Diệt chuột chuyên nghiệp là cách nhanh và hiệu quả nhất để diệt chuột. Các dịch vụ của chuyên gia là hình thức kiểm soát chuột đáng tin cậy và là giải pháp lâu dài khi chuột xâm nhập. Có thể bạn rất sợ khi thấy chuột trong nhà bạn và nghe các tiếng ồn đáng nghi ngờ từ mái nhà hay sau tường. Chuột trong các văn phòng công ty có thể là mối đe dọa thực sự cho các sản phẩm dự trữ và gây thiệt hại tài sản.Ngoài nguy hiểm gây ra cho sức khỏe, chuột còn được biết đến là gây hỏa hoạn khi cắn dây điện. Chúng thậm chí có thể gặm nhấm gỗ, nhựa, và thép mềm.

Diệt chuột – Dịch vụ diệt chuột – Công ty chuyên gia diệt chuột tại Vũng Tàu

Công ty Diệt Chuột tại Vũng Tàu

Công Ty Khử Trùng Xanh GFC tại Vũng Tàu chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Chúng tôi áp dụng phương pháp diệt chuột theo công nghệ diệt chuột sinh học hiệu quả 100%. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.
Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bảo đảm diệt chuột tận gốc tại Vũng Tàu. Và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Dựa vào việc áp dụng các kỹ thuật, công nghệ cao để diệt chuột mà GFC Pest Control đã mang lại nhiều lợi ích vừa an toàn, hiệu quả. Và tiết kiệm chi phí tối đa so với các phương pháp diệt chuột truyền thống khác như: dùng bẫy sập, keo dính chuột, dùng thuốc chuột…
Chính vì vậy, công nghệ diệt chuột sinh học luôn đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn cho sức khỏe con người. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty diệt chuột uy tín nhất tại Việt Nam. Và đặc biệt là tại thị trường Vũng Tàu, Hà Nội, TPHCM cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt chuột tận gốc tại nhà

 • Khử Trùng Xanh – GFC cam kết diệt chuột bảo hành uy tín
 • Chế độ bảo hành 1 – 5 năm.
 • Phòng chống chuột công trình bảo hành từ 8 -10 năm.
 • Diệt chuột sinh học tại nhà không độc hại.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lý rõ ràng, cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng
 • Cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Vũng Tàu, không hiệu quả sẽ không thu phí
 • Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật những phương pháp xử lý động vật gây hại tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất
 • Mọi quy trình kiểm soát động vật gây hại đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng

Ưu điểm kiểm soát chuột tận gốc theo tiêu chuẩn ISO

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ áp dụng những phương pháp diệt chuột tiên tiến và hiện đại, bẫy bả đều an toàn, không có vấn đề gì về độ an toàn. Bẫy cơ dạng đập thì được đặt trong hộp chuột, keo chuột cũng đặt bên trong. Đảm bảo được độ an toàn
 • Thuốc và hóa chất diệt chuột dạng sinh học như biorat, hay thuốc hóa học hàng đầu như Storm, Racumin,…. Chuột ăn vào không chết luôn như những dạng thuốc diệt chuột độc hại khác, chuột ăn vào sẽ gây khát nước và sốt xuất huyết bao tử , chết sau 5-7 ngày sau khi ăn bả
 • Dùng những hóa chất và thuốc sinh học, bẫy cơ nên thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Những thuốc diệt chuột từ những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới BAFS, BAYER, SYNGENTA … nên quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng dịch vụ diệt chuột tại Vũng Tàu của chúng tôi
 • Tới cuối tháng, nhân viên văn phòng của công ty diệt chuột sẽ tổng kết Biên bản diệt chuột và gửi mail đánh giá tình trạng chuột về công ty khách hàng

Dịch vụ diệt chuột Vũng Tàu

Dịch vụ diệt chuột tại Vũng Tàu

 • Lên lịch tư vấn miễn phí với dịch vụ diệt chuột tại Vũng Tàu
 • Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ kiểm soát chuột và diệt chuột của chúng tôi, chúng tôi sẽ lên lịch tư vấn và khảo sát cho doanh nghiệp hay nhà của bạn.
 • Đưa ra phương án kiểm soát chuột, diệt chuột, đuổi chuột hiệu quả
 • Ở mỗi doanh nghiệp hay nhà ở, Công ty diệt chuột sẽ đưa ra các phương án diệt chuột và đuổi chuột nhằm bảo vệ tài sản của bạn.

