Công ty Khử Trùng Xanh GFC chia sẻ cách diệt chuột trong nhà, đuổi chuột đơn giản mà hiệu quả, từ diệt chuột bằng thuốc, keo dính, bẫy, lồng chuột cho đến diệt chuột theo cách dân gian hay áp dụng và dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp từ các công ty kiểm soát chuột chuyên nghiệp. Bởi chuột không chỉ là loài động vật gây bệnh hại mà còn cắn phá những đồ đạc trong nhà. Thế nên việc tiêu diệt chúng là điều buộc phải làm. Thế nhưng làm như thế nào cho hiệu quả để bọn chuột không bao giờ quay lại căn nhà của bạn chính là điều quan trọng mà bạn cần phải biết. Dưới đây là những cách diệt chuột hiệu quả nhất được nhiều người sử dụng

1. Bẫy chuột tại nhà bằng khoai tây

Cách diệt chuột bằng khoai tây nghiền là cách trị chuột trong nhà này rất an toàn, hiệu quả nhất được rất nhiều người áp dụng. Bởi hàm lượng Natri cao trong khoai tây sống sẽ làm cho bọn chuột khát nước và phải uống liên tục. Khi khoai tây vào đến dạ dày chuột sẽ giãn nở ra và khiến chuột không chịu được, sẽ chết sau vài ngày. Cách đuổi chuột dân gian này rất hữu hiệu và diệt được chuột nhắt, chuột cống, chuột chù….
Đồng thời khoai tây cũng là nguyên liệu rất dễ tìm, bạn có thể mua ở bất kỳ đâu. Mẹo diệt chuột bằng khoai tây chính là bạn chỉ cần dùng một lớp khoai tây mỏng và nghiền nát cùng một bát nước. Sau đó đem khoai tây và nước đặt trước hang nơi chuột ra vào. Khi chuột ăn vào, chúng sẽ uống rất nhiều nước khiến Natri trong khoai tây sống sẽ nở ra và khiến chuột bị chết.

Cách diệt chuột khoai tây

Sử dụng khoai tây là một trong những cách trị chuột trong nhà hiệu quả nhất

2. Các đuổi chuột trong nhà hiệu quả nhất bằng đinh hương

Cách đuổi chuột ra khỏi nhà như thế nào để hiệu quả tốt nhất? Đinh hương chính là loại thảo mộc giúp bạn thực hiện điều này. Bởi mùi cay nồng tỏa ra từ đinh hương chính là điều mà chuột vô cùng căm ghét.
Bạn hãy đặt từ 10 – 15 tép đinh hương trong túi vải mỏng và treo chúng ở những khu vực chuột hay xuất hiện. Nếu biết rõ hang chuột ở đâu, bạn cũng có thể rắc bột đinh hương thẳng vào trong tổ của chúng. Đảm bảo chúng sẽ bỏ đi ngay. Cách đuổi chuột trong phòng này tỏ ra vô cùng hiệu quả với tỉ lệ thành công lên đến 97%.

Cách bắt chuột trong nhà bằng đinh hương

Cách bắt chuột trong nhà bằng đinh hương

3. Bẫy chuột bằng ớt bột

Nhà ai cũng sẽ có ớt bột trong tủ gia vị của mình. Ớt bột không chỉ để nấu ăn mà là cách diệt chuột hiệu quả nhất với tỉ lệ thành công đến 95%. Bạn hãy rắc bột ớt quanh góc nhà, những nơi chuột hay đến phá phách, chuột ngửi thấy mùi ớt sẽ chạy đi và không đến gây mùi hôi hay phá hoại đồ trong nhà bạn nữa. Bởi mùi hăng của ớt chính là nỗi lo sợ của chuột. Khi chuột hít phải mùi ớt bột chúng sẽ bị ngạt khí, chỉ cần bạn đặt bẫy gần nơi hang của chuột, khi chúng thoát ra ngoài sẽ rơi vào bẫy. Có hai cách diệt chuột tại nhà để thực hiện để bạn tham khảo:
Cách 1:
Dùng hỗn hợp nguyên chất đó nhét bít hết các cửa hang ra vào, sau khi bị ngạt khí chúng sẻ tự động bỏ hang mà đi hoặc đẩy hỗn hợp đó ra ngoài, như thế chúng sẽ bị cay mắt. Việc cần làm ở đây là đứng trực ở cửa hang, đợi nó lên để đánh chết chúng. Cách bắt chuột trong nhà này tổ ra vô cùng hiệu quả với tỉ lệ thành công lên đến 98%
Cách 2:
Hãy trộn hỗn hợp này với nước sau đó đổ ngập vào hang, khi đó ớt sẽ gây mùi cay, nồng làm chuột phải thoát thân ra khỏi hang. Đây là cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Cách diệt chuột - Ớt bột

