Bạn muốn tìm kiếm một loại thuốc diệt gián hiệu quả? Nhà bạn đang bị “quấy phá” bởi lũ gián? Bạn đã áp dụng rất nhiều cách nhưng vẫn không có biện pháp diệt trừ chúng tận gốc? Vậy nên bạn muốn lựa chọn một loại hóa chất an toàn và có hiệu quả cao. Những trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm diệt gián được bày bán. Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa sản phẩm nào tốt nhất hiện nay để diệt gián cho gia đình mình, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về những sản phẩm diệt gián. Hi vọng bài viết chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm thông tin về các loại thuốc diệt gián.

Top 08 thuốc diệt gián, đuổi gián tốt nhất hiện nay

Top 08 thuốc diệt gián, đuổi gián tốt nhất hiện nay

1. Thuốc diệt gián BARRACKS CAP

Với quy cách đóng gói gồm 12 viên cho 1 hộp. Thuốc diệt gián barracks cap hiện đang là sản phẩm diệt gián được nhiều người tin dùng nhất. Thuốc mang lại hiệu quả diệt trừ gián nhanh chóng nhờ chứa hợp chất Fipronil có tác dụng diệt ngay lập tức với các con gián ăn phải thuốc. Những con gián ăn lại xác các con đã chết cũng sẽ bị bệnh và chết theo.
Không chỉ diệt được những con gián trưởng thành, thuốc diệt gián Nhật bản còn có tác dụng đối với cả trứng gián. Vì thế mà nỗi lo đàn gián sinh sản cũng được giải quyết tận gốc. Thuốc cũng mang lại hiệu quả tiêu diệt kể cả với những con gián có khả năng kháng thuốc thông thường.

Thuốc diệt gián BARRACKS CAP

Công dụng sản phẩm mang lại:

 • Tiêu diệt gián siêu tốc nhờ chất Fipronil ngay từ khi đặt viên thuốc diệt gián
 • Diệt tận gốc tất cả các loại côn trùng đặc biệt là gián kể cả trứng của gián khi chưa hình thành con. Sản phẩm diệt tận gốc lũ gián trong nhà bạn bằng cơ chế tỏa mùi hương dễ chịu thu hút gián đến ăn và về gây bệnh cho cả tổ.
 • Đuổi diệt được cả gián ăn trực tiếp hạt hay kể cả những con gián ăn phải phân gián đã chết…
 • Diệt hết tất cả các loại gián đã kháng thuốc thông thường
 • Chỉ cần 1 hộp thuốc diệt gián nhật 12 viên, 1 viên có tác dụng trong vòng 6 tháng bạn sẽ không còn nỗi lo về gián ở trong nhà. Các con gián sẽ chết sạch.
 • Thuốc không có thành phần độc hại, không mùi đặc biệt an toàn đối với người và vật nuôi trong nhà.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt gián của Nhật Bản:

 • Bước 1: Bạn hãy tách rời từng viên thuốc diệt gián Nhật ra bằng cách bóc lớp gói thiếc bọc bên ngoài sản phẩm
 • Bước 2: Đặt viên thuốc diệt gián Nhật Bản tại những nơi có nhiều côn trùng đặc biệt là gián. Sử dụng 1 viên có tác dụng lâu dài trong 6 tháng. Kiên trì sử dụng sẽ có tác dụng đuổi gián tận gốc.

2. Thuốc diệt gián CLEANBAIT POWER

Thuốc diệt gián CLEANBAIT POWER

Sản phẩm thuốc diệt gián Cleanbait Power là một trong những sản phẩm kiểm soát gián của Hàn Quốc được Bộ Y tế chứng nhận. Với kết cấu dạng gel và thành phần chính là Hydramethylon 2%. Thuốc chuyên dùng để diệt Gián Đức – loài gián với kích thước nhỏ và rất khó để trị kể cả với nhiều loại thuốc diệt gián khác.
Thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power được biết đến như là “bí quyết” của nhiều công ty dịch vụ diệt côn trùng. Sản phẩm an toàn với môi trường, bạn có thể đặt bả trên 1 tờ giấy bạc, miếng thiếc sau đó đặt ở những nơi gián thường xuất hiện như dọc hành lang, các góc nhà, cạnh sàn nhà, kẽ hở….

