GFC Pest Control thuộc TOP 3 công ty Kiểm soát dịch hại LỚN NHẤT VIỆT NAM hiện nay.

Công ty TNHH GFC (GFC) là một công ty thành viên thuộc mảng Kiểm soát côn trùng dịch hại của Tập đoàn GFC Việt Nam với hơn 28 năm kinh nghiệm trong ngành . GFC   là công ty duy nhất có Mạng lưới Trạm chi nhánh Kiểm soát côn trùng tại 63 tỉnh thành, hệ thống Văn phòng tại 4 miền : Hà Nội , Đà Nẵng , TP.HCM , Cần Thơ . Tại GFC, khách hàng  được cung cấp chuỗi dịch vụ, giải pháp kiểm soát côn trùng, dịch hại: Muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp, nhện, mối, mọt, chuột,…chuyên nghiệp nhất.

TOP 3 CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG LỚN NHẤT VIỆT NAM
>28 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG
63 TỈNH THÀNH ĐỀU CÓ SỰ HIỆN DIỆN CỦA TRẠM CHI NHÁNH GFC
ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001 : 2015 VÀ ISO 9001: 14001

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

lich su hinh thanh gfc group khu trung xanh

VỀ KHỬ TRÙNG XANH ( GFC )

TẬP ĐOÀN GFC GROUP  hoạt động trên nhiều mảng chính như : Kiểm soát côn trùng dịch hại ( GFC Pest Control ) ,Vệ Sinh Công Nghiệp ( GFC CLEAN ) , Dịch vụ Bảo Vệ ( GFC SECURITY )  ,Chăm sóc cảnh quan ( GFC Garden ) , Dịch vụ môi trường ( GFC ENVICO ) , Dịch vụ Xây dựng ( GFC Alumi ) , … hàng đầu tại Việt Nam.

Về Mảng Kiểm soát dịch hại, GFC Pest Control là công ty TOP đầu Việt Nam của ngành.  Khách hàng Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và quốc tế hợp tác với GFC như : Vin Group ,Vinamilk, Masan Group, Trung Nguyên Group,FLC Group, TTC Group, Tân Tạo Group, FPT, Sabeco, Kinh Đô Group, Sài gòn Co.op,Nestle, Uniliver, Cocacola, Pepsico, Hyosung, Posco, CP Group, Olam, Cholimex, Nutifood, Vinamilk, Wilmar, Novaland, Hưng Thịnh, Big C, Flamingo, Sheraton , Melia,  Lotte Group , CJ Group , Huyndai, Itel, VietJet ,…

1996
Ông Trần Quang Hưng và cộng sự mở ra dịch vụ GFC Pest Control theo tiêu chuẩn quốc tế tại TP.HCM
2003
Thành lập Đội Vệ sinh công nghiệp chuyên vệ sinh cho các tòa nhà , nhà máy
2005
Thành lập Trụ sở tại GFC tại Hà Nội và miền Bắc tại Quận Hoàng Mai , TP Hà Nội.
2008
Thành lập Trụ sở tại GFC tại Đà Nẵng và miền Trung tại Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng
2010
29/4/2010 Quyết định thành lập công ty mẹ GFC GROUP để sáp nhập các công ty thành viên.
2011
Lọt TOP 5 công ty Kiểm soát côn trùng dịch hại LỚN NHẤT VIỆT NAM về quy mô , nhân lực và doanh thu , tăng trưởng.
2012
24/4/2012 Thành Lập Công Ty Cp Tập Đoàn An Ninh Bảo Vệ GFC ( GFC SECUTIY ) Mảng Cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp toàn quốc
2013
Gia nhập thành viên của Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Quốc Tế Hoa Kỳ ( NPMA )
2015
Lọt TOP 3 công ty Kiểm soát côn trùng dịch hại LỚN NHẤT VIỆT NAM về quy mô , nhân lực và doanh thu , tăng trưởng
2016
Đạt chứng nhận ISO 9001 : 2015 và ISO 14001 : 2015 BVQI-UKAS/ANSI-RAB về Chất Lượng và Môi trường
2018
29/3/2018 thành lập Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Mùi Hương Và Dịch Vụ Vệ Sinh GFC ( GFC CLEAN ) để phục vụ chuyên mảng Vệ sinh công nghiệp.
2019
28/03/2019 thành lập công ty TNHH GFC ( GFC Pest control ) để phục vụ chuyên mảng kiểm soát côn trùng dịch hại
17/9/2019 Gia nhập thành viên của Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Việt Nam tại Hà Nội ( VPMA )
2020
Đón nhận huân chương Lao động hạng I
TOP 50 dịch vụ chất lượng tin dùng Việt Nam
TOP 5 công ty diệt côn trùng lớn nhất Đông Nam Á
2022
Thành Lập công ty thành viên Công ty TNHH Vua Cổng Nhôm GFC ( GFC ALUMI ) Chuyên mảng xây dựng
2023
#1 Việt Nam là Công ty đầu tiền tại Việt NAM Áp dụng phần mềm công nghệ vào trong Quản lý dịch hại để phục vụ khách hàng tốt nhất .

