Không để gián xuất hiện trong nhà yến là công việc cần thiết và vô cùng quan trọng để bảo vệ đàn chim yến và đảm bảo chất lượng tổ yến. Vì vậy bài viết này, công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh GFC sẽ hướng dẫn bạn 4 cách diệt gián trong nhà yến cực đơn giản, hiệu quả 100%. Hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé! 

cách diệt gián trong nhà yến

Tham khảo các cách diệt gián trong nhà yến

4 cách diệt gián trong nhà yến đơn giản

Nhà yến là khu vực gián thường xuyên xuất hiện của gián đặc biệt là ở những nơi bẩn thỉu và ẩm ướt. Vì vậy, nếu nhà yến của bạn có gián hãy tham khảo 4 cách làm sau đây: 

Dọn dẹp vệ sinh thường xuyên

Một trong những cách hiệu quả nhất để diệt gián trong nhà yến là duy trì vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên. Việc quét dọn tổ yến, lau chùi kỹ càng bề mặt các khu vực xung quanh nhà yến, loại bỏ rác và thức ăn thừa sẽ ở các góc khuất và khe hở nơi gián thường ẩn náu. Điều này sẽ là cách để làm giảm khả năng tồn tại và sinh sản của gián trong môi trường này. 

cách diệt gián trong nhà yến

Duy trì vệ sinh sạch sẽ là cách để diệt gián hiệu quả

Dùng thuốc diệt côn trùng để diệt gián trong nhà yến

Để diệt gián trong nhà yến hiệu quả bạn cũng có thể dùng thuốc diệt côn trùng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt gián chuyên dụng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn loại thuốc diệt gián an toàn cho chim yến và không ảnh hưởng đến chất lượng tổ yến. 

cách diệt gián trong nhà yến

Thuốc diệt gián Maxforce Forte, sản phẩm an toàn, không gây hại cho yến

Ngoài ra, khi áp dụng thuốc diệt gián cần đảm bảo tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, thực hiện phun thuốc vào nơi gián thường xuất hiện, đặc biệt là nên phun vào thời điểm yến không có trong nhà.

Để loại bỏ hoàn toàn bóng dáng của loài gián trong nhà yến, bạn có thể sử dụng: Thuốc diệt ruồi gián Fly KillerThuốc diệt côn trùng KillPest và thuốc diệt gián Maxforce Forte của Đức,… Đây đều là những loại thuốc diệt côn trùng có hiệu quả nhanh, khiến gián chết ngay lập tức sau khi tiếp xúc mà vẫn đảm bảo an toàn cho yến và con người. 

Sử dụng bẫy gián diệt gián trong nhà yến

Bẫy gián là công cụ đơn giản nhưng rất hiệu quả để diệt gián trong nhà yến mà không cần sử dụng đến hóa chất, rất an toàn và thân thiện với môi trường. Bạn có thể mua các loại bẫy gián có sẵn trên thị trường hoặc tự làm bẫy từ những vật dụng đơn giản như hộp đựng và mồi nhử. 

cách diệt gián trong nhà yến

Những chiếc bẫy gián tự chế đơn giản nhưng diệt gián hiệu quả

Sau đó đặt chúng ở những nơi gián thường hoạt động như ở các kẽ hở, góc tường, nơi gần thức ăn,… Khi chúng đi vào chứng sẽ bị mắc kẹt ở trong bẫy, việc của bạn là kiểm tra và thay thế bẫy thường xuyên để đạt hiệu quả tối đa.  

Điều chỉnh môi trường để tiêu diệt gián nhà yến

Gián thích những nơi ẩm ướt, hôi hám và bẩn thỉu. Vì thế, để hạn chế sự tồn tại và tiêu diệt chúng một cách hiệu quả, bạn cần duy trì môi trường khô ráo và thông thoáng trong nhà yến. Đặc biệt là kiểm soát tốt nhiệt độ và độ ẩm, loại bỏ các vật liệu, rác thải dư thừa để gián không có điều kiện sinh sôi và phát triển. 

cách diệt gián trong nhà yến

Duy trì môi trường khô ráo và thông thoáng trong nhà yến là cách hạn chế gián phát triển

Trên đây là 4 cách diệt gián trong nhà yến cực đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn loại bỏ gián khỏi nhà yến, bảo vệ đàn chim yến và chất lượng tổ yến sạch nhất, an toàn nhất cho người dùng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ diệt gián trong nhà yến bằng cách sử dụng dịch vụ diệt gián của Khử Trùng Xanh GFC.

Chúng tôi tự là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián uy tín, chất lượng và an toàn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến, GFC cam kết mang đến giải pháp diệt gián hiệu quả nhất cho mọi không gian, từ nhà ở, nhà yến đến các cơ sở kinh doanh. 

Bên cạnh đó, dịch vụ của GFC luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo gián không quay lại sau khi xử lý. Hãy liên hệ với Khử Trùng Xanh GFC qua hotline: 1900 3046 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ diệt gián tận gốc ngay hôm nay nhé.