Hộp nhử mối dùng để dụ mối với số lượng lớn. Đây là công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc diệt mối tận gốc. Nhiều người muốn sử dụng sản phẩm này nhưng lại không biết mua ở đâu tại TPHCM, giá cả ra sao thì hợp lí và chất lượng của chúng như thế nào. Bài viết dưới đây hướng dẫn cách sử dụng và địa điểm bán uy tín tại TPHCM. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này.

1. Thông tin đôi nét về hộp nhử mối

Thành phần của hộp nhử mối thông thường gồm gỗ thông, chất dẫn dụ và bìa các tông. Mồi nhử mối kết hợp với thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 sẽ giúp diệt được tận gốc ổ mối hiểu quả nhất. Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 dạng bột 100g diệt mối tận gốc theo cơ chế lây nhiễm “một con dính thuốc làm chết cả đàn”.

 • Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, các chất phụ gia đi kèm…
 • Đặc tính: không mùi, thuốc được phun trong phạm vi cần xử lý, để gây lây nhiễm, thuốc có hiệu lực cao với 1 lượng thuốc nhỏ, không có tính tồn lưu sau khi phun thuốc.
 • Tác dụng của thuốc: Mối dính thuốc, chạy về sẽ lây nhiễm cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.
 • Kích thước: 10x20x10cm.
 • Sản phẩm được làm thủ công

=> Công ty Khử Trùng Xanh GFC bán hộp nhử mối giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, cam kết giao hàng tận nơi và hướng dẫn cách sử dụng chi tiết hoàn toàn miễn phí.
Ưu điểm nổi bật về Khử Trùng Xanh GFC:

⭐️✅ Kinh nghiệm lâu năm trong ngành ?Công ty Khử Trùng Xanh GFC có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, am hiểu sâu rộng về hộp nhử mối
⭐️✅ Sản phẩm chất lượng cao ?Sản phẩm đạt hiệu quả cao bởi có công thức riêng, tẩm hóa chất tạo mùi dẫn dụ mối nhanh và hiểu quả nhất
⭐️✅ Chi phí thấp, tiết kiệm ? Chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí thấp, giá tiết kiệm nhất cho khách hàng
⭐️✅ Tận tâm, nhiệt tình ? Khi sử dụng hộp nhử mối của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình từ các kỹ thuật viên có kinh nghiệm
Hộp nhử mối công ty Khử Trùng Xanh GFC

Công ty Khử Trùng Xanh GFC bán hộp nhử mối tốt nhất thị trường hiện nay

2. Công ty Khử Trùng Xanh GFC bán hộp nhử mối uy tín nhất

Chúng tôi rất biết ơn sự quan tâm, tin tưởng của quý khách đối với sản phẩm hộp nhử mối. Chúng tôi hy vọng sản phẩm sẽ giúp quý vị khắc phục vấn đề mà mình gặp phải. Ngoài hộp diệt mối, chúng tôi cũng cung cấp các dòng sản phẩm thuốc diệt côn trùng tận gốc tuyệt đối an toàn mà hiệu quả rất cao.

Tên thương mại Quy cách Đơn giá lẻ Đơn giá sỉ Số lượng bán sỉ
Hộp nhử mối Hộp 30.000đ 20.000đ Từ 100 hộp
Thuốc bộ diệt mối PMC90 Kg 400.000đ 350.000đ Từ 5 kg
Cách đặt hộp nhử mối

Công ty Khử Trùng Xanh GFC bán hộp nhử mối uy tín và giá tốt nhất hiện nay

3. Cách sử dụng và yêu cầu khi đặt hộp

Làm ướt đều hộp nhử mối trước khi đặt rồi để nghiêng 3 -5 phút cho ráo nước. Số hộp được đặt nên dựa vào số gian nhà, diện tích khu vực cần diệt mối. Ví dụ: nhà 3 – 4 gian đặt 3 – 4 hộp, nhà khoảng 50 – 60m2 đặt 5 – 6 hộp mối,… Dùng đinh, dây thép cố định chặt chúng. Hộp mồi nhử mối phải được đặt đúng vị trí (ép chặt vào chỗ có mối). Trong suốt quá trình nhử mối không được xê dịch hộp, không bóc hộp ra xem hay thêm lượng thuốc diệt mối…
Hướng dẫn sử dụng hộp nhử mối tại nhà đúng cách hiệu quả được thực hiện theo những bước dưới đây:

 1. Quan sát vị trí, khu vực mối tấn công từ đó lựa chọn hộp nhử phù hợp. Trước khi đặt hộp nhử mối, nên dùng nước để tạo độ ẩm cho hộp để làm “tỏa mùi hương” cho mối.
 2. Đặt hộp vào vị trí bị mối ăn. Phải đặt sát tiếp xúc với tường nhà hoặc bề mặt tấm gỗ.
 3. Mối sẽ bắt đầu ăn hộp nhử trong vòng 10-16 ngày, tùy vào vị trí đặt và số lượng mối tại khu vực. Sau 2 tuần, bắt đầu quan sát hộp. Nếu thấy các đường đất trên hộp hoặc thấy hộp nhử bị lủng lỗ thì có thể mối đã ăn vào. Có thể áp tai vào để nghe tiếng mối ăn để nhận biết.
 4. Tiến hành mở nắp hộp nhử. Xử lý thuốc diệt mối PMC 90DP lên hộp, lấy các mảnh gỗ ra để rắc bột vào đều khắp hộp. Sau đó đóng hộp lại bình thường.
 5. 2-3 ngày sau, kiểm tra hộp. Nếu thấy không còn mối trong hộp và những nơi tấn công thì quy trình diệt mối tận gốc tại nhà bằng hộp nhử mối đã hoàn tất.

