1. Quản lý dịch hại tổng hợp theo Tiêu chuẩn quốc tế AIB

AIB International, Inc. mang đến

  • Tiêu chuẩn toàn cầu: Tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm quốc tế để nâng cao uy tín.
  • Chuyên môn trong ngành: Truy cập các chương trình đào tạo và chứng nhận chuyên biệt được thiết kế riêng cho ngành thực phẩm.
  • Nâng cao danh tiếng: Cải thiện sự tin tưởng và uy tín với tư cách là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.
  • Truy cập vào các nguồn lực: Cập nhật các xu hướng và thông lệ tốt nhất mới nhất trong ngành.

2. Thông tin về Hội nghị

Hội nghị với gần 500+ đại biểu và học giả Ấn Độ và quốc tế đến từ Nhật Bản, Úc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Philippines, Việt Nam, Trung Quốc, New Zealand, Sri Lanka, Mông Cổ, Thái Lan, v.v., nhằm mục đích thiết lập nền tảng hiện đại, định hướng công nghệ và bền vững giải pháp bảo vệ sức khoẻ, lương thực và tài sản của người dân.

– Địa điểm tổ chức: Khách sạn Westin Mumbai Powai Lake, Mumbai, Ấn Độ – Thời gian:7/8 – 10/8/2024 – Khóa đào tạo chứng chỉ AIB International về giải pháp An toàn Thực phẩm & IPM vào ngày 7 tháng 8 năm 2024.

– Chủ đề hội nghị: là “Yogakshemam Vahmyaham, Cam kết vì một thế giới lành mạnh và bền vững!”

– Ưu đãi với thành viên VPMA khi đăng ký tối thiểu 10 người và trước ngày 15/6/2024 như sau:

+ Đăng ký Hội nghị là 300 USD bao gồm thuế thay vì 400 USD.

+ Về địa điểm, phí đặt phòng Hotel Westin sẽ là 200 USD bao gồm thuế mỗi đêm cho phòng đôi và bao gồm tất cả (Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa tối , Trà, Cà phê)

Trong lịch sử của IPCA, đây là lần đầu tiên Đào tạo về An toàn thực phẩm “Quản lý dịch hại tổng hợp theo Tiêu chuẩn quốc tế AIB” do AIB International, Inc. tổ chức.

Đối với những ứng viên tham dự buổi đào tạo và vượt qua bài kiểm tra sẽ nhận được Chứng chỉ chung từ IPCA + AIB International, Inc. ngay sau sự kiện.

3. Cách thức đăng ký

Bước 1: Truy cập trang web tại:  https://faopmapestsummit2024.com/ và nhấn nút đăng ký ngay.

Bước 2: Điền thông tin chi tiết vào mẫu đăng ký và tạo tài khoản của bạn. Sau đó bạn sẽ nhận được email xác nhận tài khoản của bạn.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và lựa chọn các mục theo yêu cầu.

Bước 4: Thanh toán

Hy vọng tất cả các thành viên đều tận dụng được lợi ích của chương trình ưu đãi này. Mọi người có thể xem chi tiết tại đây.