Bạn muốn tìm dịch vụ diệt chuột tại Tây nguyên, một đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp hiệu quả – an toàn?. Dịch vụ của chuyên gia là hình thức kiểm soát chuột đáng tin cậy và là giải pháp lâu dài khi chuột xâm nhập. Bạn hãy giao lại sứ mệnh đó cho công ty Khử Trùng Xanh GFC chúng tôi. Với những kinh nghiệm xử lý chuột nhiều năm. Tin rằng những giải pháp diệt chuột của chúng tôi sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Công ty dịch vụ diệt trừ chuột, bắt chuột hiệu quả, an toàn tại Tây Nguyên

Công ty Khử Trùng Xanh GFC xử lý chuột tại Tây Nguyên

Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh GFC là đơn vị chuyên kiểm soát chuột với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đã có hơn 800 cơ quan đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .GFC chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả nhất với giá cả hợp lý nhất trên thị trường tại Tây Nguyên
Chúng tôi áp dụng phương pháp diệt chuột hiệu quả theo công nghệ diệt chuột sinh học hiệu quả 100%, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Dịch vụ diệt Chuột hiệu quả chúng tôi đơn giản hóa việc kiểm soát chuột vì chúng tôi đã nghiên cứu về loài qua trải nghiệm thực tế.
Dựa vào việc áp dụng các kỹ thuật, công nghệ cao để diệt chuột hiệu quả, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích vừa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa so với các phương pháp diệt chuột truyền thống khác như: dùng bẫy sập, keo dính chuột, dùng thuốc chuột…
Chính vì vậy, công nghệ diệt chuột sinh học luôn đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn cho sức khỏe con người. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty uy tín nhất tại Việt Nam và đặc biệt là tại thị trường Tây Nguyên
Công ty Khử Trùng Xanh – GFC kiểm soát và diệt trừ chuột theo tiêu chuẩn ISO, chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Saigon Co.op, Vingroup,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Cocacola, Pepsico, Nestle, Samsung, DHL ,Lazada, ITL,…
Diệt chuột Tây Nguyên

Phương pháp chúng tôi sử dụng để xử lý chuột

Phương pháp vật lý

 • Dùng lưới ngăn chặn các đường xâm nhập của chuột như cống rãnh, kẽ hở lối ra vào
 • Dùng bẫy keo, bẫy lồng và bẫy xập chuyên dụng đặt tại nơi có dấu vết và nơi chuột đi qua để tiêu diệt chuột.

Phương pháp hoá sinh

 • Dùng các loạị bã sinh học chuyên dụng để xử lý, tiêu diệt chuột
 • Các loại bã này có công dụng gây xuất huyết bao tử hoặc vở mạch cầu khi chuột ăn phải
 • Sau khoảng thời gian từ 03 ngày đến 05 ngày, chúng có triệu chứng khát nước, sau đó sẽ tìm đến các lỗ cống, vũng nước để uống và chết ở đó.

Quy trình tiếp nhận thông tin và cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc

 1. Tổng đài viên tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ diệt chuột tại Tây Nguyên và chuyển giao thông tin xuống bộ phận phụ trách.
 2. Trong vòng 30 phút kể từ khách hàng liên hệ, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn để phù hợp với thời gian biểu của khách hàng.
 3. Xác nhận nơi có chuột xâm nhập
 4. Thực hiện phun thuốc theo đúng quy trình kiểm soát chuột
 5. Kiểm tra lại hiệu quả và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh.
 6. Thanh toán, thỏa thuận bảo hành.
 7. Hướng dẫn giữ vệ sinh và ngăn chặn lũ chuột quay lại

Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)