TẦM NHÌN

 

-GFC nỗ lực đến năm 2025 là công ty TOP 1 Việt Nam về Ngành Kiêm soát côn trùng dịch hại cho khách hàng và 2027 lọt TOP 5 Công ty Kiểm soát côn trùng LỚN NHẤT Đông Nam Á

– Đi đầu và luôn tiên phong về cải tiến chất lượng, dịch vụ và tập trung chuyên sâu về lĩnh vực trong ngành nghề.

– Tới năm 2024 – 2030 lần lượt mở rộng các chi nhánh sang được các nước phát triển như Hàn Quốc , Nhật Bản , Singapore, Trung Quốc …

SỨ MỆNH

 

– GFC mang lại sự thỏa mãn tối đa các lợi ích của khách hàng, đối tác và cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng được đảm bảo;

– Nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng với những yêu cầu đa dạng của thị trường, phù hợp với những tiêu chuẩn hàng xuất khẩu và bảo vệ môi trường. Qua đó mang lại giá trị doanh nghiệp, cổ tức của cổ đông ngày càng tăng cao; nâng cao đời sống và niềm tự hào cho người lao động.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA GFC

 

CHỨNG NHẬN VỀ DỊCH VỤ CỦA GFC

 

GFC Là đơn Kiểm soát côn trùng dịch hại có 100% các chứng chỉ giấy tờ đáp ứng toàn bộ các khách hàng theo các tiêu chuẩn : AIB, BRC, ISO 22000 ,FSSC 22000, HACCP, HALAL,