Công dụng của sản phẩm bả diệt gián Đức chuyên dụng – Cleanbait Power:

 • Gel diệt gián Đức Cleanbait Power với công thức đặc biệt loại bỏ gián hiệu quả cao, tác dụng kéo dài.
 • Mùi thơm đặc trưng rất cuốn hút gián.
 • Gián chết từ 90-95% sau 24h ăn bả.
 • Sản phẩm có chất dẫn dụ nên Gián coi bả như thức ăn của chúng, hiệu quả kiểm soát là cực tốt.
 • Không phun hoá chất khác lên bả.
 • Rất an toàn với môi trường sống.
 • Liều dùng: 1 tuýp gel diệt Gián Đức Cleanbait Power 35g dùng cho 77m2, đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt. Cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power:

 • Bỏ nắp nhỏ ở phía đầu của Tuýp tiêm.
 • Lấy khoảng 0.5g thuốc diệt gián đức sinh học Cleanbait Power mảnh giấy hay tờ bìa, miếng thiếc khoảng 35cm đặt ở bên trong những nơi gián hay ẩn náu, dọc hành lang nhà, các góc, các kẽ hở, cạnh sàn nhà, …những nơi gián có thể tấn công.
 • Trung bình với 1 tuýp bả thuốc diệt gián đức Cleanbait Power 35g có thể sử dụng cho 77m2. Một lượng bả nhỏ bằng hạt đậu xanh có thể tiêu diệt từ 40 – 44 con gián, dựa trên tập tính ăn phân và ăn xác đồng loại của loài gián.
 • Đặt gel thuốc diệt gián đức vi sinh ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt.
 • Để kiểm soát gián có hiệu qủa tốt nhất, mỗi lần sử dụng nên sử dụng hết bả ở trong ống.

3. Thuốc diệt gián SACOM

Sản phẩm thuốc trị gián Sacom

Sản phẩm thuốc trị gián Sacom là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam từ thảo dược nên có mùi hương dễ chịu, thân thiện với môi trường và không gây hại cho người và gia súc. Thuốc được đựng trong chai với dạng xịt phun sương, giá thành hợp lý và vô cùng tiết kiệm.
Thuốc chuyên diệt trừ tất cả vác loại côn trùng trong nhà như: ruồi, muỗi, kiến, ve, bọ chét. Đặc biệt thuốc có khả năng diệt trừ mối mọt rất hiệu quả vì nó có tính dẫn lưu, xông hơi tận vào sâu bên trong mặt gỗ hoặc khe đất.

Công dụng của sản phẩm thuốc xịt gián Sacom:

 • Nguồn gốc thuốc Sacom: Thảo dược hương thơm dễ chịu, than thiện với môi trường, không hại cho người và gia súc.
 • Dầu diệt côn trùng phòng trừ hữu hiệu tất cả các loại côn trùng thông thường như ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét…
 • Đặc biệt, nhờ tính lưu dẫn, xông hơi vào tận bên trong mặt gỗ hoặc khe đất, dầu diệt côn trùng Sacom có khả năng diệt mối, mọt hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm thuốc xịt gián Sacom:

 • Xoay đầu phun sao cho vị trí Spray (xịt) ở mặt trên cùng để phun sương, hoặc vị trí Stream (tia) để phun tia. Sau khi sử dụng, xoay đầu phun về vị trí OFF để bảo quản bình xịt.
 • Đối với côn trùng bò: Xịt trực tiếp vào côn trùng hoặc đường đi, tổ trú ẩn của chúng, và các vị trí khác như dưới bồn rửa chén, sau tủ lạnh…
 • Đối với tổ mối/mọt: Dùng dao rạch một đường trên bề mặt gỗ/mặt đất nơi có tổ mối, mọt, sau đó phun dầu để dầu thấm sâu vào bên trong.

4. Thuốc diệt gián OPTIGARD COCKROACH BAIT

Optigard Cockroach Bait

 

Optigard Cockroach Bait là thuốc diệt gián nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Đây là nhãn hiệu thuốc diệt gián được nhiều công ty kiểm soát côn trùng sử dụng. Thành phần chính trong thuốc chính là chất Emamectin benzoate, có mùi nhẹ hấp dẫn và công thức màu ưa nhìn.
Khi những con gián ăn phải mồi thuốc này, chúng sẽ trở về nơi ẩn náu. Lúc này, thành phần hoạt chất Emamectin benzoate sẽ bắt đầu lan truyền qua những con gián khác kể cả những con non không có hoạt động nhiều để tìm kiếm thức ăn. Chính vì vậy, số lượng gián bị tiêu diệt bởi thuốc Optigard sẽ lớn hơn nhiều so với lượng gián ăn bả trực tiếp.
Thuốc Optigard Cockroach Bait thường được dùng nhiều trong nhà hàng, quán bar giúp tiêu diệt gián nhanh chóng mà không cần tìm đến tổ của chúng. Thuốc được sản xuất dưới dạng ống xi lanh, trọng lượng 30gr. Bạn có thể bơm thuốc thành các điểm có đường kính khoảng 3mm với 4 điểm trên mỗi m2.