Ớt bột là một giải pháp hữu hiệu trong việc xua đuổi chuột

4. Cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng quế thơm

Một trong những mẹo đuổi chuột hiệu quả mà bạn có thể áp dụng chính là sử dụng quế thơm. Bởi chúng không chỉ là một hương liệu được sử dụng phổ biến trong các món ăn, bài thuốc chữa bệnh mà nó còn có thể đuổi lũ chuột, các loài gián, rết đi xa nhờ sở hữu mùi hương khá mạnh. Cách đuổi chuột hiệu quả bằng quế thơm là một trong những cách đuổi chuột dân gian cực kỳ thân thiện với môi trường. Bạn có thể bỏ quế thơm vào các ngóc ngách của căn phòng, nơi cất giữ đồ đạc, nhà bếp, trần nhà – những nơi mà lũ chuột thường lui đến.
Mỗi khi lũ chuột đánh hơi được mùi này sẽ lập từ tránh xa, cho dù miếng quế có hết mùi thì khi bị chuột cắn xén vẫn có mùi vị ngay trong đó. Thế nên để cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả nhất, hãy tránh nơi lộng gió, để ở những góc tối và trong hang chuột.

Cách diệt chuột - Quế thơm

Đuổi chuột bằng quế thơm là cách đuổi chuột dân gian an toàn và có hiệu quả rất cao

5. Cách diệt chuột hiệu quả nhất bằng hành tây

Hành tây là cách diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay đấy. Bạn chỉ dùng một củ hành tây băm nhỏ rồi rãi trước cửa hang hoặc đường đi của chuột. Nếu chúng ăn phải hành tây, chỉ cần một thời gian sau, những tạp chất có chứa trong hành tây sẽ phá hủy tế bào hồng cầu và ảnh hưởng đến hệ hô hấp và khiến chúng chết dần đi. Đây là cách diệt chuột trong nhà cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay.

Cách diệt chuột - Hành Tây

Phương pháp hành tây được nhiều gia đình sử dụng và có hiệu quả rất cao

6. Cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng giấm

Một trong những cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả nhất bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chắc hẳn ít ai biết rằng chuột cực kỳ ghét giấm nên đây là cách đuổi chuột tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị một cục bông gòn và thấm vào đó ít giấm, để ở nơi chuột hay ghé thăm là có thể xua đuổi chúng đi ngay. Cách đuổi chuột dân gian này rất dễ thực hiện mà không tốn quá nhiều chi phí nên được rất nhiều gia đình hiện đang áp dụng.

Cách diệt chuột - Giấm

Khứu giác của chuột vô cùng nhạy cảm với mùi nồng của giấm

7. Cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng chó, mèo

Một trong những cách đuổi chuột ra khỏi nhà rất hữu hiệu chính là nuôi chó, mèo. Bởi từ rất lâu mèo đã là khắc tinh của loài chuột, vì vậy nhiều hộ gia đình thường nuôi mèo để bắt chuột trong nhà. Nếu nhà bạn có rất nhiều chuột đang phá hoại, hãy nuôi mèo ngay bởi nó sẽ xử lý sạch sẽ lũ chuột trong thời gian ngắn và khiến lũ chuột không dám tiến gần. Chú ý, nên chọn những con mèo to khỏe, thích bắt chuột thì cách đuổi chuột trong nhà này mới tỏ ra hữu hiệu.
Nếu mèo bạn nuôi quá nhỏ thì chuột cống sẽ không sợ mèo. Ngoài ra, khi có mèo ở nhà thì gia đình bạn nên cất hết những cái bẫy hay bả chuột để tránh mèo ăn phải gây ngộ độc. Bên cạnh đó, chó cũng là một loại thú cưng có thể đuổi chuột vô cùng hiệu quả mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi tìm cách bắt chuột trong nhà

