GFC luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Lực lượng lao động của GFC hiện gồm khoảng gần 4,300 nhân viên trong đó có các chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo ở nhiều chuyên ngành, hoàn toàn phù hợp với các môi trường lao động quốc tế.

GFC tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và nhân viên chuyên nghiệp, với hơn 25 năm kinh nghiệm (Since 1996) trong ngành diệt côn trùng. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu mà còn có khả năng thiết kế và thực hiện các giải pháp kỹ thuật toàn diện, từ lập kế hoạch đến dự toán chi phí.

Nhờ vào sự chuyên nghiệp và hiệu quả của hơn 4,300 nhân viên, GFC đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại TPHCM ,Hà Nội và cả nước. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ diệt côn trùng uy tín và chất lượng cao nhất, không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc.

Nhân viên văn phòng GFC Pest Control

GFC LÀM VIỆC VỚI TINH THẦN SÁNG TẠO VÀ SAY MÊ TRONG CÔNG VIỆC

GFC luôn khuyến khích, động viên và khen thưởng xứng đáng các cá nhân, tập thể phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất đem lại hiệu quả cao trong công việc. GFC tạo mọi điều kiện giúp nhân viên được nâng cao về kiến thức, kỹ năng, đồng thời có bản lĩnh vững vàng trước mọi khó khăn thử thách

GFC KHÔNG NGỪNG PHẤN ĐẤU VƯƠN LÊN

Làm việc tại GFC là một quá trình phấn đấu liên tục và phát triển. Mục tiêu năm sau cao hơn năm trước, thành tích sau sẽ cao hơn thành tích trước. Nhân viên GFC ngày càng tài năng hơn, chuyên nghiệp hơn và lớn mạnh hơn.

GFC NÂNG CAO UY TÍN CỦA CÁC THÀNH VIÊN

Nhân viên GFC Pest Control luôn đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế

Với phương châm: Học để thành công và phát triển , GFC luôn khuyến khích nhân viên học tập và rèn luyện theo định hướng nghề nghiệp và phù hợp với sở trường. Đồng thời thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, xây dựng đội ngũ ngày càng lớn mạnh.

GFC TẠO SỰ YÊU THÍCH TRONG CÔNG VIỆC

Tại GFC môi trường – công việc – học tập – sáng tạo – cuộc sống hạnh phúc là một thể thống nhất, hài hòa, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên sự yêu thích và sức mạnh của con người GFC .

GFC cam kết tạo ra và duy trì một môi trường làm việc tôn trọng, chuyên nghiệp, nơi mọi người đều có thể đóng góp vì sự thành công của Công ty và mọi nỗ lực, cống hiến đều được ghi nhận, đánh giá xứng đáng.

GFC LÀM VIỆC VỚI TINH THẦN SÁNG TẠO VÀ SAY MÊ TRONG CÔNG VIỆC

làm việc tại GFC là một quá trình phấn đấu liên tục và phát triển. Mục tiêu năm sau cao hơn năm trước, thành tích sau sẽ cao hơn thành tích trước. Nhân viên GFC ngày càng tài năng hơn, chuyên nghiệp hơn và lớn mạnh hơn.

Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp từ GFC SECURITY

GFC CÓ NHIỀU CƠ HỘI THĂNG TIẾN VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

GFC xây dựng môi trường làm việc cho mọi thành viên được tự do phát triển tài năng. Công ty khuyến khích các cơ hội phát triển và tạo điều kiện thuận lợi để các cá nhân được thăng tiến và phát triển theo nguyện vọng và sở trường. Tại GFC có nhiều sự lựa chọn giúp cho các thành viên có điều kiện thử thách và chứng minh năng lực của mình, là nơi hội tụ những ước mơ, hoài bão, những ý chí quyết tâm vươn lên tầm cao mới.

Nhân viên GFC CLEAN vệ sinh trong một tòa nhà cao cấp

GFC CHÍNH SÁCH VÀ PHÚC LỢI

GFC xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực, một hệ thống tiền lương công bằng và cạnh tranh, chính sách lao động phù hợp với pháp luật, cùng một hệ thống đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn.
Chính sách phúc lợi xã hội và lao động tiền lương của GFC được xây dựng theo phương châm nhằm biến nguồn nhân lực thành lợi thế cạnh tranh chiến lược và đóng vai trò quyết định trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC GFC

Một phòng ban làm việc của GFC Pest Control trong giờ làm việc

 • Trân trọng và đề cao năng lực, phẩm chất của nhân viên.
 • Luôn tin tưởng bạn sẽ thành công.
 • Cùng nhau chia sẻ công việc và kinh nghiệm.
 • Không ngừng học tập và sáng tạo
 • Có nhân cách và đạo đức trong cuộc sống
 • Đoàn kết gắn bó trong một tập thể vững mạnh
 • Làm việc độc lập và làm việc nhóm
 • Làm việc và vui chơi hết mình.
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Công ty triển khai quy trình tuyển dụng tiên tiến giúp chọn ra các ứng viên tốt nhất cho mỗi vị trí phù hợp dựa trên thành tích, khả năng, tài năng và kinh nghiệm. Cán bộ có trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực E&P luôn luôn được ưu tiên hàng đầu.

 • Một công việc nhiều thử thách với mức lương công bằng, hấp dẫn và cạnh tranh.
 • Khen thưởng và đãi ngộ xứng đáng theo thành tích công việc.
 • Cơ hội thăng tiến và trưởng thành trong một môi trường kinh doanh năng động với một nền văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực.
 • Trân trọng và đề cao phẩm chất của nhân viên và mọi người xung quanh.
 • Đảm bảo các chính sách theo Bộ luật lao động.

Vì sự hài lòng của khách hàng, Công ty tập đoàn GFC đã tạo ra một môi trường dịch vụ cao cấp hơn nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng dựa trên nguồn nhân lực xuất sắc và ưu tú được trang bị đầy đủ các kiến thức về chuyên môn.

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là chữ tín và chất lượng, vì vậy chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết mình để tạo ra một môi trường sống tiện lợi và an toàn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình với thách thức và đổi mới không ngừng để có thể đứng vững trên thị trường toàn cầu với tư cách là công ty kiểm soát côn trùng và dịch hại tổng hợp Lớn nhất Việt Nam.