Công dụng của sản phẩm thuốc diệt gián Đức Optigard Cockroach Bait:

 • Gel (thuốc diệt gián Đức, gián Mỹ) Optigard kiểm soát phổ rộng các loại gián bao gồm gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông, gián thông thường và cả những loại có xu hướng không thích mồi bả, tiêu diệt thế hệ thứ hai qua con đường ăn phân và xác thối, gây hiện tượng lan truyền.
 • Thuốc diệt gián Đức Optigard không làm côn trùng nôn ói, chế độ hoạt động kép độc đáo không gây ra hiện tượng kháng thuốc.
 • Xử lý hiện quả, thuốc vẫn có khả năng dẫn dụ gián ít nhất 14 ngày sau khi sử dụng. Không gây ố bề mặt xử lý và không chảy loang.
 • Thuốc uổi gián Optigard có mùi nhẹ hấp dẫn và công thức màu được ưa dùng.
 • Thuốc được đóng trong ống xilanh nên rất tiện dụng.

Hướng dẫn sử dụng bả diệt gián Đức Optigard:

 • Xử lý nhiều điểm tại các vết nứt và khe hở nơi gián làm tổ, nơi gián phá hoại hay nơi gián hay qua lại
 • Bơm từ 1 đến 3 điểm (mỗi điểm chứa khoảng 0.5g bả) cho 1 vị trí.

5. Thuốc diệt gián GADO BAIT

Thuốc diệt gián GADO BAIT

Thuốc đuổi gián Gado Bait chứa hoạt chất Fipronil có tác dụng gây độc chậm và kéo dài với gián và các loại côn trùng khác. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và ứng dụng thông minh để diệt và kiểm soát gián.
Gado Bait được chế biến có chất hấp dẫn đặc biệt, thu hút nhiều loài gián khác nhau. Khi gián ăn phải bả, chúng không chết tức thì mà sau 2 -6 giờ, khi về tổ rồi mới chết. Trên đường đi về tổ, gián nhiễm thuốc lây lan san những con gián khác. Từ 1 đến 3 ngày, toàn bộ gián sẽ bị lây nhiễm và bị giết sau 3 ngày.
Tất cả những gì bạn cần chỉ là tìm vị trí thích hợp để đặt bả như nơi có vết nứt, góc bếp, kẹt tủ, chạn, khe hở nắp cống trong và ngoài nhà… thường là hang ổ của gián.

Công dụng của sản phẩm Gado Bait:

 • Sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả đuổi gián, diệt gián. Đặc biệt, cách đóng gói rất dễ sử dụng, không gây lãng phí, dễ bảo quản, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả người dân lẫn các công ty chuyên về dịch vụ diệt côn trùng. Bên cạnh đó, sản phẩm này được bán rộng rãi, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận hơn.
 • Gado Bait còn có ưu điểm nữa là độ an toàn cao. Gado Bait được các nhà sản xuất chú trọng tới yếu tố an toàn, bao gồm an toàn cho con người, vật nuôi và cho cả môi trường.

Hướng dẫn sử dụng Gado Bait:

 • Bơm từng giọt bả vào những vị trí điểm là những nơi gián thường xuyên lui tới hoặc có dấu vết xâm nhập, phá hoại của chúng, mỗi giọt tương đường với 0,1g thuốc.
 • Tính ưu việt của Gado Bait là chứa chất hấp dẫn đặc biệt, có khả năng thu hút gián tự tìm đến ăn bả mà không cần trộn lẫn thêm các loại thực phẩm khác.
 • Khi ăn phải Gado Bait, gián không chết ngay mà còn trở về tổ và chết sau đó 2-6 giờ.
 • Nhờ vậy mà nó có thể làm lây nhiễm thuốc cho những cá thể khác trong đàn, giúp nâng cao hiệu quả diệt gián. B
 • ên cạnh đó, loại thuốc này còn tận dụng được tập tính ăn xác đồng loại của gián đức, giúp diệt trọn tổ gián chỉ sau 1-3 ngày. Thuốc có hiệu quả kéo dài từ 6 tháng trở lên.

