Công ty Khử Trùng Xanh GFC là một trong những công ty dịch vụ khử trùng, hun trùng tại TPHCM hàng đầu, đặc biệt là trong lĩnh vực khử trùng hàng hóa nội địa, khử trùng hàng hóa xuất khẩu, khử trùng container, khử trùng sà lan, tàu biển… và cung cấp các loại thuốc khử trùng, thiết bị kiểm soát côn trùng & động vật gây hại tại TPHCM (Sài Gòn).

Công ty xông hơi khử trùng Khử Trùng Xanh GFC

Công ty Khử Trùng Xanh GFC chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng TPHCM đặc biệt là kiểm soát, tiêu diệt côn trùng tại khu dân cư, nhà hàng, khách sạn, buiding hoặc các công ty, kho xưởng…
Được thành lập từ những năm đầu, với số lượng nhân sự ít ỏi. Trang thiết bị, vật dụng còn thô sơ. Nhưng nhờ sự cố gắng, đồng lòng, sau nhiều năm phấn đấu, chúng tôi dần trở thành một công ty đa ngành nghề khác nhau. GFC đang từng bước chuyển mình để phát triển vượt trội hơn cả về quy mô lẫn chất lượng. Trải qua những khó khăn, thách thức, chúng tôi hiểu rằng sự ổn định về yếu tố con người là quan trọng hơn cả. Song song đó, quá trình đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật chính là nền tảng cho những thành công lâu dài của doanh nghiệp.
Hiện nay, chúng tôi tập trung đầu tư và chú trọng các lĩnh vực chính như:

 • Xông hơi khử trùng
 • Kiểm soát động vật gây hại
 • Dịch vụ sát khuẩn
 • Hóa chất – trang thiết bị

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn bởi những Tổ chức trong và ngoài nước có danh tiếng lẫn uy tín như: AQIS (Cục kiểm dịch Úc), Cục Bảo vệ thực vật (Bộ Nông Nghiệp), Bộ Y Tế,…. Công ty xông hơi Khử Trùng Xanh GFC cam kết mang đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng.

Công ty khử trùng hun trùng tại TPHCM

Công ty xông hơi Khử Trùng Xanh GFC cam kết mang đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng.

Các dịch vụ khử trùng, hun trùng tại TPHCM của chúng tôi

 1. Khử trùng hàng đóng bao, chất cây.
 2. Khử trùng hàng xá
 3. Khử trùng Silo
 4. Khử trùng dây chuyền sản xuất.
 5. Khử trùng container.
 6. Khử trùng Pallet
 7. Khử trùng nhà xưởng
 8. Khử trùng hàng nông sản.
 9. Khử trùng sà lan

Lịch sử hình thành công ty Khử Trùng Xanh GFC

Công Ty TNHH Khử Trùng XANH (Green Fumigation Pest Co.,Ltd) được thành lập vào năm 2003 do Kỹ sư Phạm Văn Hướng và Kỹ sư Lê Văn Biển đồng sáng lập. Ý tưởng thành lập công ty khởi đầu từ những nhen nhóm khi còn là sinh viên thuộc trường Đại Học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh mong muốn giúp môi trường sống của người dân trong lành hơn, chất lượng hơn. Đặc biệt, góp phần đẩy lùi, hạn chế sự bùng phát của các loài dịch bệnh nguy hiểm như: dịch sốt rét, sốt xuất huyết, dịch tả….. Khử Trùng XANH trải qua những khó khăn với vài nhân sự lẻ tẻ, trang thiết bị kém cạnh so với đối thủ nhưng vẫn phải đảm bảo sự hài lòng, chất lượng dịch vụ đến khách hàng.
Dần dần Âu Châu phát triển và mở rộng quy mô hơn với nhiều ngành nghề, một số ngành chiếm trọng điểm khẳng định thương hiệu, vị thế của công ty như: Công ty xông Hơi Khử Trùng GFC, dịch vụ tiêu diệt và kiểm soát dịch hại, Hóa chất, Máy móc và trang thiết bị. Không những vậy, chúng tôi hiểu chất lượng làm nên tất cả nên tập trung đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại . Đồng thời tổ chức tập huấn nâng cao tay nghề đội ngũ kỹ thuật.
Tới nay, đã hơn 15 năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại cho kho bảo quản nông – lâm – hải sản, các nhà máy chế biến thực phẩm, thức ăn gia súc, thủy hải sản; các nhà hàng khách sạn, cụm dân cư và công trình xây dựng… Đặc biệt chuyên về dịch vụ khử trùng, hun trùng tại TPHCM và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại như: dịch vụ diệt mối, mọt, dịch vụ diệt chuột, gián, kiến, muỗi…. Thành công lớn nhất của Khử Trùng Xanh GFC chính là đại diện cho lợi ích khách hàng của mình và có những cam kết trong ngành kiểm soát côn trùng, dịch hại để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thực phẩm và tài sản.