ISO công ty diệt côn trùng GFC

ISO quản lý Chất Lượng 9001 : 2015

ISO 140001 - 2015 Về môi trường và diệt côn trùng

ISO quản lý Môi Trường 14001 : 2015

Chứng nhận BẢO HIỂM khách hàng về dịch vụ diệt côn trùng

Bảo Hiểm 1 triệu Đô la Mỹ danh cho Khách Hàng

Top 50 dịch vụ diệt côn trùng chất lượng cao ASEAN

Top 50 Dịch vụ chất lượng cao ASEAN

Chứng nhận hiệp hội công ty diệt côn trùng Việt Nam

Chứng nhân hiệp hội côn trùng Việt Nam VPMA

Thành Viên Hiệp Hội diệt côn trùng VPMA

Thành viên Hiệp hội côn trùng Việt Nam VPMA

Chứng nhận Hiệp hội côn trùng quốc tế NPMA

Chứng nhận Hiệp hội côn trùng quốc tế NPMA

Công ty diệt côn trùng GFC là thành viên Hiệp hội quản lý dịch hại Mỹ NPMA

Thành viên Hiệp hội quản lý dịch hại Mỹ NPMA

Chứng nhận của Sở Y Tế TPHCM về dịch vụ diệt côn trùng

Chứng nhận diệt côn trùng của Sở Y Tế TPHCM

Công ty diệt côn trùng GFC là thành viên Hiệp hội khử trùng Việt Nam VAF

Thành viên Hiệp hội khử trùng Việt Nam VAF

Chứng nhận kiểm soát và diệt côn trùng

Thành viên tổ chức an toàn thực phẩm AIB

Tiêu chuẩn BRC quốc tế về dịch vụ diệt côn trùng

Tiêu chuẩn thực phẩm toàn cầu BRC

Tiêu chuẩn Thực Phẩm FSSC 22000 về diệt côn trùng

Tiêu chuẩn Thực Phẩm FSSC 22000

Tiêu chuẩn thực phẩm HALAL về dịch vụ diệt côn trùng

Tiêu chuẩn thực phẩm HALAL

Tiêu chuẩn thực phẩm HACCP của công ty diệt côn trùng GFC

Tiêu chuẩn thực phẩm HACCP

Tiêu chuẩn ipm của công ty diệt công trùng GFC

Tiêu chuẩn kiểm soát côn trùng IPM

Chứng nhận xử lý chất thải nguy hại và diệt côn trùng

Chứng nhận xử lý chất thải nguy hại

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CỦA GFC

 

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH KHỬ TRÙNG XANH ( GFC )

Kính chào quý khách hàng : 

Công ty TNHH GFC

Công ty TNHH GFC – Member Of GFC GROUP

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Pest Control ( từ những năm 2002  ) , CEO kiêm nhà sáng lập Tập Đoàn GFC Group – Ông Phạm Quang Kí là người nung nấu mở ra dịch vụ Pest Control và Vệ Sinh Chuyên Nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế . Từ đó , GFC Group ra đời cùng nhóm cộng sự mở đầu cho TOP Công ty Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại Việt Nam . GFC Pest Control  là bộ phận kiểm soát côn trùng dịch hại của GFC Group bên cạnh bộ phận Dịch vụ vệ sinh Chuyên Nghiệp GFC Clean . GFC Group là một trong những công ty đầu tiên đi tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực này. Tập Đoàn GFC có trụ sở chính tại Lầu 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM .Trong những năm qua, sự thành công của công ty chúng tôi được khẳng định thông qua việc thị trường của chúng tôi ngày càng tăng đáp ứng nhiều hơn các yêu cầu khắc khe của khách hàng.Hiện nay, GFC Group được sự tin cậy của khách hàng toàn quốc nên phát triển tăng trưởng cực kì mạnh mẽ. Tập Đoàn GFC Group hiện này có 7 Văn Phòng đại diện chính tại : TP.HCM , Cần Thơ , Đà Nẵng, Nha Trang , Hà Nội , Quảng Ninh , Hải Phòng cũng với đó là hệ thống chi nhánh phụ tại 63 tỉnh thành Việt Nam , đáp ứng mọi đối tương khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả .Triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy Tín và Chuyên Nghiệp” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì và phát triển những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ GFC Pest Control và GFC Clean  đã chứng minh được họ đáng tin cậy, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ vệ sinh và kiểm soát côn trùng tại Việt Nam.

Nhân viên văn phòng công ty khử trùng xanh GFC

Nhân viên văn phòng công ty khử trùng xanh GFC

THƯƠNG HIỆU PEST CONTROL : GFC


Pest247 là một thương hiệu của GFC – công ty diệt côn trùng lâu năm và uy tín tại Việt Nam. Kế thừa và phát huy những tinh túy của GFC cùng với kinh nghiệm & sự hiểu biết sâu sắc các vấn đề về dịch hại, Pest247 – chuyên gia diệt côn trùng đã xây dựng nên một hệ thống cơ sở dữ liệu sâu rộng & liên tục cập nhật về tập quán, thói quen & yếu điểm của các loài côn trùng gây hại, từ đó đưa ra các cách thức kiểm soát chúng một cách linh hoạt & tối ưu nhất. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả và tính an toàn cho người và vật nuôi của tất cả các phương pháp kiểm soát của chúng tôi. Ngoài ra, Pest247 cũng chuyên biệt hóa từng khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất với những giải pháp ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, môi trường sống, môi trường làm việc của bạn .

