Bạn muốn tìm một công ty diệt mối Tân Phú uy tín? Từ trước đến nay những con mối vẫn luôn là mối hiểm họa cho những ngôi nhà, đặc biệt là những ngôi nhà sử dụng nhiều loại nội thất bằng gỗ. Điểm nguy hiểm của những con mối là chúng ăn hết phần bên trong mới tấn công ra tiếp lớp vỏ ngoài. Cũng chính bởi vậy mà khi mọi người thấy được những dấu hiệu rõ ràng cũng chính là lúc món đồ đó đã không còn sử dụng được nữa và việc sử dụng dịch vụ diệt mối tại Tân Phú cũng khó khăn hơn khi tổ mối đã được phát triển ra cả ngôi nhà. Cùng đi tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết cũng như các phòng chống để có thể tránh được những thiệt hại không mong muốn.

Nhận biết và phòng chống mối thế nào?

1. Những dấu hiệu nhận biết sự xuất hiện của tổ mối

Mối thường hoạt động bên trong những món đồ hay trong các bức tường vô cùng kín đáo nhưng nếu biết cách mọi người vẫn có thể nhận biết được sự xuất hiện của chúng. Có nhiều loại mối khác nhau và mỗi loại có một phương thức hoạt động khác nhau cũng như cách nhận biết khác nhau.

Những con mối khi tấn công những vật dụng bằng gỗ thì chúng thường cho chất thải ra bên ngoài, chính bởi vậy khi nhận thấy những vụn li ti xuất hiện gần những món đồ gỗ thì rất có thể chúng đã bị mối tấn công. Khi chúng làm tổ trên trần nhà, tường nhà hoặc móng nhà thì những chỗ đó thường sẽ bị phồng rộp hoặc lún xuống.

Có nhiều cách khác nhau mà mọi người có thể áp dụng để nhận biết được sự xuất hiện của những tổ mối. Nhưng thực việc tìm kiếm và nhận biết tổ mối không hề dễ dàng, vì thế bạn nên để phần công việc này cho một đơn vị diệt mối Tận Phú chuyên nghiệp uy tín để xử lý thay cho bạn.

2. Phòng chống mối như thế nào?

Tuy không có cách nào có thể khẳng định chắc chắn bảo vệ được ngôi nhà của mọi người của những con mối, tuy nhiên cũng có một số phương pháp mà mọi người có thể sử dụng để giảm thiểu được khả năng xuất hiện những con mối. Sử dụng keo hoặc xi măng để vá những vết nứt có trên tường ngay khi chúng xuất hiện. Cách này sẽ khiến cho những con mối gặp nhiều khó khăn khi muốn tấn công vào ngôi nhà.

Những đồ vật bằng gỗ trong nhà mà mọi người sử dụng nên tránh đặt chúng trực tiếp với nền đất. Ngoài ra, mỗi khi đến mùa mưa mọi người cũng cần phải đặc biệt chú ý đến ngôi nhà của mình bởi lúc đó chính là thời điểm có lượng mưa lớn và những con mối sẽ di cư đến nơi cao hơn, và những ngôi nhà chính là một địa điểm lý tưởng, là nơi thích hợp cho những con mối tránh mưa.

Mang đến nhiều thiệt hại việc tìm hiểu và ngăn chặn sự xuất hiện của chúng là vô cùng cần thiết mà tất cả mọi người cần làm. Không chỉ là những cách giúp tiêu diệt chúng là cách tốt nhất là mọi người cần phải sử dụng những cách phòng tránh hiệu quả, bởi mới xuất hiện việc nhận biết sự xuất hiện của những con mối là không hề dễ dàng. Cách hiệu quả nhất khi phát hiện những tổ mối là nên tìm kiếm các dịch vụ diệt mối Tân Phú chất lượng nhất.

Công ty diệt mối Tân Phú

Bạn nên lựa chọn một đơn vị diệt mối tại Tân Phú uy tín để xử lý lũ mối tận gốc

Công ty PEST247 – GFC cung cấp dịch vụ diệt mối tại Tân Phú

Quy trình làm việc tại công ty chúng tôi

 • Tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng 24/24, tại bất kỳ đâu
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát thực tế và báo giá ngay trong ngày.
 • Thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối Tân Phú
 • Ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận
 • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, thực hiện thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành sau dịch vụ

Ưu điểm của chúng tôi

 • Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn với con người cũng như môi trường xung quanh
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc tại nhà bằng những thiết bị hiện đại nhất
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
 • Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối quận Tân Phú một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Dịch vụ chúng tôi đang cung cấp

 • Phân phối máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng đảm bảo an toàn và được cấp phép lưu hành.
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (ruồi, kiến, gián, chuột…) bằng các loại hóa chất
 • Bảo hành sau khi sử dụng dịch, kiểm tra phòng chống mối quay lại
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi tại công trường, trường học,…

Cam kết dịch vụ mối Tân Phú với khách hàng

 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Diệt mối, diệt mối tận gốcdiệt mối tại Tân Phú không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 48 tháng.
 • Hóa chất đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ
Diệt mối Tân Phú

Áp dụng quy trình diệt mối tại Tân Phú khoa học đảm bảo tiêu diệt tận gốc chúng

Cách thức diệt mối tại Tân Phú tận gốc

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

PEST247 – GFC sẽ tiến hành khảo sát tại địa điểm quý khách hàng yêu cầu diệt mối. Chúng tôi sẽ tiến hành quy trình diệt mối tại Tân Phú theo những gì đã cam kết với quý khách, Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua.

Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột

Sau 10 – 12 ngày: kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.

Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 3: Trừ mối tận gốc bằng thuốc dạng dung dịch

Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại. Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.

Sau khi hoàn thành, chúng tôi để quý khách nghiệm thu đảm bảo không có gì sai sót. PEST247 – GFC hoàn thành quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối Tân Phú và ký giấy bảo hành dịch vụ cho quý khách hàng.

Ở TPHCM GFC chuyên diệt mối quận 1, diệt mối quận 2, diệt mối quận 3, diệt mối quận 4, diệt mối quận 5, diệt mối quận 6, diệt mối quận 7 diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối gò vấp, diệt mối tân Bình, diệt mối bình tân, diệt mối phú nhuận, diệt mối Bình Thạnh, diệt mối Nhà Bè, diệt mối Hóc Môn, diệt mối Củ Chi, diệt mối Cần Giờ.


PEST247 - TẬP ĐOÀN GFC

PEST247 - GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đ/C Hà Nội : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đ/C Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: khutrungxanh@gmail.com - info@khutrungxanh.com

Website: Khutrungxanh.com - Pest247.com.vn