Công ty GFC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Được thành lập vào năm 2010, đến nay, công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại Thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Sự tin cậy của khách hàng dành cho GFC trong suốt quá trình công ty hoạt động đã phần nào chứng minh cho mức độ uy tín cũng như hiệu quả mà các dịch vụ từ công ty mang lại.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC DIỆT MUỖI

Muỗi là một loài côn trùng khá nguy hiểm, đặc biệt là muỗi vằn, chúng có khả năng gây bệnh cho con người thông qua quá trình đốt/chích và hút máu. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hàng năm, các căn bệnh gây ra do muỗi khiến khoảng 750.000 người chết trên toàn thế giới, trong đó, phần đa đối tượng là trẻ em. Nguyên nhân là vì, trẻ em là thì chưa có ý thức phòng vệ tốt, nếu không có bố mẹ bên cạnh coi sóc, trong quá trình vui chơi, sinh hoạt hàng ngày, chúng sẽ dễ trở thành “con mồi” của bầy muỗi.
Mùa mưa như ở Việt Nam hiện nay chính là môi trường lý tưởng để loài muỗi sinh sôi và phát triển, đây cũng là khoảng thời gian mà các dịch bệnh gây ra bởi muỗi bùng phát hơn bao giờ hết. Các căn bệnh mà muỗi là tác nhân chính có thể kể đến như: Zika, sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da,… Những căn bệnh này tuy đã xuất hiện từ lâu, thế nhưng nếu phát hiện trễ hoặc để tình trạng diễn biến nặng thì vẫn có thể dẫn đến tử vong. Đây cũng là lý do khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi quan tâm và lo lắng. Để bảo vệ sức khoẻ của người thân và mọi người xung quanh, việc diệt muỗi dần trở nên một công việc quan trọng và thiết yêu mà mọi người cần để tâm.

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay, có rất nhiều cách để diệt muỗi, ví dụ như sử dụng các sản phẩm chống muỗi: kem bôi chống muỗi, nhang diệt muỗi, bình xịt muỗi, vợt điện bắt muỗi… Những cách trên có đem lại hiệu quả, tuy vậy, tác dụng của chúng không phát huy được lâu mà bạn phải kiên trì sử dụng các sản phẩm này để không bị muỗi chích.
Nhằm phục vụ cho nhu cầu diệt muỗi một cách nhanh chóng, đem lại hiệu quả lâu dài, các công ty dịch vụ diệt côn trùng nói chung và diệt muỗi nói riêng đã ra đời. Một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất phải kể đến đó là công ty dịch vụ diệt côn trùng GFC. Nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm và chất lượng phục vụ hoàn hảo, GFC chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp tại Hà Nội cho các khách hàng.
Tự hào với vốn kinh nghiệm tích luỹ trong khoảng thời gian dài hoạt động, đây chính là địa điểm uy tín, đáng tin cậy để khách hàng yên tâm lựa chọn. GFC chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi cho: hộ gia đình, trường học, công ty, cơ quan, nhà xưởng, tòa nhà, trường học, bệnh viện… Với trang thiết bị hiện đại; dung dịch diệt muỗi đã được cấp giấy phép sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ con người; đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với các kỹ năng đã được công ty đào tạo trước khi làm việc; phương châm hoạt động đề cao sự tận tâm và chu đáo, GFC sẽ đem lại cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ từ công ty sự hài lòng.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội

Phun thuốc diệt muỗi đem lại hiệu quả cao và phát huy tác dụng lâu dài

QUY TRÌNH DIỆT MUỖI CỦA GFC

Bước 1: Che chắn các vật dụng tại nơi cần diệt muỗi, tránh thuốc dính lại trên chúng, làm bẩn và gây bất tiện cho khách hàng.
Bước 2: Phun tồn lưu bằng bình phun áp lực xung quanh nhà và bên trong căn nhà. Đảm bảo phun thuốc tại tất cả các nơi muỗi có thể ẩn núp và sinh sống như trạm tủ, gầm giường, gầm bàn ghế, vách tường, cống rãnh, hốc xó, nhà kho,… để ngăn ngừa muỗi lâu dài tại nơi ở của bạn.
Bước 3: Sử dụng máy phun ULV với tia xịt dạng sương mù để phun thuốc xung quanh không gian nhà bạn, giúp tăng hiệu quả diệt muỗi hiệu quả hơn.
Bước 4: Bàn giao lại địa điểm thi công sau khi thực hiện đầy đủ các quy trình diệt muỗi. Nhân viên của công ty sẽ cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu kết quả trước khi bàn giao.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ CỦA GFC

  • Công ty diệt muỗi GFC bảo hành trong vòng 03 tháng kể từ ngày bàn giao địa điểm sau khi kết thúc quy trình diệt muỗi.
  • Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ cử nhân viên chăm sóc khách hàng liên lạc với quý khách mỗi tháng một lần để theo dõi hiệu quả của dịch vụ.
  • Nếu có bất kỳ dấu hiệu cho thấy muỗi tiếp tục sinh sống trong không gian đã xử lý, trung tâm kiểm dịch sẽ đến kiểm tra nguyên nhân để kịp thời khắc phục. Tất cả những hình thức bảo hành dù là một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày lễ đều hoàn toàn miễn phí. Quý khách không cần trả thêm bất cứ chi phí nào cho các dịch vụ bảo hành tại công ty.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG

  • Giá thành hợp lý.
  • Sử dụng các loại thuốc diệt muỗi đã được Cục Quản lý Môi trường Y tế cấp giấy phép lưu hành và sử dụng, không gây nguy hại đến sứ khoẻ của con người và vật nuôi sinh sống trong khu vực phun thuốc, tuyệt đối thân thiện với môi trường.
  • Cung cấp hoá đơn và các giấy tờ liên quan rành mạch và rõ ràng để quý khách hàng dễ dàng quản lý và kiểm soát.
  • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp tại Hà Nội cam đoan diệt tận gốc các loại côn trùng, không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền.
Diệt muỗi và các loại côn trùng khác

Chuyên gia hàng đầu trong việc phòng và diệt muỗi tại Hà Nội