GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH KHỬ TRÙNG XANH ( GFC )

Kính chào quý khách hàng : 

Công ty TNHH Khử Trùng Xanh

Công ty TNHH Khử Trùng Xanh – Member Of GFC GROUP

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Pest Control ( từ những năm 2002  ) , CEO kiêm nhà sáng lập Tập Đoàn GFC Group – Ông Trần Quang Hưng là người nung nấu mở ra dịch vụ Pest Control và Vệ Sinh Chuyên Nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế . Từ đó , GFC Group ra đời cùng nhóm cộng sự mở đầu cho TOP Công ty Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại Việt Nam . GFC Pest Control  là bộ phận kiểm soát côn trùng dịch hại của GFC Group bên cạnh bộ phận Dịch vụ vệ sinh Chuyên Nghiệp GFC Clean . GFC Group là một trong những công ty đầu tiên đi tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực này . Tập Đoàn GFC có trụ sở chính tại Lầu 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM .Trong những năm qua, sự thành công của công ty chúng tôi được khẳng định thông qua việc thị trường của chúng tôi ngày càng tăng đáp ứng nhiều hơn các yêu cầu khắc khe của khách hàng.Hiện nay, GFC Group được sự tin cậy của khách hàng toàn quốc nên phát triển tăng trưởng cực kì mạnh mẽ. Tập Đoàn GFC Group hiện này có 7 Văn Phòng đại diện chính tại : TP.HCM , Cần Thơ , Đà Nẵng, Nha Trang , Hà Nội , Quảng Ninh , Hải Phòng cũng với đó là hệ thống chi nhánh phụ tại 63 tỉnh thành Việt Nam , đáp ứng mọi đối tương khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả .Triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy Tín và Chuyên Nghiệp” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì và phát triển những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ GFC Pest Control và GFC Clean  đã chứng minh được họ đáng tin cậy, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ vệ sinh và kiểm soát côn trùng tại Việt Nam.

( Video giới thiệu GFC Pest Control )

liên hệ văn phòng diệt côn trùng

Nhân viên văn phòng công ty khử trùng xanh GFC

Nhân viên văn phòng công ty khử trùng xanh GFC

THƯƠNG HIỆU PEST CONTROL : Khử Trùng Xanh

Pest247 là một thương hiệu của GFC – nhà cung cấp dịch vụ Khử trùng và Kiểm soát côn trùng lâu năm và uy tín tại Việt Nam. Kế thừa và phát huy những tinh túy của GFC cùng với kinh nghiệm & sự hiểu biết sâu sắc các vấn đề về dịch hại, Pest247 – chuyên gia diệt côn trùng đã xây dựng nên một hệ thống cơ sở dữ liệu sâu rộng & liên tục cập nhật về tập quán, thói quen & yếu điểm của các loài côn trùng gây hại, từ đó đưa ra các cách thức kiểm soát chúng một cách linh hoạt & tối ưu nhất. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả và tính an toàn cho người và vật nuôi của tất cả các phương pháp kiểm soát của chúng tôi. Ngoài ra, Pest247 cũng chuyên biệt hóa từng khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất với những giải pháp ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, môi trường sống, môi trường làm việc của bạn .

UY TÍN 

Mặt dù GFC Chính thức thành lập từ năm 2010, nhưng Lãnh đạo và nhân viên cốt cán đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành. Tự hào là một công ty bản địa, nhưng GFC luôn trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp trong và ngoài nước. Chiếc lọc những tinh hoa từ các nước sau đó điều chỉnh / cải tiến sao cho phù hợp với điều kiện trong nước từ đó cung cấp chương trình kiểm soát dịch hại đạt sự hài lòng của khách hàng với chi phí hợp lý, lượng hóa chất sử dụng tối thiểu, hiệu quả lại tối đa đặc biệt rất an toàn cho môi trường.

Sau 18 năm GFC đã trở nên quen thuộc với khách hàng, phạm vi hoạt động phủ rộng khắp cả nước, trên đất liền cũng như trên biển. Mỗi Kỹ thuật viên cũng như thành viên lãnh đạo của GFC đều được xem như một thành viên trong Đại Gia Đình GFC , đây là thế mạnh mà các công ty đa quốc gia khiếm khuyết. GFC đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng lớn mạnh.

>>>> Xem thêm : 63 Chi nhánh GFC tại các tỉnh Việt Nam

ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

ISO Công ty diệt côn trùng GFC

ISO CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

GFC GROUP đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức ISO CERT  xác nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp. Hiện nay, GFC Group đã hoàn thành việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 . Như để chứng minh, chúng tôi tiếp tục nhấn mạnh với triết lý kinh doanh của chúng tôi, bằng cách tập trung hơn vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng.