Cách diệt chuột - Nuôi mèo

Chó và mèo đều là những “khắc tinh” mà lũ chuột vô cùng sợ hãi

8. Cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng phân bò

Cách đuổi chuột hiệu quả và có hiệu quả tốt nhất mà bạn có thể áp trong trong sân vườn rất hiệu quả. Dùng phân bò để diệt chuột là một trong những cách đuổi chuột dân gian được sử dụng rất phổ biến. Bởi phân bò sẽ làm bụng của chuột căng phồng khi ăn phải, buộc chúng phải nôn ngược trở lại và sẽ chết ngay sau đó. Loài phân bò này sẽ có nhiều ở nông thôn và những trang trại nuôi bò. Tuy nhiên cách trị chuột này chỉ phù hợp khi bạn muốn xua đuổi chuột ngoài sân.

Cách diệt chuột - Phân bò

Phân bò sử dụng hiệu quả nhất đối với những gia đình có sân vườn rộng lớn

9. Cách đuổi chuột trong phòng bằng hạt tiêu

Bạn muốn tìm một cách đuổi chuột tại nhà mà không cần tốt nhiều chi phí và thời gian? Vậy hạt tiêu chính là lựa chọn phù hợp cho bạn ngay lúc này. Bởi hạt tiêu xay ra sẽ làm tăng độ cay nồng, đây là mùi khiến chuột sẽ phải muốn tránh xa nên đây là cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng, vừa tiết kiệm chi phí vừa đơn giản
Khi chuột hít phải mùi này sẽ khiến chúng bị khó thở và sau đó chết dần dần do ảnh hưởng đến hệ hô hấp của chúng. Hãy để tiêu đã xay vào những nơi chuột thường xuyên đi qua và ngay trước hang chúng. Đảm bảo chỉ cần áp dụng cách đuổi chuột dân gian này một thời gian ngắn, nhà bạn sẽ giảm thiểu ngay lũ chuột quấy phá.

Cách diệt chuột hiệu quả nhất

Mùi cay nồng của hạt tiêu có tác dụng đuổi chuột vô cùng hiệu quả

10. Bẫy chuột trong nhà bằng bột giặt

Dùng bột giặt cũng là một cách diệt chuột trong nhà đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Cách diệt chuột vô cùng dễ thực hiện bằng cách bạn chỉ cần trộn một ít bột giặt với bột hoa tiêu, sau đó để ở nơi chuột thường xuyên qua lại.
Hoặc bạn có thể trộn thêm với một chút cơm nguội và đặt tại những nơi chuột thường hay ghé qua. Khi chuột ăn phải, chúng sẽ bị ngộ độc ngay lập tức và chết đi. Chắc bẫy chuột trong nhà này cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay đấy. Bên cạnh đó, mùi bột giặt cũng khiến chúng hoảng sợ và không dám quay trở lại.

Cách diệt chuột - Bột giặt

Bột giặt sẽ khiến lũ chuột ngộ độc ngay khi ăn vào

11. Cách đuổi chuột dân gian bằng baking soda

Đây cũng là một trong những cách đuổi chuột dân gian mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Bởi trong baking soda có chứa muối natri bicarbonat (NaHCO3). Nên khi baking soda tiếp xúc với axit trong dạ dày của chuột sẽ tạo ra khí CO2. Từ đó khiến chuột bị tắt nghẽn và chết đi. Để thực hiện cách diệt chuột này, bạn hãy trộn bột baking soda với bột mì, đường (hoặc thức ăn mà chuột thích) với nhau. Sau đó đặt chúng ở nơi chuột thường chạy qua.