6. Thuốc diệt gián BAYER PREMISE DẠNG GEL

Thuốc trị gián của hãng Bayer Premise được điều chế dưới dạng gel tiện lợi (bao gồm 5 gam gel trong mỗi xi lanh thuốc), được nhập từ công ty của hãng Baier, Trung Quốc. Đây cũng là sản phẩm diệt gián của nước ngoài bán chạy nhất ở thị trường Trung Quốc.
Thuốc có tác dụng đuổi gián siêu tốc bằng hoạt chất imidacloprid 2.15 % ngay từ khi đặt mồi đầu tiên. Thuốc diệt gián Premise còn có tác dụng với cả trứng gián lẫn gián trưởng thành, đuổi diệt được tất cả các loại gián: gián Đức, gián ta, trứng gián
Với hương thơm dịu nhẹ, giữ mùi lâu gel có hiệu quả cao trong việc thu hút gián đến ăn mồi thuốc ngay cả khi thuốc mồi gel đã khô. Bên cạnh đó, với công nghệ giữ ẩm của Bayer (chứa thành phần chất lỏng nhớt hút ẩm, giữ ẩm lâu dài ), thuốc mồi giữ được ẩm lâu dài, tăng cường thời gian chống gián.

Công dụng của sản phẩm Bayer Premise dạng gel:

 • Thuốc diệt gián này có tác dụng tiêu diệt hiệu quả cả đàn gián.
 • Tiêu diệt được nhiều loại gián khác nhau.
 • An toàn hơn cho trẻ em và vật nuôi.
 • Sử dụng linh hoạt được cho nhiều không gian.

Hướng dẫn sử dụng Bayer Premise:

Nhỏ 1 giọt (0.2g) cho mỗi mét chiều dài tại những nơi bầy gián thường xuyên xuất hiện.

7. Thuốc diệt gián ZAPS

Được biết đến như một nhãn hiệu diệt gián, kiến hiệu quả được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Thuốc đuổi gián Zaps được sản xuất thành tuýp 35gr, cho phép bạn diệt gián trong nhà khoảng 80m2.
Thuốc có thể sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau, chỉ cần 1 liều nhỏ có thể tiêu diệt được gián Đức. Nhờ sản phẩm có chứa hoạt chất Fipronil 0.031% cho độc tính an toàn với người và vật nuôi nên có thể áp dụng thẳng vào những ngóc ngách, nơi có loài gián xuất hiện. Thuốc còn có khả năng truyền từ những con gián ăn phải thuốc diệt gián truyền sang.
Thuốc diệt gián đức Zaps được sản xuất theo tuýp và chứa loại gel hay còn gọi là bả diệt gián đức ZAPS. Cho nên sản phẩm rất dễ dàng sử dụng, phòng diệt trừ gián Đức hiệu quả, tiện dụng và thích hợp ở mọi nơi: Hộ gia đình, khu vực chế biến thực phẩm, siêu thị, cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn…

Công dụng của sản phẩm thuốc diệt gián đức Zaps:

 • Sản phẩm có thể cho thẳng vào những nơi đang xuất hiện gián hay vào những ngóc ngách chỗ có loài gián xuất hiện.
 • Bả diệt gián đức Zaps có một lượng hoạt chất chính là Fipronil 0,031% cho nên độ độc tính ít rất an toàn đối với con người và vật nuôi. Đồng thời chỉ cần một lượng thuốc nhỏ là có thể tiêu diệt được gián rồi.

Hướng dẫn sử dụng bả diệt gián đức ZAPS:

 • Lấy khoảng 0.5g thuốc diệt gián Đức ZAPS đặt ở bên trong những nơi gián hay ẩn náu, dọc hành lang nhà, các góc, cạnh sàn nhà, các kẽ hở… những nơi gián có thể tấn công.
 • Trung bình với 1 tuýp bả thuốc diệt gián đức ZAPS 35g có thể sử dụng cho 60 m2
 • Nên nhỏ bả diệt gián Đức ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt.
 • Ngoài ra loài gián có thể ăn xác của lẫn nhau. Vì vậy, thuốc có khả năng truyền từ những con gián đã ăn phải thuốc diệt gián rồi truyền sang.

