Khử Trùng Xanh – GFC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại. Với đội ngũ nhân viên hơn 150 người hoạt động khắp cả nước, hiện tại Khử Trùng Xanh – GFC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, dịch hại được nhiều khách hàng biết đến nhất. Đảm bảo sẽ luôn mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Kiểm soát côn trùng cho nhà máy doanh nghiệp sản xuất công nghiệp

Công ty kiểm soát côn trùng cho nhà máy Khử Trùng Xanh – GFC

 • Côn trùng gây hại là một trong những sinh vật khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người
 • Chúng là nguyên nhân gây lây nhiểm bệnh tật, tàn phá tài sản. Khử Trùng Xanh – GFC là một trong nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại tốt nhất.
 • Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ luôn được tư vấn kỹ càng và sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất.
 • Bất kỳ công ty nào kinh doanh loại hình dịch vụ, nhất là dịch vụ diệt côn trùng thì bao giờ cũng cần sự chu đáo cẩn thận để giữ uy tín cho mình.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả hợp lý nhất và bảo hành dài hạn.

Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Uy tín: Chúng tôi được bầu chọn là công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc uy tín nhất tại TPHCM 5 năm liên tiếp  2013, 2014, 2015, 2016, 2017.
 • Chuyên nghiệp: Khử Trùng Xanh – GFC cung cấp một Dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng từ nhân viên tới tư vấn và hỗ trợ sau dịch vụ .
 • Kỹ thuật giàu kinh nghiệm: Kĩ thuật được cấp chứng chỉ diệt côn trùng của các cơ quan uy tín như Viện Lâm Nghiệp, Cục BVTV, Bộ NNVPTNT, Viện sốt rét kí sinh trùng trung ương ….
 • Hóa chất sử dụng: Agenda 25ec, Cislin 2.5EC (Đức), Mythics 240sc (Đức), Termize 200sc (Malaysia), Trạm nhử mối Xterm (Nhật Bản), PMC 90 (Việt Nam),…
 • Giá trị thương hiệu: Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng từ Bắc vào Nam trên toàn quốc, được công nhận về sự uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc .
 • Chi phí: Với mạng lưới cực lớn tại TPHCM, Chúng tôi cung cấp kiểm soát côn trùng cho nhà máy nhanh nhất kèm theo chi phí hợp lý nhất tới khách hàng.

Kiểm soát côn trùng tại nhà máy

Côn trùng, động vật gây hại trong nhà máy sản xuất công nghiệp

Nhà máy – xưởng sản xuất ra nơi tập trung rất nhiều côn trùng gây hại cắn phá. Côn trùng cắn phá như mối, chuột có thể gây tổn thất cho sản phẩm của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giải quyết nhanh chóng.Khu vực nhà máy là nơi sản xuất ra sản phẩm dù sản phẩm của bạn là may mặc, lương thực hay thực phẩm… đều là nơi tập trung lũ chuột, mối căn phá nguy hại, hay cả kiến, gián cũng thừa dịp tấn công.
Những côn trùng này gây hại như thế nào đến sức khỏe thì hầu như ai cũng biết, chuột cắn làm con người mắc nguy cơ bị bệnh uốn ván, gián, kiến…làm cho môi trường làm việc của bạn không trong lành, nếu muốn có hiệu quả làm việc tốt thì môi trường làm việc phải trong lành, không bụi bẩn, không có côn trùng phá hoại, có như vậy doanh thu của công ty mới gia tăng.
Trong các khu vực sản xuất bận rộn, có sự di chuyển liên tục của con người, sản phẩm, và không nghi ngờ gì, cũng có côn trùng dịch hại nữa. Côn trùng dịch hại là các mối đe dọa lớn trong các cơ sở công nghiệp và chuỗi cung ứng, tương tự như các ngành liên quan đến thực phẩm. Ngoài việc gây thiệt hại cho hàng tồn kho bằng nhiều cách khác nhau, côn trùng dịch hại còn gây nguy hiểm cho sức khỏe và an toàn đối với nhân viên của bạn, có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, phá hoại hoạt động và cuối cùng dẫn đến thất thoát doanh thu.
Sử dụng các nguyên tắc Kiểm soát Côn trùng dịch hại tổng hợp, PETS247 – GFC hợp tác với các nhà sản xuất công nghiệp nhằm bảo đảm các chuẩn mực của bạn hay khách hàng của bạn và các nhà kiểm định không bị ảnh hưởng bởi hoạt động của côn trùng dịch hại.

