DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT

GFC cung cấp dịch vụ diệt chuột tại TPHCM và Hà Nội với phương pháp tiên tiến, đảm bảo loại bỏ triệt để mối nguy hại từ chuột trong mọi không gian sống và làm việc từ nhà ở, kho xưởng đến các công trình.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi áp dụng quy trình kiểm soát chuột chuẩn mực, kết hợp công nghệ hiện đại để mang lại kết quả nhanh chóng, bền vững và chi phí cạnh tranh.

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT ?

Chuột là loài vật mang mầm mống lây truyền: các bệnh nguy hiểm đến cho con người. Không chỉ vậy, chuột còn gây không ít phiền toái bởi sự phá hoại và sinh sôi không ngừng của chúng. Về lâu dài, loài vật này còn phá hoại, gây ô nhiễm cho thức ăn, vật dụng, phá hủy đồ đạc trong nhà.

Vì vậy, để tìm được một công ty diệt côn trùng đặc biệt là dịch vụ diệt chuột tận gốc luôn là vấn đề nan giải đặt ra cho rất nhiều hộ gia đình, công ty, khách sạn, trường học…

GFC với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã triển khai diệt chuột triệt để cho hơn 1000 dự án tại Việt Nam, bao gồm tòa nhà, chung cư, căn hộ và các công trình khác. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt chuột tại nhà với các phương pháp diệt chuột đa dạng, đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa cho con người và môi trường.

QUY TRÌNH DIỆT CHUỘT TẠI KHỬ TRÙNG XANH

Khách hàng liên hệ với GFC để được hỗ trợ triển khai diệt chuột tận gốc khi cần thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột tại TPHCM và Hà Nội, cùng quy trình kiểm soát chuột và phòng chống chuột chuyên nghiệp, sử dụng những loại thuốc diệt chuột được cấp phép an toàn. Bên cạnh đó, GFC còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về giá dành cho quý khách.

https://khutrungxanh.com/wp-content/uploads/2024/03/chat.png

Bước 1:
Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Đối với Hộ gia đình: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Zalo, Điện thoại, Email,..Đối với Doanh nghiệp: Tiếp nhận thông tin và khảo sát miễn phí tình trạng thực tế.

https://khutrungxanh.com/wp-content/uploads/2024/03/eye-scanner.png

Bước 2:
Tiến hành báo giá chi tiết

Nhân viên của GFC báo giá dịch vụ diệt chuột dựa vào tình hình thực tế của khách hàng.

https://khutrungxanh.com/wp-content/uploads/2024/03/paper.png

Bước 3:
Ký hợp đồng và thi công

Đối với Hộ gia đình: Tiến hành thi công dịch vụ sau khi báo giá. Đối với Doanh nghiệp: Ký hợp đồng chi tiết và thi công dịch vụ.

https://khutrungxanh.com/wp-content/uploads/2024/03/spray.png

Bước 4:
Nghiệm thu dự án

Khách hàng tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và nghiệm thu công trình sau khi dịch vụ hoàn tất. Việc thanh toán chỉ diễn ra khi quý khách cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

https://khutrungxanh.com/wp-content/uploads/2024/03/ribbon.png

Bước 5:
Bảo hành

Để đảm bảo quyền lợi, chúng tôi cung cấp giấy bảo hành và cam kết thực hiện bảo trì định kỳ, đảm bảo chất lượng lâu dài cho công trình của bạn.

CÁC GÓI DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT

Với kinh nghiệm lâu năm tại TPHCM, GFC tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu sắc về hành vi của chuột và các loại côn trùng khác. Chúng tôi mang đến dịch vụ diệt chuột hiệu quả nhất, được áp dụng phương pháp đặc biệt để đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Dựa trên diện tích và đặc điểm của từng không gian, GFC cung cấp các gói dịch vụ sau:

 • Gói 1: Diệt chuột bằng thuốc, bẫy, trạm ..

Dựa trên hành vi sống và đường đi của chuột GFC sẽ tiến hành đặt bẫy và sử dụng thuốc diệt chuột để tiêu diệt nhanh nhất có thể. Sau đấy vệ sinh thu dọn xác chuột sạch sẽ. Chuột được kiểm soát bằng tổng hợp các phương pháp như: Đặt thuốc bả vòng ngoài, Đặt keo dính, trạm hộp chuột, bẫy cơ, bẫy đập để xử lý toàn diện giúp kiểm soát 100% chuột.

 • Gói 2: Tư vấn giải pháp chống xâm nhập

Đây là hình thức chủ động để không cho chuột xâm nhập vào nhà hay công ty của bạn. GFC sẽ tư vấn cho bạn cách để trám lại các khoảng trống bên trong tường, đường ống nước, đường ống ngầm… để đảm bảo chuột hay bất kì loại côn trùng khác không thể xâm nhập vào nhà bạn. Chỉ khi bạn ngăn chặn được nguồn chuột vào nhà thì mới tận gốc 100% chuột.