Chúng tôi giải quyết vấn đề ở mọi mức độ bằng cách sử dụng kết hợp các biện pháp đối phó sau:

 • Bắt đầu kiểm tra toàn diện cơ sở của bạn và xác định dấu hiệu của hoạt động chuột, các điểm xâm nhập của chúng.
 • Sẽ kiểm tra các điểm có thể thu hút sự xâm nhập của chuột, và nhanh chóng xử lý tránh cho chuột có thể đột nhập vào bên trong.
 • Cung cấp cho bạn các hướng dẫn vệ sinh chi tiết và các khuyến nghị để giúp loại bỏ các chất hấp dẫn và duy trì một môi trường vệ sinh sạch sẽ.
 • Sẽ theo dõi tài sản của bạn thường xuyên và kiểm tra tất cả các quá trình diệt và đuổi chuột để đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình kiểm soát động vật gặm nhấm của bạn.

Phương pháp diệt chuột chúng tôi áp dụng tại Vũng Tàu

Để diệt chuột hiệu quả cao phải kết hợp giữa phương pháp vật lý (bẫy bán nguyệt, bẫy lồng, bẫy hộp,…) và phương pháp hóa sinh (thuốc diệt chuột storm, thuốc diệt chuột racumin,…) bả này có tác dụng gây xuất huyết nội hoặc vỡ mạch cầu khi chuột ăn phải. Sau 3-5 ngày chuột sẽ có triệu chứng khát nước, mù màu, tìm đến nơi có ánh sáng, có nước & chết ở đó. Đặc biệt phải dựa vào đặc điểm sinh lý của chuột để diệt chuột hiệu quả nhất.
Bất kể dùng phương pháp nào thì cũng đều có 2 bước:
Bước 1: Phòng ngừa từ xa
khu vực tường rào, khu vực cây cối, các nơi ẩn nấp, trú ngụ của chuột, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài, nhằm giảm bớt chuột trong khu vực cần bảo vệ…

 •  Xác định loài chuột gây hại: chuột nhắt, chuột nhà, chuột cống,…
 • Xác định đường đi, thức ăn các hang ổ, khu vực thường xuyên hoạt động & xác định mật độ chuột sinh sống (vài bãi phân chuột: gần 100 con, thỉnh thoảng thấy chuột vào ban đêm: 100-500 con, đôi khi thấy chuột vào ban ngày & nghe tiếng chuột vào ban đêm: 400-1000 con, nhìn thấy nhiều lần ban ngày: gần 5000 con)
 • Xác định vị trí đặt bả thuốc hay đặt bả mồi: dựa trên cơ sở phân chuột, lông chuột, vết chuột gặm nhấm, mùi nước tiểu, vết đào bới, tiếng chuột kêu,….
 • Đánh dấu & lên kế hoạch xử lý cụ thể, vẽ sơ đồ sau khi hoàn thành & tiến hành theo dõi chi tiết
 • Tùy mỗi loại bả sẽ có phương pháp & liều lượng riêng được sử dụng phù hợp với từng vị trí trong quá trình kiểm soát
 • Sử dụng các loại bả khác nhau để xử lý

Bước 2: Khu vực bên trong (khu vực cần bảo vệ )

 • Thường xuyên kiểm tra kết quả ( định kỳ ít nhất 2 lần/ tuần) ghi nhận số lượng bả tiêu thụ & số lượng chuột thu gom
 • Nếu lượng bả được tiêu thụ hoàn toàn: tăng gấp đôi lượng bả
 • Nếu bả được tiêu thụ một phần: bổ sung cho đầy
 • Bả không được tiêu thụ: di chuyển bả đi vị trí khác có chuột hoạt động nhiều hơn.

Công ty diệt côn trùng và kiểm soát dịch hại chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn, đã đúc kết những kinh nghiệm quý báu đưa ra hướng xử lý cụ thể cho từng đối tượng. Nếu các bạn là hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… Chúng tôi đều có những phương pháp xử lý khác nhau mang lại cho các bạn hiệu quả tốt nhất.
XEM THÊM: Cách bẫy chuột cống trong nhà 
Công ty diệt chuột Vũng Tàu

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt chuột tại Vũng Tàu của chúng tôi

Công ty dịch vụ diệt chuột uy tín, giá rẻ có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chuột tại Vũng Tàu. Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường, cùng với đó, chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc tốt nhất hiện có, giúp diệt chuột tận gốc, giá rẻ mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống của quý khách.
Khi bạn nhìn thấy chuột, bạn cần Công ty dịch vụ diệt chuột uy tín, hiệu quả mà giá rẻ, chúng tôi phục vụ 365 ngày/năm. Chúng tôi sẽ đáp ứng ngày yêu cầu của bạn trong vòng hai giờ đồng hồ.
Bảo đảm sự hài lòng của bạn: Với Công ty dịch vụ diệt chuột uy tín, giá rẻ, sự hài lòng của bạn là sự thành công của chúng tôi, và chúng tôi sẽ không hài lòng khi bạn không thấy dịch vụ diệt chuột của GFC không làm bạn an tâm và hài lòng


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)