Văn phòng trong công ty là nơi làm việc xuyên suốt 12 tháng của năm. Với lượng người hoạt động và làm việc nhiều dẫn đến nguy cơ lây truyền các bệnh dịch như cúm, cảm, virus… dễ lan rộng. Do đó, việc nhờ đến các công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng trong văn phòng, tòa nhà là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh – GFC là một trong nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại tốt nhất.

Vì sao cần kiểm soát côn trùng trong văn phòng, tòa nhà?

 • Bảo vệ tài sản của bạn và nâng cao năng suất cho nhân viên
 • Hệ thống trần nhà và dây cáp bị chuột cắn, đồ gỗ bị mối ăn, muỗi quá nhiều, làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng dịch vụ của bạn?
 • Côn trùng gây hại là nguy cơ tiềm ẩn đối với sự phát triển của các tòa nhà – văn phòng, sự phá hoại của chúng làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng dịch vụ và sức khỏe con người.
 • Những loài gây hại phổ biết thường gặp trong các tòa nhà – văn phòng là Muỗi, Mối, Chuột, Gián…Nếu bạn chưa có giải pháp khắc phục, các chuyên gia về dịch hại sẽ giúp bạn!
 • Mỗi tòa nhà văn phòng cần phải được đánh giá cẩn thận để đánh giá nguy cơ dịch hại và phát triển một chương trình dịch hại tùy chỉnh.

Kế hoạch kiểm soát côn trùng trong các tòa nhà, văn phòng

Vấn đề về côn trùng dịch hại tại nơi làm việc có thể gây sự chán nản cho nhân viên của bạn và có ảnh hưởng tiêu cực đến tính nguyên vẹn về cấu trúc của tòa nhà. Côn trùng dịch hại có thể gây thiệt hại cho bàn ghế, trang thiết bị, hàng hóa, máy tính và dây cáp trong văn phòng.
Là một người chủ có trách nhiệm, điều thiết yếu là tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho nhân viên và khách của bạn. Thông qua việc giảm sự lây nhiễm chéo do côn trùng dịch hại gây ra có thể giảm thiểu rủi ro đến sức khỏe và an toàn và đồng thời giảm số ngày nghỉ và chi phí y tế.

Rủi ro khi bị côn trùng xâm nhập

Côn trùng dịch hại có thể dễ dàng xâm nhập một căn nhà từ nhiều điểm tiếp cận như lỗ hổng và khe nứt trên kết cấu nhà hay nhập kho hàng hóa của các nhà cung cấp. Ngoài vấn đề tạo ra một môi trường khó chịu, sự xuất hiện của côn trùng dịch hại có thể tạo ấn tượng xấu trong lòng khách đến thăm nhà bạn.
Hành động nhanh khi thấy dấu hiệu đầu tiên bị côn trùng dịch hại tấn công sẽ giúp kiểm soát sự xâm nhập không lây lan cho toàn bộ căn nhà, không dẫn đến những khiếu nại có thể làm sa sút tinh thần và năng suất của nhân viên.
Kiểm soát côn trùng tại văn phòng

Công ty Khử Trùng Xanh GFC kiểm soát côn trùng gây hại

Công  ty Khử Trùng Xanh – GFC chúng tôi với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực khử trùng, khử khuẩn cho văn phòng hiệu quả, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc sử dụng quy trình, hóa chất và thiết bị phun sát khuẩn cho hệ thống trường học
Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi tự hào là đối tác của những trường học hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có mạng lưới hệ thống chi nhánh tại 63 tỉnh thành phố trải rộng khắp ba miền, đem lại giải pháp bảo vệ cộng đồng tốt nhất.

Điểm mạnh của chúng tôi

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Giàu kinh nghiệm nắm rõ đặc điểm sinh học của từng loài côn trùng gây hại cùng những biện pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả nhất.
 • Môi Trường: Chúng tôi là một trong những công ty kiểm soát côn trùng quan tâm đến cộng đồng và môi trường.
 • Quy trình xử lý an toàn và hiệu quả: không gây hại tới con người, vật nuôi và môi trường xung quanh. Công ty Khử Trùng Xanh – GFC còn là thành viên chính thức của Tổ chức Kiểm soát dịch hại đa quốc gia NPMA có trụ sở tại Hoa Kỳ.
 • Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng và tuân thủ chặt chẽ tất cả các quy định khắc khe nhất của WHO, HACCP, FDA…

Cam kết chất lượng dịch vụ kiểm soát côn trùng

 • Sử dụng thuốc phun thuốc khử trùng phun xịt nhập khẩu từ các nước pháp triển.
 • Mọi quy trình kiểm soát khử trùng đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
 • Thiết bị hiện đại, không gây tiếng ồn.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng tại văn phòng, tòa nhà với mức chi phí phù hợp giá rẻ, hiệu quả, tận gốc
 • Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 24 tháng.


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com