Công ty diệt chuột Khử Trùng Xanh GFC chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột, bẫy chuột, bắt chuột, trừ chuột, đuổi chuột theo phương pháp sinh học thân thiện với môi trường kết hợp phương pháp hóa học tiêu chuẩn châu Âu tại TPHCM (Sài Gòn), vô cùng an toàn để tiêu diệt tận gốc nhất loài chuột gây ra. Chúng tôi áp dụng phương pháp diệt chuột theo công nghệ diệt chuột sinh học hiệu quả 100%. Giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa khoản chi phí phải trả.

Dịch vụ diệt chuột theo phương pháp sinh học, hóa học an toàn tại TPHCM

Đôi nét về công TY Khử Trùng Xanh – GFC

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm bảo đảm diệt chuột tận gốc tại Cần Thơ. Dựa vào việc áp dụng những kỹ thuật, công nghệ cao để diệt chuột mà chúng tôi đã mang lại nhiều lợi ích vừa an toàn, hiệu quả.
Sử dụng những giải pháp tiên tiến hơn so với các phương pháp diệt chuột truyền thống khác như: dùng bẫy sập, keo dính chuột, dùng thuốc chuột… Chính vì vậy, công nghệ diệt chuột sinh học luôn đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn cho sức khỏe con người. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty diệt chuột uy tín nhất tại Việt Nam.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

 • Công ty dịch vụ diệt chuột uy tín, giá rẻ có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chuột tại TPHCM
 • Chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc tốt nhất hiện có, giúp diệt chuột tận gốc, giá rẻ mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống của quý khách.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ diệt chuột uy tín, hiệu quả mà giá rẻ, chúng tôi phục vụ 365 ngày/năm.
 • Chúng tôi sẽ đáp ứng ngày yêu cầu của bạn trong vòng hai giờ đồng hồ
 • Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường

Diệt chuột sinh hóa học TPHCM

Giải pháp chúng tôi sử dụng để diệt chuột

 • ÁP dụng những thuốc sinh học tốt nhất: Biorat (Cu ba)
 • Kết hợp các loại bẫy cơ học vật lý như: Bẫy đập, bẫy bán nguyệt, bẫy khủng long, bẫy lồng bắt sống …
 • Dùng keo dính sinh học từ Hàn Quốc, Mỹ với độ kết dính cao, bắt chuột an toàn, dễ sử dụng, hiệu quả tốt, giá thành rẻ
 • Dùng những thuốc diệt chuột , hóa chất an toàn nhất từ Châu Âu như: Storm (Bafs Đức), Racumin (Bayer Đức), Klerat (Syngenta Bỉ), Fokeba (Vipesco Việt Nam)…
 • Đây đều là những hoạt chất tốt nhất trên toàn thế giới, với độ an toàn cao, phù hợp trong kiểm soát chuột chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột tại TPHCM, cụ thể tại: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ

Cách chúng tôi xử lý chuột

Chúng tôi giải quyết vấn đề ở mọi mức độ bằng cách sử dụng kết hợp các biện pháp đối phó sau:

 • Kiểm tra toàn diện: Chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra toàn diện cơ sở của bạn và xác định dấu hiệu của hoạt động chuột, các điểm xâm nhập của chúng.
 • Loại trừ: Chúng tôi sẽ kiểm tra các điểm có thể thu hút sự xâm nhập của chuột, và nhanh chóng xử lý tránh cho chuột có thể đột nhập vào bên trong.
 • Vệ sinh: Chúng tôi cung cấp cho bạn các hướng dẫn vệ sinh chi tiết và các khuyến nghị để giúp loại bỏ các chất hấp dẫn và duy trì một môi trường vệ sinh sạch sẽ.
 • Theo dõi giám sát: Chúng tôi sẽ theo dõi tài sản của bạn thường xuyên và kiểm tra tất cả các quá trình diệt và đuổi chuột để đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình kiểm soát động vật gặm nhấm của bạn.
5/5 - (600 bình chọn)