Cách đuổi chuột dân gian bằng baking soda

Cách đuổi chuột dân gian bằng baking soda

12. Cách đuổi chuột trong phòng bằng long não (băng phiến)

Cách đuổi chuột hiệu quả với mức chi phí cực kỳ thấp mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Bạn thường thấy người ta mua long não (còn gọi là băng phiến) về để bỏ vào tủ quần áo. Long não vừa tác dụng xua đuổi các loài gián, rết, mối, vừa có tác dụng hút ẩm, giữ quần áo được thơm lâu. Nên cách đuổi chuột tại nhà này bạn có thể áp dụng đảm bảo mang lại kết quả khiến bạn bất ngờ đấy.
Vì vậy bạn hãy để long não vào những nơi có chuột xuất hiện hoặc đào hàng như: trong tủ quần áo, gầm giường, nhà vệ sinh,… chuột rất kị mùi long não nên sẽ không dám vào nhà bạn nữa. Cách diệt chuột hiệu quả nhất bằng long não chính là bạn hãy nghiền nát long não ra sau đó nhét thẳng chúng vào hang chuột. Sau đó chúng có thể chết ngạt khi ngửi thấy mùi này trong thời gian dài.

Cách diệt chuột - long não

Băng phiến không chỉ có tác dụng xua đuổi chuột mà còn có hiệu quả với nhiều loại côn trùng khác

13. Cách diệt chuột hiệu quả nhất bằng bả diệt chuột

Bả chuột có thể nói là cách bắt chuột nguy hiểm nếu nhà bạn có nuôi thú cưng hay trẻ nhỏ. Những dù vậy, bả chuột vẫn luôn được sử dụng khi những cách diệt chuột trong nhà khác không thành công. Loại bã chuột này sẽ không gây mùi với chúng nên cần kết hợp cùng với khoai tây hoặc lúa để trước hang hay những nơi chúng thường lui tới. Khi chúng ăn vào sẽ có tác dụng tức thì và chuột sẽ chết ngay lập tức. Sau khi ăn vào chúng sẽ bị khát nước mà chết. Sử dụng bả là cách diệt chuột hiệu quả nhất đã được kiểm chứng với 99% hiệu quả.

Cách diệt chuột - Bả chuột

Sử dụng là cách diệt chuột vô cùng hiệu quả được nhiều gia đình áp dụng

14. Bẫy chuột bằng đồ uống có gas

Nước ngọt có gas cũng là một cách bắt chuột trong nhà khá phổ biến và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần đổ một lon nước ngọt có gas vào bát nhỏ và đặt ở khu vực chuột thường xuyên lui tới. Khi chúng uống vào, cacbon có trong đó sẽ giết chết chuột không lâu sau đó. Dù không có tác dụng nhanh chóng bằng các phương pháp trên, nhưng đây vẫn là một trong những cách diệt chuột hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng.

Cách diệt chuột - Soda

Chỉ cần chuột uống một chút soda sẽ khiến chúng chết không lâu sau đó

15. Cách đuổi chuột dân gian bằng dầu gió

Đây là một trong những cách đuổi chuột dân gian rất hiệu quả và được ông bà ta sử dụng. Chuột cũng giống các loài gặm nhấm khác, chúng rất sợ các mùi hương cay nồng trong đó mùi dầu gió tỏ ra cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần đổ dầu gió ở những khu vực nghi ngờ chúng hay lui tới. Mùi dầu gió sẽ khiến lũ chuột tránh xa ngay.

Cách đuổi chuột dân gian bằng dầu gió

Cách đuổi chuột dân gian bằng dầu gió

16. Cách đuổi chuột hiệu quả bằng chai xịt đuổi chuột

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại thuốc xịt đuổi chuột rất hiệu quả mà lại cực kỳ an toàn như: ASA Rat Repell, Rodent Repellent Coating, RAT OFF ANTI RAT SPRAY… Cách đuổi chuột hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp bạn không muốn chuột chết trong nhà gây ra mùi hôi khó chịu.

Cách đuổi chuột tại nhà bằng ASA Rat Repell

ASA Rat Repell có công dụng xua đuổi chuột vô cùng hiệu quả

17. Cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng lá và tinh dầu bạc hà

Một cách đuổi chuột dân gian nữa chính là sử dụng một chút hương thơm của tinh dầu bạc hà sẽ khiến lũ chuột đáng ghét chạy xa vài chục mét. Hãy lấy một ít bông, tẩm tinh dầu bạc hà và để vào chỗ chuột hay tới, đảm bảo chúng sẽ không dám đến gần. Nếu không có tinh dầu, hãy dùng lá bạc hà phơi khô và đặt vào trong một cái túi vải và để vào nơi cần để là xong. Hoặc cách đuổi chuột trong phòng tốt hơn nữa, hãy trồng một chậu cây bạc hà trong nhà, vừa có tác dụng đuổi chuột, vừa có cây gia vị cần dùng lại vừa làm vật trang trí trong khuôn viên nhà ở, thật tiện đủ đường.
=> Đây là cách đuổi chuột hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng, đồng thời tinh dầu bạc hà cũng giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn đấy.