UY TÍN 


Mặt dù GFC Chính thức thành lập từ năm 2010, nhưng Lãnh đạo và nhân viên cốt cán đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành. Tự hào là một công ty bản địa, nhưng GFC luôn trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp trong và ngoài nước. Chiếc lọc những tinh hoa từ các nước sau đó điều chỉnh / cải tiến sao cho phù hợp với điều kiện trong nước từ đó cung cấp chương trình kiểm soát dịch hại đạt sự hài lòng của khách hàng với chi phí hợp lý, lượng hóa chất sử dụng tối thiểu, hiệu quả lại tối đa đặc biệt rất an toàn cho môi trường.
Sau 18 năm GFC đã trở nên quen thuộc với khách hàng, phạm vi hoạt động phủ rộng khắp cả nước, trên đất liền cũng như trên biển. Mỗi Kỹ thuật viên cũng như thành viên lãnh đạo của GFC đều được xem như một thành viên trong Đại Gia Đình GFC , đây là thế mạnh mà các công ty đa quốc gia khiếm khuyết. GFC đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng lớn mạnh.

ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

ISO Công ty diệt côn trùng GFC

ISO CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

GFC GROUP đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức ISO CERT  xác nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp. Hiện nay, GFC Group đã hoàn thành việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 . Như để chứng minh, chúng tôi tiếp tục nhấn mạnh với triết lý kinh doanh của chúng tôi, bằng cách tập trung hơn vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng.
Nhân Viên của GFC được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp :
+ Chứng nhận AIB , BRC , HACCP , HALAL , GMP … Trong các nhà máy thực phẩm , dược phẩm …
+ Chứng nhận của Viện Sốt Rét – côn trùng – kí sinh trùng trung ương.
+ Chứng nhận kiểm soát chuột và động vật gây hại .
+ Chứng nhận Phòng chống mối của Đại Học Nông Lâm .
+ Chứng nhận An toàn trên cao , An toàn Phòng cháy chữa cháy , Chứng nhận vận hành máy móc …

MỘT VÀI CON SỐ VỀ GFC GROUP :

> 3000 Hợp Đồng : Hiện tại GFC có 3000 hợp đồng lớn nhỏ, trung bình mỗi năm có khoảng hơn 200 hộp đồng mới.
7 Văn Phòng : GFC hiện có 7 Văn Phòng đại diện chính tại : TP.HCM , Cần Thơ , Đà Nẵng, Nha Trang , Hà Nội , Quảng Ninh , Hải Phòng.
63 Chi Nhánh  :GFC là công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống chi nhánh kĩ thuật thực hiện tại toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước .
600 Nhân Viên :Tính tới hết năm 2019, GFC GROUP có đội ngũ nhân viên trên toàn Việt Nam trên 600 người bao gồm : giám đốc vùng , Kĩ thuật , Văn phòng hành chính , QC , QA … ở cả mảng Kiểm soát côn trùng dịch hại và Vệ sinh công nghiệp .

LIÊN HỆ VỚI TẬP ĐOÀN GFC

 TP.HCM : Lầu 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng
 TP.HCM : 028 4455 3046
 Đà Nẵng : 0236 4455 247
 Hà Nội : 024 4455 3046
 Tổng Đài : 1900 3046
 Hotline : 0907.083.296
 Email : info@KhuTrungXanh.com – KhuTrungXanh@gmail.com
Website : KhuTrungxanh.com | GFCclean.vn