Một số lưu ý khác

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng PMC 90
 • Đeo khẩu trang và đeo bao tay khi phun thuốc
 • Để xa tầm tay trẻ em
 • Vệ sinh sạch sẽ, rủa tay bằng xà phòng sau khi sử dụng thuốc
 • Không đổ thuốc tàn dư ra hồ ao, sông suối, nước sinh hoạt,…
 • Nếu nuốt phải thuốc, cần đi khám bác sĩ ngay và nhớ mang theo vỏ chai thuốc
 • Giữ thuốc và hộp nhử mối nơi khô ráo an toàn khi chưa sử dụng
 • Bảo quản thuốc trong lọ kín nguyên gốc
Bán hộp nhử mối giá tốt

Bạn cần lưu ý khi đặt hộp nhử mối tại nhà

4. Những điều bạn cần biết khi sử dụng

1. Cách đặt hộp nhử mối

 • Làm ướt hộp nhử mối, sau đó dùng nilon kính bọc kín bên ngoài để giữ độ ẩm cho hộp nhử.
 • Đặt hộp tại những vị trí có điểm mối ăn lên và tại những vị trí nghi ngờ, có nguy cơ cao.
 • Thường mỗi đường mối ăn ta đặt từ 2 – 4 hộp, tùy thuộc vào hiện trạng thực tế công trình.

2. Yêu cầu khi lắp đặt

 • Hộp nhử mối được đặt đúng vị trí, thuận tiện cho việc sinh hoạt
 • Dùng đinh, dây thép cố định chặt hộp nhử
 • Trong suốt qua trình nhử mối, hạn chế tối đa tác động từ bên ngoài vào hộp nhử.

3. Kiểm tra sau khi đã đặt

 • Quan sát biểu hiện bên ngoài như đất đắp, độ ẩm, tiếng động… để xác định lượng mối ra ăn đủ chưa, có cần thêm hộp không và hiệu chỉnh hộp nhử mối để lượng mối vào ăn là tối ưu.
 • Thời gian đặt hộp mùa hè từ 10÷20 ngày, mùa đông từ 15÷25 ngày tùy vào vị trí đặt hộp, loại mối, thời tiết…
 • Khi mối ra ăn nhiều chúng ta chuẩn bị cho công việc tiếp theo phun thuốc vào hộp nhử mối
 • Công dụng PMC 90: Diệt trừ tận gốc hệ thống tổ côn trùng mối trong công trình, gia đình, nhà xưởng… Khi phun thuốc diệt mối PMC – 90, mối ăn phải thuốc, khi dính thuốc mối chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng côn trùng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.
 • Các yếu tố: dưỡng khí, thức ăn, nước… dần mất đi. Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi gây nên cái chết hàng loạt, dẫn tới cả tổ côn trùng mối bị tiêu diệt hoàn toàn.
Đặt hộp nhử mối

Sự dụng hộp nhử mối là một trong những cách diệt mối tại nhà vô cùng hiệu quả

5. Dấu hiệu nhận biết mối đã ăn vào trong hộp

Bạn sẽ mất khoảng thời gian từ 7 – 14 ngày để nhử mối thưởng, đồng thời còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và loại mối hiện tại mà nhà bạn gặp phải. Trong khoảng thời gian đặt hộp nhử mối, bạn cần hạn chế tối đa sự tác động tới hộp, bởi vì khi thấy động lũ mối sẽ cảnh giác và không ra ăn nữa. Những dấu hiệu cho thấy mối đã ăn sâu vào hộp như sau:

 • Độ ẩm: Bạn nhận thấy hộp sẽ trở nên khô khốc, “thiếu sức sống” nếu không có mối vào ăn
 • Đắp đất: đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy rằng lũ mối đã vào ăn vào trong hộp. Bởi khi lũ mối đã đắp đất trên hộp, cho thấy rằng chúng đã xem hộp như một “kho thức ăn béo bở” nên đã tới đây xây thành để khai thác
 • Hơi nước đọng dưới bề mặt nilon kiếng: Hiện tượng này chỉ xuất hiện khi lũ mối đã ăn vào trong hộp, bởi vì khi chúng hô hấp, lượng hơi nước không thoát ra được và sẽ bám vào mặt dưới của miếng nilon kiếng. Điều này tương tự như khi ta hà hơi vào mặt kính và làm mặt kính mờ đi.

6. Địa điểm bán hộp nhử mối tại TPHCM

Công ty diệt mối tận gốc Khử Trùng Xanh GFC bán hộp nhử mối và các loại thuốc chống mối chuyên biệt, đặc trị mối, đảm bảo không gây hại cho người mua và diệt tận gốc ổ mối trong nhà. Mỗi bộ sản phẩm của chúng tôi đều đi kèm với hướng dẫn sử dụng và khách hàng cũng sẽ nhận tư vấn tận tình khi đến mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của Công ty Khử Trùng Xanh GFC.

Hộp mồi nhử mối có gây hại cho con người và vật nuôi không ?

 • Về bản chất, hộp nhử mối chỉ là một chiếc hộp được cấu tạo từ cạc tông, giấy và gỗ.
 • Đây là loại hộp nhử không tẩm sẵn hóa chất diệt mối, hoàn toàn không độc hại hay gây dị ứng cho người sử dụng.
 • Do cần kết hợp cùng thuốc diệt mối PMC 90DP nên khi xử lý cần sử dụng bao tay để tránh thuốc tiếp xúc với da.
 • Đây là phương pháp diệt mối trong nhà an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin về hộp nhử mối, bên cạnh đó để có cách xử lý hiệu quả hơn bạn cần có những kiến thức rõ hơn về loài mối – Những điều cần biết về loài mối để từ đó có cách phòng chóng hiệu quả hơn


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com