2 mm với mỏ có răng sắc dài. Màu sắc cơ thể thoạt nhìn thì có màu nâu hoặc đen nhưng nhìn kỹ thì có màu ánh cam đỏ phân trên vỏ cánh.
 • Con trưởng thành sống đến 2 năm. Trong đời 1 con cái có thể đẻ 300 trứng, chúng đẻ 2 – 6 trứng mỗi ngày. Mọt đục lỗ và đẻ trứng vào lỗ hạt gạo. Ấu trùng phát triển trong hạt và chui ra lúc ăn.
 • Mọt và ấu trùng mọt bị chết ở nhiệt độ lạnh dưới 0 °F (−18 °C) trong 3 ngày hoặc làm nóng 140 °F (60 °C) trong 15 phút. Khi xử lý mọt ta có thể tách riêng phần ngũ cốc bị mọt.
 • Phân bố và tác hại: Mọt có mặt ở khắp thế giới những nơi nào có thức ăn thì nơi đó có mọt. Đặc biệt là các nước nhiệt đới, khí hậu nóng ẩm rất thuận lợi cho mọt phát triển. Mọt gạo ăn hại tất cả các loại lương thực, sinh sản nhanh, khả năng thích ứng rộng với môi trường, thời gian sống dài.
 • Mọt gạo có vòi nhọn, khi ăn dùng vòi đục một lỗ nhỏ và đẻ trứng vào đó. Trứng nở, sâu non lớn dần lên ăn gần hết phần tinh bột bên trong hạt, chỉ để lại lớp vỏ mỏng không có giá trị sử dụng. Đây là côn trùng phá hại sơ cấp, và được xem là loại nguy hiểm nhất đối với các kho dự trữ lương thực ở nước ta.

 

MỘT SỐ THUỐC KHỬ TRÙNG XÔNG HƠI , THUỐC KHỬ TRÙNG DIỆT MỌT , CÔN TRÙNG DẠNG VIÊN – TRÙM BẠT TỐT NHẤT

 

 

MỘT SỐ THUỐC PHUN KHO , XỊT KHO DIỆT MỌT , CÔN TRÙNG KHO DẠNG NƯỚC – PHUN XỊT TỐT NHẤT

 

 

HƯỚNG DẪN KHỬ TRÙNG – Quy trình khử trùng Phosphide 

 

 • Dở tấm bạt ra, kiểm tra xem bạt đã kín chưa, nếu rách tiến hành dán khắc phục luôn . Bạt kín mới đảm bảo chất lượng xông trùng lô hàng. Kéo bạt lên sẵn cây hàng và ra thuốc.
 • Tiến hành ra thuốc Quickphos56% , Celphos56% … vào các túi vải mỏng chuyên dụng . không ra quá nhiều , vừa phải để thuốc phản ứng tốt, nhanh tan . Đặt thuốc xung quanh lô hàng , không đặt sát dưới chân lô hàng. Đặt ở những vị trí dễ nhìn, tiện cho việc thu gom sau thông thoáng.
 • Kéo bạt sang hai bên để phủ kín lô hàng .
 • Lấy rắn cát chèn chân bạt, góc bạt . . Nếu sàn kho hoặt địa điểm khử trùng xông hơi không đảm bảo ( nứt , hở , khó làm kín ) , phải trải bạt xuống dưới kệ hàng để tránh sự thất thoát của thuốc.
 •  Kiểm tra lại độ kín của bạt, nếu rách phải làm kín bằng băng keo hoặc giấy kraft và hồ dính. Chất lượng lô hàng có đạt hay không phụ thuộc chính vào độ làm kín của bạt. không để rò rỉ thuốc , hiệu quả diệt mọt sẽ chết hoàn toàn .
 •  Treo biển cảnh giới , niêm phong cửa kho, tránh cho người không phận sự vào tiếp xúc.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn : 
CÔNG TY TNHH KHỬ TRÙNG XANH (Thành viên của tập đoàn GFC Group )
HCM : L18-11-13, Lầu18 Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Hà Nội : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng
Tồng Đài :1900.3046
Email : infor@localhost
khutrungxanh.com

5/5 - (600 bình chọn)