Có nhiều sự lo sợ về thực phẩm và vấn đề côn trùng dịch hại trong các cửa hàng thực phẩm & đồ uống (F&B) đã khiến cho ý thức của người dân về chất lượng và an toàn thực phẩm ngày càng cao ở khắp nơi trên thế giới cụ thể là Việt Nam. Sự xuất hiện của côn trùng dịch hại trong một cửa hàng F&B không chỉ làm hỏng bữa tối của khách hàng mà còn gây nguy cơ ô nhiễm thực phẩm.

Kiểm soát côn trùng dịch hại trong nhà hàng

Vì sao các chủ nhà hàng lo lắng?

Côn trùng dịch hại là loài mang nhiều bệnh trong thực phẩm như bệnh do khuẩn Salmon và bệnh trùng xoắn móc câu, một trong số ít những bệnh gây chết người. Ý nghĩa thống kê với gần 1.400 người bị ngộ độc thực phẩm (trong 4 tháng đầu năm /2016) tại Việt Nam cho thấy sự phổ biến của bệnh tại nước này.
Bên cạnh đó, hình dáng của côn trùng dịch hại bất kể chúng còn sống hay chết có thể khiến cho khách hàng ghê tởm thức ăn của bạn. Trên hết, những lời bình luận tiêu cực trên blog và các trang mạng xã hội có thể dễ dàng phá hoại danh tiếng quí giá của nhà hàng bạn mà bạn đã vất vả làm việc để giữ gìn nó. Do đó, điều quan trọng là thực hiện chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp toàn diện để giúp bạn quản lý rủi ro côn trùng dịch hại tốt hơn.
Hơn bất kỳ lúc nào từ trước đến nay, các cơ sở ăn uống phải chuẩn bị để đáp ứng các tiêu chuẩn cao theo các chuẩn mực kiểm toán và nghĩa vụ theo qui định pháp luật của ngành mà cộng đồng mong muốn và do các cơ quan hành pháp của Chính phủ Việt Nam thực thi.
Với sức khỏe của khách hàng, khả năng không tuân thủ quy định của nhân viên, các báo cáo thanh tra không tốt và danh tiếng đang gặp nguy cơ, việc tuân thủ qui định về sức khỏe mà không làm ảnh hưởng đến dịch vụ tại cơ sở của bạn là điều thiết yếu. Chúng tôi đã triển khai Chương trình Kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp (IPM) được thiết kế riêng cho các cơ sở thực phẩm & đồ uống nhằm bảo vệ danh tiếng của doanh nghiệp bạn.
Kiểm soát côn trùng tại nhà hàng

Dịch vụ báo cáo kiểm soát côn trùng nhà hàng

Xác định một đối tác kiểm soát côn trùng dịch hại có chuyên môn toàn cầu hiểu các giai đoạn kiểm soát rủi ro của chuỗi cung ứng là điều cấp bách. Việc này giúp xác định các ưu tiên về kỹ thuật hay kinh doanh để thực hiện chiến lược kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp có liên quan.
Chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp toàn diện chỉ là lý thuyết nếu không được theo dõi định kỳ, đánh giá và điều chỉnh nhằm bảo đảm chương trình được cải tiến và hoạt động theo đúng kế hoạch. Vì vậy, mối quan hệ vững chắc giữa công ty và đơn vị kiểm soát côn trùng dịch hại sẽ bảo đảm phối hợp nhất quán về chiến lược và hành động. Ngoài ra, để dễ dàng theo dõi, bạn cần bảo đảm mình đã xây dựng phương pháp theo dõi và báo cáo.

Công ty kiểm soát côn trùng Khử Trùng Xanh GFC

 • Khử Trùng Xanh có đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao qua nhiều năm. Với trên 150 kĩ thuật viên trên khắp cả nước, luôn đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng
 • Nhân viên được đào tạo khóa sử dụng thuốc diệt côn trùng dịch hại, đào tạo kiểm soát côn trùng dịch hại, đào tạo thực hành an toàn, được các cơ quan nhà nước, bộ, ngành cấp giấy chứng nhận
 • Kĩ thuật thường xuyên được tham gia các khóa tập huấn, đào tạo kĩ năng tốt nhất do Bộ Y Tế, Cục Bảo vệ thực vật tổ chức
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi đã được công nhận đáp ứng tất cả các khách hàng từ nhỏ tới lớn như : nhà dân, nhà hàng cho tới khách sạn , nhà máy , tập đoàn lớn
 • Đội ngũ nhân viên văn phòng chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc 24/7
 • Thường xuyên được cập nhật các kĩ năng, phương pháp, công nghệ mới thông minh, hiện đại
  Nhân viên làm việc trách nhiệm, có tổ chức, đánh giá, khen thưởng… chuyên nghiệp

Điểm mạnh của công ty chúng tôi

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Giàu kinh nghiệm nắm rõ đặc điểm sinh học của từng loài côn trùng gây hại cùng những biện pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả nhất.
 • Quy trình xử lý an toàn và hiệu quả: không gây hại tới con người, vật nuôi và môi trường xung quanh. Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng và tuân thủ chặt chẽ tất cả các quy định khắc khe nhất của WHO, HACCP, FDA…
 • Môi Trường: Chúng tôi là một trong những công ty kiểm soát côn trùng quan tâm đến cộng đồng và môi trường. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình và chung tay cùng với cộng đồng xây dựng những giá trị mang lại lợi ích cho cộng đồng và môi trường xung quanh.
 • Ngoài ra, Công ty Khử Trùng Xanh – GFC còn là thành viên chính thức của Tổ chức Kiểm soát dịch hại đa quốc gia NPMA có trụ sở tại Hoa Kỳ.


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)