1. Côn trùng ảnh hưởng thế nào tới lĩnh vực kho vận , chuỗi cung ứng Logistics ?
 2. Tại sao Kiểm soát côn trùng lĩnh vực kho vận , chuỗi cung ứng Logistics được coi là QUAN TRỌNG  ?
 3. Quy trình kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp lĩnh vực kho vận , chuỗi cung ứng Logistics như thế nào ?
 4. Làm thế nào để tìm kiếm một công ty uy tín , chuyên nghiệp ? GFC Kiểm soát côn trùng ở những đâu ?
 5. Khách Hàng Kiểm soát côn trùng trong lĩnh vực kho vận , chuỗi cung ứng Logistics là ai ?
 6. Chúng tôi có KHÁC BIỆT nào so với các công ty côn trùng khác ?
 7. Một số HÌNH ẢNH THỰC TẾ trong Kiểm soát côn trùng trong lĩnh vực kho vận , chuỗi cung ứng Logistics

GFC – GFC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại tại kho vận và chuỗi cung ứng. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và tiêu diệt côn trùng cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng GFC – GFC

Công ty GFC – GFC chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng với nhiều kỹ thuật viên kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi áp dụng các quy trình xử lý muỗi, côn trùng tiên tiến, đảm bảo kết quả xử lý luôn đạt hiệu quả tốt nhất.  Chúng tôi nhận dịch vụ trừ côn trùng tại nhà giá rẻ cùng cam kết gói bảo hành dài hạn từ 3 –  5 năm. Đây là một ưu điểm mà không một công ty kiểm soát côn trùng nào tại Việt Nam làm được như chúng tôi .
Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Saigon Co.op, Vingroup,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Cocacola, Pepsico, Nestle, Samsung, DHL ,Lazada, ITL,…

Công ty GFC – GFC có những yếu tố gì đặc biệt

 • Mạng lưới: Công ty duy nhất có chi nhánh tại 63 tình thành, chúng tôi đều có hệ thống chi nhánh tất cả các tỉnh tại Việt Nam. Từ đó, chúng tôi không hề mất chi phí đi lại, tạo điều kiện rút ngắn chi phí và hỗ trợ khách hàng của GFC – GFC. Chúng tôi mang đến hệ sinh thái tốt nhất cho cuộc sống, sức khỏe Việt Nam.
 • Thuốc, vật tư: Việc làm giá rẻ không hề liên quan tới chất lượng dịch vụ của Tập đoàn GFC. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm với các gói Bảo hành dài hạn của GFC – GFC
 • Bảo Hành: Đây chính là nhân tố mấu chốt của việc diệt côn trùng giá rẻ. Công ty GFC – GFC vẫn nhận dịch vụ trừ mối tại nhà giá rẻ cùng cam kết gói BẢO HÀNH dài hạn từ 3 –  5 năm. Đây là một ưu điểm mà không một công ty trừ mối nào tại Việt Nam làm được như chúng tôi .
 • Kĩ thuật viên: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn kèm đào tạo ở các trường lớp của bộ. Kỹ thuật trưởng tại các tỉnh thường xuyên được đi học các lớp Đào tạo Quốc tế tại Singapore, Anh, Mỹ …

Kiểm soát côn trùng tại kho-vận

Kế hoạch kiểm soát côn trùng dịch hại trong các kho vận Logistics và chuỗi cung ứng

 • Ngành kho vận chính là ngành về hiệu quả và giá trị kinh tế – lợi nhuận có thể thấp.
 • Bạn không thể chịu đựng nổi sự phá hoại mà vấn đề về côn trùng dịch hại nghiêm trọng có thể gây ra.
 • Đó là lý do vì sao nhiều chuyên gia kho vận hàng đầu cả nước trông cậy vào GFC để có sự yên tâm và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Với số lượng hàng hóa lớn xuất và nhập kho liên tục trong doanh nghiệp của bạn, bảo đảm chống côn trùng dịch hại hiệu quả là điều quan trọng – và đó chính là điều mà GFC mang lại.

Rủi ro bị côn trùng dịch hại xâm nhập chuỗi cung ứng thực phẩm

 • Trong chuỗi cung ứng thực phẩm, bạn có thể lưu ý có rất nhiều điểm xâm nhập của côn trùng dịch hại và kho vận và kho hàng là những nơi dễ bị ảnh hưởng.
 • Không phát hiện sự xâm nhập/vấn đề về côn trùng dịch hại trong chuỗi cung ứng thực phẩm có thể dẫn đến côn trùng dịch hại có trong đĩa thức ăn của người tiêu dùng!

Quy trình tiếp nhận thông tin, xử lý côn trùng của chúng tôi

 1. Tổng đài viên tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về vấn đề kiểm soát côn trùng tại kho vận tận gốc chuyên nghiệp và chuyển giao thông tin xuống bộ phận phụ trách.
 2. Trong vòng 30 phút kể từ khách hàng liên hệ, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn để phù hợp với thời gian biểu của khách hàng.
 3. Xác nhận nơi có côn trùng gây hại
 4. Thực hiện phun thuốc theo đúng quy trình kiểm soát côn trùng
 5. Kiểm tra lại hiệu quả và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh.
 6. Thanh toán, thỏa thuận bảo hành.
 7. Hướng dẫn giữ vệ sinh và ngăn chặn côn trùng gây hại tái phát.


GFC - TẬP ĐOÀN GFC

GFC Pest Control là Top công ty Kiểm soát côn trùng lớn nhất Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com