 

Xem video quá trình xử lý chuột của GFC

Hỗ trợ tư vấn: 0907 083 296

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHỬ TRÙNG XANH

Lưu ý: Bảng giá này chỉ tham khảo. Giá diệt chuột chính xác sẽ được Công ty thông báo khi có kĩ thuật qua khảo sát tận nơi để đánh giá loại chuột và mức độ khó dễ của chuột. Giá còn phụ thuộc vào khách hàng sử dụng các phương pháp diệt chuột cũng và thời hạn bảo hành khác nhau.

Khu vựcGiá
Hộ gia đình1.200.000 ~ 3.900.000 đồng tùy theo gói và quy mô, diện tích, mức độ
Văn Phòng công ty1.200.000 ~ 4.900.000 đồng tùy theo gói và quy mô, diện tích, mức độ
Nhà hàng1.500.000 ~ 2.00.000 đồng tùy theo gói và quy mô, diện tích, mức độ
Nhà máy, Kho hàng …2.000.000 ~ 4.000.000 đồng tùy theo gói và quy mô, diện tích, mức độ và khảo sát thực tế
Chung cư, tòa nhà2.000.000 ~ 3.900.000 tùy đồng theo gói và quy mô, diện tích, mức độ và khảo sát thực tế
Resort, Hotel2.900.000 ~ 5.900.000 đồng tùy theo gói và quy mô, diện tích, mức độ và khảo sát thực tế

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHỬ TRÙNG XANH

Với kinh nghiệm qua hàng ngàn dự án xử lý côn trùng từ quy mô nhỏ đến lớn, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp toàn diện, loại bỏ mọi loại côn trùng, kể cả những loài có kích thước lớn.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt chuột tại nhà và phòng chống chuột công trình xây dựng.
 • Chúng tôi quan tâm tới sự ảnh hưởng của chúng tới môi trường sống con người nên không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp tiêu diệt mối hiệu quả nhất. Vừa đạt yêu cầu Diệt chuột tận gốc – Phòng chống chuột lâu dài, lại vừa không độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh
 • GFC với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng tận gốc tại TPHCM và Hà Nội, phòng chống chuột công trình, xử lý chuột, cung cấp hóa chất diệt chuột, hóa chất phòng chống chuột.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công diệt chuột tại TPHCM, nhân viên xử lý chuột giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.
 • Nhân viên kỹ thuật phụ trách diệt chuột tại nhà trực tại văn phòng 24/24 sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt chuột của chúng tôi

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA KHỬ TRÙNG XANH

GFC luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến hiệu quả tối ưu cho quý khách hàng. Trong suốt quá trình triển khai các giải pháp diệt chuột tại TPHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi cam kết:

 • GFC cam kết diệt chuột bảo hành uy tín, 1 – 5 năm.
 • Phòng chống chuột công trình bảo hành từ 8 -10 năm.
 • Diệt chuột sinh học tại nhà không độc hại.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lý rõ ràng, cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng
 • Cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc, không hiệu quả sẽ không thu phí
 • Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật những phương pháp xử lý động vật gây hại tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất
 • Mọi quy trình kiểm soát động vật gây hại đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

Có nên chọn dịch vụ diệt chuột giá rẻ không?

Để diệt chuột hiệu quả thì một công ty phải có đầy đủ các yếu tố như: Hóa chất, vật tư thiết bị, nhân viên kỹ thuật, chi phí đi lại, mạng lưới chi nhánh. Nếu công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột không phải công ty uy tín, chuyên nghiệp như GFC thì ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả diệt chuột.

Sử dụng dịch vụ diệt chuột tại nhà có bảo hành hay không?

Thông thường, các công ty kiểm soát côn trùng sẽ không có hình thức bảo hành cho các hộ gia đình nhỏ lẻ. Nhưng riêng tại công ty GFC, chúng tôi có chế độ bảo hành 6 – 12 tháng đảm bảo chuột không quay trở lại ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ diệt chuột tận gốc có đắt tiền không?

Mức giá cụ thể còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Số lượng chuột phá hoại, diện tích nơi cần xử lý, số lượng thiết bị và hóa chất,…. vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật khảo sát miễn phí và báo giá dựa trên tình hình thực tế.

Diệt chuột tận gốc tại nhà sử dụng công ty nào uy tín, chuyên nghiệp?

Công ty GFC là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc khắp toàn quốc, chúng tôi tự hào rằng đã hoàn thành hơn 800 dự án trong suốt hơn 10 năm hoạt động. Từ những kinh nghiệm đã tích lũy, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Phone Icon

Tổng đài (8h-17h)

Phone Icon

Hotline 24/7

Zalo Icon

Miền Nam

Zalo Icon

Miền Bắc

(8h-17h) Văn Phòng
Gọi tư vấn Sản Phẩm
Hà Nội 24/7
TP.HCM 24/7