8. Thuốc diệt gián MAXFORCE FC

bả diệt gián đức tận gốc được sản xuất bởi Bayer,

Maxforce FC là bả diệt gián đức tận gốc được sản xuất bởi Bayer, hãng thuốc diệt côn trùng danh tiếng lẫy lừng của nước Đức. Nó được biết đến là loại thuốc được sử dụng nhiều trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, và là sự lựa chọn của nhiều công ty diệt côn trùng. Đặc biệt thuốc đuổi gián này còn có hiệu quả nhiều hơn so với các biện pháp phun xịt thuốc diệt côn trùng thông thường. Thuốc có thành phần chính là Emamectin benzoate và được sản xuất trong ống xi-lanh dễ sử dụng.
Thuốc đuổi gián Maxforce FC có tính năng diệt gián lan truyền. Nếu một hay nhiều cá thể gián sau khi ăn phải bả, những con gián khác còn lại tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ bị lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn.
Tuy nhiên thuốc có thể gây độc cho người và vật nuôi và cả các động vật thủy sinh. Vì vậy, bạn không được để thuốc dính vào da, mắt, và tránh xa tầm tay trẻ em. Đồng thời khi sử dụng cần mang găng tay, khẩu trang khi đặt thuốc diệt gián Maxforce FC. Rửa tay với nước và xà bông sau khi sử dụng, không ăn uống, hút thuốc trong khi sử dụng thuốc.

Công dụng của sản phẩm Maxforce FC

 • Sản phẩm chứa thành phần chính là hoạt chất Fipronil (0,01%), được đóng gói trong tuýp 35g, coskhar năng diệt gián đức hiệu quả kéo dài tới 8 tháng thông quá cơ chế phá vỡ hệ thống đường ruột của chúng.
 • Đặc biệt, do gián đức có tập tính ăn xác những con gián đã chết, nên chính những con gián bị dính bả sẽ trở thành miếng bả tiếp theo, giúp lan truyền chất độc, tiêu diệt trọn ổ tập đoàn gián đức.
 • Không những thế, các chuyên gia còn khuyến cáo mọi người nên sử dụng Maxforce bởi khả năng tự phân hủy, không tồn dư, nên an toàn với môi trường, con người và cả vật nuôi.
 • Đây là ưu điểm tuyệt đối của Maxforce so với các loai thuốc diệt côn trùng thông thường.
 • Bên cạnh đó, giá Maxforce cũng khá mềm, chỉ tương đương với giá thuốc chống mối, mọt, ruồi, muỗi khác nên mọi gia đình đều có thể sử dụng được.

Hướng dẫn sử dụng Maxforce FC

 • Để diệt gián đức bằng Maxforce, các bạn chỉ cần đặt thuốc trực tiếp lên sàn nhà, các góc tường, khe nứt… những nơi mà gián thường xuyên xuất hiện. Tuy nhiên, bạn nên chú ý, không để bả ở gần khu vực chưa lương thực, thực phẩm, tránh trường hợp gián dính bả sẽ tiếp xúc với thực phẩm, làm chất độc lây lan cho con người.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh để thuốc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tránh đặt thuốc ở nơi có thể bị nước mưa cuốn trôi. Trường hợp mật độ gián cao hoặc diện tích cần bảo vệ lớn thì bạn có thể tăng liều lượng thuốc so với chỉ dẫn của nhà sản xuất và của người bán.

Các câu hỏi thường gặp

1. Thuốc diệt gián có độc không?
=> Bên trong các loại thuốc diệt gián đều có một lượng hóa chất độc hại nhất định. Tuy nhiên các sản phẩm chất lượng đều đã được kiểm chứng và lượng độc tố này không gây nguy hiểm cho con người
2. Thuốc diệt gián mua ở đâu?
=> Công ty kiểm soát côn trùng GFC – GFC hiện đang phân phối nhiều loại thuốc diệt gián với mức chi phí phù hợp khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.
3. Cái gì trong thuốc giết gián ngay lập tức?
=> Axit Boric. Khi gián tiếp xúc với axit boric, nó sẽ dính vào chân và cánh của chúng. Khi gián ăn phải, nó sẽ tác động lên hệ thần kinh và tiêu hóa của gián – giết chết nó nhanh chóng.
Bên cạnh sử dụng các loại thuốc diệt gián chúng tôi đã liệt kê ở trên, để có tác dụng xua đuổi gián hiệu quả và ngăn chặn gián quay trở lại, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách đuổi gián hiệu quả của chúng tôi để có những giải pháp hữu hiệu nhất.