Chương trình IPM trong kiểm soát côn trùng nhà máy sản xuất trong nghành công nghiệp

 1. Đánh giá rủi ro tại địa điểm – Nhận biết các nguy hiểm đối với Sức khỏe và Sự an toàn tại địa điểm làm dịch vụ giúp nhân viên của bạn và của chúng tôi làm việc an toàn.
 2. Lịch kiểm soát côn trùng dịch hại hàng năm – Lịch làm việc trước cho cả năm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn và có sự chuẩn bị trước.
 3. Báo cáo dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại và danh sách theo dõi – Các báo cáo tình trạng côn trùng dịch hại xâm nhập và tình trạng các trạm theo dõi sẽ được lưu trữ có kèm khuyến cáo của chuyên viên đảm bảo chất lượng.
 4. Giấy chứng nhận và giấy phép – Giấy chứng nhận đào tạo kỹ thuật và các hồ sơ sử dụng thuốc diệt côn trùng dịch hại sẽ được lưu trữ cho mục đích kiểm tra, đánh giá.
 5. Kiểm soát chất lượng bởi Giám sát dịch vụ – Đánh giá chất lượng Dịch vụ Kiểm soát Côn trùng dịch hại tại nhà máy
 6. Chương trình đào tạo nhận thức vệ sinh tổng hợp (THAT) – Đào tạo cho nhân viên của bạn hiểu biết tốt hơn và hỗ trợ kiểm soát côn trùng dịch hại
 7. Báo cáo xu hướng và hoạt động của côn trùng – Xu hướng hoạt động của côn trùng dịch hại sẽ được thể hiện bằng đồ thị.
 8. Báo cáo kiểm tra của chuyên viên đảm bảo chất lượng – Các báo cáo chi tiết về sự xâm nhập và điều kiện bất lợi dẫn đến tình trạng côn trùng.
 9. Báo cáo chung hay báo cáo trực tuyến – Bạn có thể quyết định truy cập các tài liệu theo dõi và báo cáo của bạ thông qua hồ sơ theo dõi của GFC. Cả hai đều giúp cho công ty kiểm tra, đánh giá dễ tiếp cận để thực hiện kiểm tra định kỳ.

Kiểm soát côn trùng tại nhà máy-1

Phương án kiểm soát côn trùng dịch hại trong các nhà máy sản xuất công nghiệp

Kiểm tra

Một thanh tra toàn diện được thực hiện bên ngoài nhà máy bao gồm tiếp nhận nguyên liệu, nhận hàng, san tải, xử lý chất thải, lối vào, khu vực mái, lưu trữ bên ngoài như silo, cửa ra vào và cửa sổ, và cửa hút gió để điều tra dấu hiệu của sự phá hoại hay dấu hiệu có thể bị xâm nhiễm do côn trùng sản phẩm lưu trữ. Một thanh tra toàn diện của các thành phần truy cập của nhà máy sẽ được tiến hành hàng tháng.
Các khu vực được giám định bao gồm nhưng không giới hạn ở những thời điểm sàn / tường, thả trần, thiết bị, khu vực chế biến, vật liệu nhập kho và kệ, văn phòng, phòng thay đồ, gác lửng, xử lý nguyên liệu và chế biến, trở lại khu vực hàng hóa, khu vực mẫu, cửa sổ , thông gió, khu vực cửa hàng, lưu trữ và thiết bị đóng gói, khu vực phòng thí nghiệm.
Trong quá trình kiểm tra, bảo trì các vấn đề như các lỗ hổng trong các bức tường, đường ống, đường dây nguồn cấp dữ liệu với số lượng lớn, đổ mặt hàng thực phẩm, hoặc cửa mở / cửa sổ sẽ được ghi nhận. Kiến nghị được thực hiện cho các nhà máy để giảm thiểu nguy cơ nhiễm cao trong tương lai.

Sự hiện diện của côn trùng

 • Xác định nguồn gốc của sản phẩm dịch hại được lưu trữ phải được hoàn thành trước khi hành động. 3
 • Đôi khi, rất nhiều một số nguyên liệu có thể được phân lập như các nguồn.
 • Nếu sâu bệnh đã lây lan sang các nhà máy, các biện pháp quản lý phải được thực hiện.
 • Xác định nguồn và nhập điểm, thực tế hay tiềm năng, là cần thiết trong việc phát triển một chương trình kiểm soát/quản lý.
 • Thông thường, hãy kiểm tra các điểm như: lọc khí vào, niêm phong các vết nứt, sửa chữa các miếng đệm cửa hoặc cửa tự đóng …

Đèn bắt côn trùng bay và bẫy

Bẫy đèn côn trùng (ILTs) có thể được cài đặt để giám sát và quản lý côn trùng bay nhất định và được sử dụng trong quá trình ra quyết định về điều chỉnh chương trình cho côn trùng nhất định (ví dụ như bướm đêm Indianmeal, ruồi đục quả, vv).
Vị trí phải theo hướng dẫn của nhà sản xuất và phù hợp với bất kỳ chính sách và hướng dẫn về quản lý. Khay phải được làm trống. Côn trùng trong khay phải được kiểm tra và phân loại theo:

 • Côn trùng sản phẩm thường xuyên
 • Ruồi
 • Kẻ xâm lược không thường xuyên


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com