Thành tựu nổi bật của chúng tôi trong 15 năm:

 • Được chứng nhận là một tổ chức đủ điều kiện hành nghề (RTO) tại Việt Nam. Như vậy, thông qua chứng nhận trên GFC được phép cung cấp các giải pháp xông hơi khử trùng chuyên nghiệp tương đương những doanh nghiệp lớn khác.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề trong lĩnh vực đặc biệt trong ngành công nghiệp, thực phẩm chế biến hay dược phẩm tại TPHCM. Không những vậy, Công ty Khử Trùng Xanh GFC còn tích cực tham gia các khóa tập huấn trong và ngoài nước về cách thức, phương pháp thực hiện, tiếp thu sự tân tiến từ nước ngoài và áp dụng vào quá trình thực nghiệm trong nước.
 • Hằng năm, các khóa học nâng cao tay nghề nhân viên đều được lên danh sách đề cử tham gia, đầu tư đội ngũ kỹ thuật am hiểu kiến thức lý thuyết và thực nghiệm trong vấn đề tiêu diệt côn trùng gây hại….
 • Chính vì vậy, không khó hiểu khi GFC dần trở thành công ty khử trùng, hun trùng tại TPHCM uy tín hàng đầu cho các đơn vị nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp…
 • Nhân được sự tin tưởng từ những khách hàng lớn: Tân Long, De Heus, Nestle, Highlands, Phương Vy…
Dịch vụ khử trùng, hun trùng tại TPHCM

Công ty diệt côn trùng cho các đơn vị nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp… uy tín hiện nay

Tầm nhìn, sứ mệnh của chúng tôi

1. Sứ mệnh

 • Công ty Khử Trùng Xanh GFC hoạt động với sứ mệnh, kim chỉ nam cũng như phương châm hành nghề để tạo nên một “Môi trường tốt – Cuộc sống tốt”.
 • Chúng tôi mong muốn những hoạt động, đóng góp của mình trong quá trình tiêu diệt, kiểm soát côn trùng gây hại sẽ tạo nên môi trường sống trong lành cho người dân.
 • Chính vì vậy, Công ty Khử Trùng Xanh GFC không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, tìm tòi các giải pháp công nghệ, kết hợp quá trình dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhằm mang đến sự hài lòng và niềm tin bền vững cho khách hàng.
 • Trong những năm tới, Công ty Khử Trùng Xanh GFC có gắng sẽ mang đến quý khách hàng chất lượng thực sự từ một công ty dịch vụ diệt côn trùng mạnh trong cả nước.

 2. Tầm nhìn

 • Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam lẫn khu vực về dịch vụ khử trùng, hun trùng tại TPHCM
 • Với tiêu chí hướng đến sự phát triển bền vững nên Công ty Khử Trùng Xanh GFC không ngừng tăng cường đầu tư thiết bị, nghiên cứu kỹ thuật  và cải tiếng chất lượng dịch vụ, mang đến khách hàng những chế độ hậu mãi riêng biệt nhất.
 • Tuy nhiên, quan trọng hơn hết vẫn là yếu tố con người, mỗi nhân viên là gốc rễ nguồn cội của sự thành công.
 • Chính vì vậy, ngoài mục tiêu khẳng định mạnh về quy mô, sự phát triển doanh nghiệp chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một môi trường làm việc chất lượng cho cán bộ công nhân viên công ty.
Công ty xông hơi khử trùng tại TPHCM

Cung cấp dịch vụ xông hơi khử trùng cho các cơ sở sản xuất tại TPHCM

Các dịch vụ của Khử Trùng Xanh GFC tại TPHCM

 • Diệt Mối – Phòng Mối tận gốc cho các công trình xây dựng, các công ty, tập đoàn, kho bãi …
 • Diệt Chuột cho các công ty, nhà máy, văn phòng, tập đoàn, kho hàng, nhà hàng, khách sạn, gia đình…
 • Kiểm Soát côn trùng: Phun kiểm soát Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Rệp, Rắn, Mối, Mọt, … cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy, công ty, tập đoàn, kho hàng, văn phòng, khu dân cư, nhà dân, hộ gia đình…
 • Khử trùng, hun trùng mọt, côn trùng trong hàng hóa nông sản, pallet ….
 • Phun sát khuẩn, sát trùng, diệt khuẩn, tiệt khuẩn tại nhà, công ty, văn phòng ….
 • Thuốc, vật tư khử trùng, thuốc bảo vệ thực vật…. Cung cấp đầy đủ các loại thuốc khử trùng kho, khử trùng pallet, thuốc bảo vệ thực vật các loại giá rẻ nhất thị trường

Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com