Dịch vụ diệt gián Mỹ – là dịch vụ được người dân trong các khu đô thị, khu có mật độ người sinh sống cao quan tâm và yêu cầu sử dụng nhiều. Bên cạnh dịch vụ diệt gián Đức được tin tưởng, Khử Trùng Xanh GFC cũng cung cấp dịch vụ loại trừ gián Mỹ. Thông tin chi tiết được cung cấp trong bài viết sau đây.

Dịch vụ diệt gián Mỹ uy tín chuyên nghiệp

Cách Khử Trùng Xanh GFC tiêu diệt và kiểm soát gián Mỹ

Giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tổng hợp IPM

IPM là chương trình giúp giám sát, ngăn ngừa và kiểm soát côn trùng cách chuyên nghiệp. Phương pháp đòi hỏi sự kết hợp giữa thói quen ngăn chặn côn trùng dịch hại với biện pháp vệ sinh tốt dưới sự theo dõi kỹ lưỡng. Khi áp dụng IPM, rủi ro bị tấn công bởi côn trùng dịch hại sẽ suy giảm, từ đó tiết kiệm chi phí dài hạn cho khách hàng.
Áp dụng đối với những loài sinh vật gây hại

 • Muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp,…
 • Mọt, mạt, mối,…
 • Chuột, rắn, thằn lằn, rắn mối…

Phương pháp này áp dụng với những khách hàng nào?

 • Cá nhân: nhà dân, hộ gia đình, nhà hàng, thư viện…
 • Tổ chức: chung cư, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, trường học …
 • Doanh nghiệp, tập đoàn: nhà máy lương thực, nhà máy thực phẩm, nhà máy đông công nhân, kho bãi lớn, xí nghiệp, tập đoàn lớn,…

Dịch vụ diệt gián Mỹ uy tín chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ diệt gián Mỹ của Khử Trùng Xanh GFC

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phối nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra, khảo sát thực tế
Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập, xác định mức độ cụ thể, từ đó lên phương án xử lý về phương pháp, loại thuốc diệt, thuốc bẫy sao cho phù hợp
Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết
Bước 4: Sử dụng thuốc diệt, bả diệt gián Mỹ chuyên dụng và đặt vào các vị trí đã đánh dấu để tiêu diệt chúng tận gốc. Quá trình được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ diệt côn trùng nói chung và dịch vụ diệt gián Mỹ nói riêng, có kiến thức chuyên sâu về các tập tính cũng như thói quen hoạt động của loài gián này. Đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất
Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ
Dịch vụ diệt gián Mỹ uy tín chuyên nghiệp

Một số điều cần biết về gián Mỹ

Gián Mỹ (hay còn gọi gián nhà), có màu nâu thẫm. Trên đầu có một đôi mắt kép, một đôi mắt đơn, một đôi anten và phần phụ miệng. Mắt gián khá lớn, có màu đen.
Chúng sống thành đàn và hoạt động mạnh về ban đêm, còn ban ngày tìm nơi tối tăm, ẩm thấp để trú ẩn. Vào đêm tối, gián tìm thức ăn trong nhà bếp, tủ đựng bát đĩa và thức ăn, nơi thùng rác, cống rãnh thoát nước…
Nhờ vào sự am hiểu đặc điểm sinh sống của loài gián này mà Khử Trùng Xanh GFC đã tìm và áp dụng những phương pháp hiệu quả riêng biệt trong dịch vụ diệt gián Mỹ mà Công ty cung cấp.
Dịch vụ diệt gián Mỹ uy tín chuyên nghiệp

Tác hại khôn lường của gián

 • Gián Mỹ nói riêng và các loại gián nói chung có thói quen ăn uống rất “kì lạ”. Chúng vừa ăn vừa nôn mửa thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và đào thải phân khắp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua.
 • Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh. Trong số đó, thông dụng nhất là E. coli và Salmonella. Hai loại vi khuẩn này có thể gây ra ngộ độc và những chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá ở người. Một số trường hợp tiêu chảy kéo dài nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến tử vong.
 • Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác

Một số cách phòng, chống gián Mỹ (gián nhà)

 • Giữ nhà cửa sạch sẽ, lau nhà thường xuyên
 • Sau bữa ăn, rửa sạch bát đĩa. Chú ý lau dầu mỡ vương vãi trên bếp
 • Giữ thức ăn trong hộp kín, không lưu trữ thức ăn quá hạn sử dụng
 • Không để trái cây trên mặt bàn
 • Dùng thùng rác có nắp đậy kín và thu dọn thường xuyên

Dịch vụ diệt gián Mỹ uy tín chuyên nghiệp
Tuy nhiên, việc xuất hiện gián đã trở thành điều hiển nhiên trong các hộ gia đình nên những biện pháp nêu trên chỉ giúp tránh được phần nào. Để đạt hiệu quả lâu dài, hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ diệt gián Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, được tin dùng trong hơn 15 năm qua của Khử Trùng Xanh GFC.
Xem thêm: Dịch vụ diệt kiến ba khoang tận gốc chuyên nghiệp


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)