Nhân Viên của GFC được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp :

+ Chứng nhận AIB , BRC , HACCP , HALAL , GMP … Trong các nhà máy thực phẩm , dược phẩm …

+ Chứng nhận của Viện Sốt Rét – côn trùng – kí sinh trùng trung ương.

+ Chứng nhận kiểm soát chuột và động vật gây hại .

+ Chứng nhận Phòng chống mối của Đại Học Nông Lâm .

+ Chứng nhận An toàn trên cao , An toàn Phòng cháy chữa cháy , Chứng nhận vận hành máy móc …

 

GFC là công ty có các giấy chứng nhận trong nước và quốc tế đầy đủ nhất Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CỦA GFC 

GFC được vô số giải thưởng được các tổ chức chứng nhận hay báo chí và đài truyền hình đưa tin :

Giai thưởng danh hiệu về diệt côn trùng

HTV1 :  Giai thưởng TOP 50 Dịch vụ chất lượng uy tín

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

VTC2 | Kinh Tế Số – Góc nhìn người tiêu dùng

                                                             Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HTV9 l Nhịp Sống Kinh Doanh – Diệt mối và côn trùng

 Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Báo 24h . Xem chi tiết Tại Đây

Báo VTC News . Xem chi tiết Tại Đây

Báo Gia đình và Pháp Luật . Xem chi tiết  TẠI ĐÂY

Báo Pháp luật TPHCM . Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Báo Thời Đại . Xem chi tiết  TẠI ĐÂY

Báo Afamily . Xem chi tiết  TẠI ĐÂY

Báo Thời Báo Văn Học Nghệ Thuật . Xem chi tiết  TẠI ĐÂY

III.CÁC CHỨNG NHẬN CỦA CÔNG TY

GFC GROUP đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức ISO CERT  xác nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp. Hiện nay, GFC Group đã hoàn thành việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 . Như để chứng minh, chúng tôi tiếp tục nhấn mạnh với triết lý kinh doanh của chúng tôi, bằng cách tập trung hơn vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng.

Hiệp hội phòng chống côn trùng Việt Nam VPMA

Hiệp hội phòng chống côn trùng Quốc Tế NPMA

TOP dịch vụ uy tín ASEAN

Chứng nhận ISO quản lý chất lượng   ISO 9001 : 2015

>>> Xem thêm :  Bộ Hồ Sơ Chứng chỉ , chứng nhận Full đầy đủ

MỘT VÀI CON SỐ VỀ GFC GROUP :

> 3000 Hợp Đồng : Hiện tại GFC có 3000 hợp đồng lớn nhỏ, trung bình mỗi năm có khoảng hơn 200 hộp đồng mới.

7 Văn Phòng : GFC hiện có 7 Văn Phòng đại diện chính tại : TP.HCM , Cần Thơ , Đà Nẵng, Nha Trang , Hà Nội , Quảng Ninh , Hải Phòng.

63 Chi Nhánh  :GFC là công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống chi nhánh kĩ thuật thực hiện tại toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước .

600 Nhân Viên :Tính tới hết năm 2019, GFC GROUP có đội ngũ nhân viên trên toàn Việt Nam trên 600 người bao gồm : giám đốc vùng , Kĩ thuật , Văn phòng hành chính , QC , QA … ở cả mảng Kiểm soát côn trùng dịch hại và Vệ sinh công nghiệp .

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI

GFC hợp tác với hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc : từ những khách hàng nhỏ lẻ hộ gia đình đến những khách hàng tập đoàn lớn trong nước và tập đoàn quốc tế với đủ mọi lĩnh vực như : Nhà máy thực phẩm , Khách sạn , resort , tòa nhà , chung cư , văn phòng , Logistic , công nghệ , trung tâm thương mại , trường học , bệnh viện ….

Tập đoàn trong nước : Vin Group , FPT , Masan , Cholimex , Sabeco , Tân Hiệp Phát, Kinh Đô , Milano ,Thành Thành Công TTC , Novaland ,Vietjet , Flamingo ,   …

Tập đoàn quốc tế : CJ Group , Lotte Group , CP Group , Olam ,Huyndai, Uni President ,Samsung, Nichirei , Fedex , Shoppe , ITL , GHN , Nikko , intercontinental, intel ,CBRE , Savills …

LIÊN HỆ VỚI TẬP ĐOÀN GFC

TP.HCM :Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Tel : ( 028 ) 4455 3046

 Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 Tel :( 024 ) 4455 3046

 Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

 Tel : 0236 ) 4455 247

Tổng Đài Dịch Vụ Diệt Côn trùng  : 1900 3046

Tổng Đài Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp  : 1900 3014

 Hotline : 0914.916.951 | 0901.924.951

 Email : info@KhuTrungXanh.com | khutrungxanh@gmail.com

Website : khutrungxanh.com | GFCclean.vn

GFC được khách hàng đánh giá trung bình 5* về chất lượng Dịch vụ

 

3.4/5 - (1165 bình chọn)