Cách diệt chuột - Bạc hà

Sử dụng tinh dầu bạc hà có tác dụng xua đuổi chuột rất tốt

18. Cách đuổi chuột tại nhà bằng tỏi

Đây là cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả nhất bởi mùi hăng của tỏi có tác dụng xua đuổi chuột cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần rải một ít tỏi ở cửa hang, những nơi nghi ngờ có chuột trong nhà hoặc đường đi của chuột. Đảm bảo chúng sẽ khiếp vía và không dám lảng vảng vào nhà bạn nữa. Đây là một trong những cách đuổi chuột tại nhà dân gian được ông bà ta sử dụng.

Đuổi chuột bằng tỏi

Tỏi có tác dụng xua đuổi chuột cực kỳ hiệu quả

19. Cách đuổi chuột trong phòng bằng mỡ trăn

Đây là một cách đuổi chuột dân gian mà rất ít người biết đến. Một trong những loài thiên địch của chuột chính là trăn, chính vì vậy mà chuột rất sợ những thứ gì có mùi của trăn. Bạn chỉ cần mua một lọ mỡ trăn và bôi ở ổ chuột hoặc những nơi nghi ngờ có chuột ẩn nấp trong nhà. Cách đuổi chuột trong phòng này đã được nhiều gia đình sử dụng và mang lại hiệu quả rất cao.

Sử dụng mở trăn để đuổi chuột

Mỡ trăn có tác dụng xua đuổi chuột cực kỳ hiệu quả

20. Cách trị chuột trong nhà bằng thuốc xịt muỗi

Nghe có vẻ khó tin nhưng thuốc xịt muỗi chính là cách trị chuột trong nhà có hiệu quả rất cao mà bạn không ngờ đến đấy. Bởi mùi hóa học từ thuốc xịt muỗi sẽ làm khứu giác lũ chuột bị tê liệt và chúng chẳng dám bén mảng đến nhà bạn nữa. Đây chắc chắn là cách diệt chuột hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng ngay đấy.

Đuổi chuột hiệu quả bằng thuốc xịt muỗi

Đuổi chuột hiệu quả bằng thuốc xịt muỗi

21. Cách đuổi chuột trong phòng bằng nước tiểu (mùi Amoniac)

Cách đuổi chuột dân gian mà bạn có thể áp dụng chính là sử dụng nước tiểu mèo bởi vì lũ chuột thường rất sợ mùi này. Để sử dụng hiệu quả nhất dung dịch Amoniac như một cách đuổi chuột trong nhà, bạn cần đựng nó vào trong chiếc cốc nhỏ và để trước cửa hang hoặc góc nơi chuột thường lui tới.
Hoặc bạn có thể xịt trực tiếp dung dịch Amoniac vào trong hang chuột hoặc những góc tối. Mùi hăng của Amoniac sẽ làm chuột bị ngạt lâu dài sẽ dẫn đến chết. Nếu bạn sợ mùi bay mất, hãy dùng khăn hoặc miếng vải thấm dung dịch và bọc diện tích, còn phần diện tích còn lại hãy xoay vào hang. Nhưng đây không phải là cách đuổi chuột trong phòng tốt nhất mà chỉ nên áp dụng ngoài vườn mà thôi.

