Công ty Khử Trùng Xanh GFC là một trong những công ty diệt chuột tại Bình Thuận hàng đầu trong suốt 15 năm hoạt động. Thương hiệu của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Với tất cả những kinh nghiệm của chúng tôi trong việc kiểm soát các loại công trùng, động vật gây hại, đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.

Công ty dịch vụ diệt trừ chuột tại Bình Thuận

Dịch vụ diệt chuột của công ty Khử Trùng Xanh GFC

Công ty Khử Trùng Xanh – GFC là công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột Bình Thuận và kiểm soát côn trùng, động vật gây hại hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có mạng lưới hệ thống chi nhánh tại 63 tỉnh thành phố trải rộng khắp ba miền, đem lại giải pháp bảo vệ cộng đồng tốt nhất. Đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa so với các phương pháp diệt chuột truyền thống khác như: dùng bẫy sập, keo dính chuột, dùng thuốc chuột…
Công ty Khử Trùng Xanh – GFC kiểm soát và diệt trừ chuột theo tiêu chuẩn ISO, chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Saigon Co.op, Vingroup,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Cocacola, Pepsico, Nestle, Samsung, DHL ,Lazada, ITL,…
Chính vì vậy, công nghệ diệt chuột sinh học luôn đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn cho sức khỏe con người. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty diệt chuột uy tín nhất tại Việt Nam. Và đặc biệt tại Bình Thuận dịch vụ diệt chuột hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, uy tín và cực kỳ hiệu quả với chi phí vô cùng hợp lý.

Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi

Với tư cách là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột trên toàn quốc, Công ty Khử Trùng Xanh – GFC sử dụng quy trình diệt chuột tại các Doanh nghiệp, công ty, nhà máy, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn, kiến trúc cao tầng,… bằng cách đặt trạm bẫy chuột theo tiêu chuẩn ISO Quốc Tế chắc chắn mang lại hiệu quả cao.
Đặc biệt, quý khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần trong thời gian dài .Chúng tôi là công ty dịch vụ diệt chuột Bình Thuân đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – An toàn”. Các dịch vụ của chúng tôi là hình thức kiểm soát chuột đáng tin cậy và là giải pháp lâu dài khi chuột xâm nhập. Bạn hãy giao lại sứ mệnh đó cho chúng tôi
Diệt chuột Bình Thuân

Giải pháp diệt chuột của chúng tôi

Có hai biện pháp phòng chống chuột đơn giản là đặt bẫy và dùng thuốc bã. Hiện có rất nhiều loại bẫy trên thị trường, ngoài ra còn có các loại bẫy tự chế trên mạng. Tuy nhiên chúng cũng gây ra nhiều phiền toái đến quý khách. Sau khi dính chuột bắt buộc quý khách phải giết chúng bằng cách như chích điện, nhúng nước, tạt nước sôi.
Còn những loại bẫy đập khiến chuột không còn nguyên hình dạng, máu me vương vãi, việc dọn dẹp này gây khó chịu cho rất nhiều người. Việc dùng bã nếu không có kiến thức, không làm theo đúng hướng dẫn sử dụng thì sẽ gây nguy hiểm cho vật nuôi, gia súc, gia cầm, thậm chí là trẻ em trong nhà.

Cam kết chất lượng dịch vụ

  • Khử Trùng Xanh – GFC cam kết diệt chuột bảo hành uy tín
  • Chế độ bảo hành 1 – 5 năm.
  • Phòng chống chuột công trình bảo hành từ 8 -10 năm.
  • Diệt chuột sinh học tại nhà không độc hại.
  • Mức chi phí diệt chuột tại Bình Thuận sẽ cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
  • Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lý rõ ràng, cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng
  • Mọi quy trình kiểm soát động vật gây hại đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng

Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)