22. Cách đuổi chuột tại nhà bằng cách chặn các nguồn thức ăn của chuột

Thông thường chuột vào nhà chúng ta để tìm kiếm nguồn thức ăn và nơi để trú ẩn. Vì thế cách đuổi chuột tại nhà hiệu quả chính là ngăn chặn các nguồn thức ăn của chuột trong nhà chúng ta. Bạn cần bảo quản thức ăn thừa trong tủ lạnh hoặc tủ kính. Thường xuyên vệ sinh những góc khuất ít người lui đến. Đối với nguồn rác thải nên đem đi bỏ vào cuối ngày, tránh để trong nhà vào buổi tối tạo điều kiện cho chuột quấy phá. Đuổi chuột hiệu quả nhất chính xử lý từ gốc

23. Cách đuổi chuột dân gian bằng dầu mazut

Dầu mazut cũng là cách đuổi chuột dân gian được ông bà ta sử dụng. Bạn chỉ cần đổ dầu Mazut xuống những nơi chuột hay lui tới, chúng sẽ bị sợ hãi mà bỏ đi. Đồng thời, nếu chuột chạm phải loại dầu này, chúng sẽ liếm lông làm sạch sẽ. Nhưng nếu chuột đã liếm phải dầu Mazut này sẽ khiến chúng bị ngộ độc mà chết. Đây cũng không phải cách đuổi chuột trong phòng hiệu quả nhất mà chỉ nên áp dụng tại những khu vực có diện tích lớn và thông thoáng.

24. Phương pháp diệt chuột từ công ty kiểm soát động vật gây hại

  • Dịch vụ diệt chuột tại nhà của các công ty diệt chuột chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất trong những cách bắt chuột trên.
  • Cách đuổi chuột trong phòng của các công ty diệt chuột sẽ là làm kín lối đi của chuột, đặt hệ thống hộp chuột, trạm chuột và đặt bả khoa học, đặt keo phù hợp… giải quyết tất cả những nhược điểm mà các cách ở trên còn hạn chế .
  • Khi đến với dịch vụ diệt chuột tại nhà chuyên nghiệp thì với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn cho khách hàng nơi chuột thường đột nhập, lý do chuột đột nhập để khắc phục. Trao đổi và đưa ra phương pháp kiểm soát phù hợp nhất trong nhà.
  • Chưa kể, dịch vụ diệt chuột tại nhà còn có chế độ hỗ trợ, bảo hành cho khách hàng thật sự yên tâm (Dĩ nhiên là với các công ty diệt chuột chuyên nghiệp).

Các câu hỏi thường gặp

1. Mùi gì khiến lũ chuột sợ hãi?
=> Nhiều người tin rằng chất làm se, tinh dầu bạc hà và mùi cay có tác dụng xua đuổi chuột. Điều này làm cho tinh dầu bạc hà, bột ớt, sả và bạch đàn trở thành những chất xua đuổi loài gặm nhấm tự nhiên phổ biến nhất. Các mùi hóa chất, chẳng hạn như amoniac, thuốc tẩy và băng phiến cũng có tác dụng ngăn chặn chuột.
2. Chuột có tự bỏ đi không?
=> Trái với suy nghĩ của nhiều người, chuột không tự bỏ đi, và để đuổi chúng khỏi nhà thành công, bạn cần liên hệ với một công ty kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp. Đối phó với lũ chuột xâm nhập vào nhà là điều mà không một ai muốn đối phó cả.
3. Chất độc nào giết chết chuột ngay lập tức?
=> Các chất độc cấp tính, như bromethalin và kẽm phosphide giết chết chuột trong vòng 24 giờ sau khi ăn phải một liều lượng gây chết người. Các chất khử canxi mất nhiều thời gian hơn một chút để làm việc, với thời gian làm việc từ một đến ba ngày. Thuốc chống đông máu mất từ sáu đến bảy ngày để giết chết con chuột sau khi nó ăn một lượng chết người.
4. Chuột ghét nhất điều gì?
=> Trong số những mùi mà chuột ghét có mùi hóa học như mùi naphthalene, mùi hôi của những kẻ săn mồi chuột như mèo, gấu trúc và chồn, cũng như một số mùi hương tự nhiên như mùi của tinh dầu sả, bạc hà và bạch đàn.
5. Ngủ với đèn có làm chuột tránh xa không?
=> Lý do chính khiến chúng hoạt động nhiều hơn vào ban đêm là thời điểm tốt nhất để tránh những kẻ săn mồi và động vật lớn hơn. Vì chúng cẩn thận trong việc tránh nguy hiểm, chúng có thể sợ hãi bởi đèn nhấp nháy và tiếng ồn lớn. Tuy nhiên, chuột là sinh vật dễ thích nghi nên chúng sẽ dễ dàng làm quen với ánh đèn được bật vào ban đêm.


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com