Nhận diệt gián, ong, bọ chét, mối mọt, kiến, ve, rận, ruồi, muỗi, rệp, rết, cuốn chiếu, nhện, chuột, rắn… và những động vật nguy hại khác, thi công phòng diệt côn trùng, bán thuốc diệt côn trùng, máy đuổi côn trùng. GFC có các dịch vụ diệt côn trùng tại An Giang như: nhận diệt côn trùng cho văn phòng, công ty, cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, hộ gia đình, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, công viên.

Diệt côn trùng tại An Giang

Diệt côn trùng tại An Giang

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG?

Các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,… không chỉ gây phiền nhiễu mà còn có thể gây hại cho con người, nhất là khi chúng xuất hiện với mật độ lớn. Đặc biệt với khí hậu như ở Việt Nam càng là điều kiện thuận lợi để chúng dễ dàng sinh sôi, phát triển và mang theo các mầm bệnh nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch… Nếu không được xử lý kịp thời một cách triệt để, những loài côn trùng này có thể phá hỏng chất lượng cuộc sống cũng như làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia đình bạn.
Chính vì vậy, mọi người cần phải có biện pháp tốt nhất để có thể bảo vệ được ngôi nhà của mình. Trước tình hình đó, công ty diệt côn trùng  tại An Giang được xem là cứu cánh hiệu quả của rất nhiều người để xoá sổ toàn bộ những loài động vật trên. Phương pháp này không chỉ thuận tiện mà còn rất an toàn, phát huy hiệu quả nhanh chóng nên được khách hàng rất yêu thích. Chỉ cần mất một vài tiếng đồng hồ là tất cả những loài côn trùng đã bị tiêu diệt hoàn toàn xung quanh ngôi nhà của bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhu cầu tăng cao thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại An Giang cũng có cơ hội được mở ra nhiều hơn. Trong đó, công ty GFC của chúng tôi được thành lập từ năm 2010, đã thực hiện cho rất nhiều công trình từ trước đến nay tại An Giang. Chúng tôi chuyên tư vấn, hướng dẫn xử lý diệt các loại động vật gây hại. Đồng thời, ngăn ngừa chúng quay trở lại về sau nhằm đảm bảo môi trường sống an toàn cho người dân ở tỉnh An Giang.

GFC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NÀO?

 • Diệt côn trùng bằng các loại thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép và kiểm duyệt.
 • Dịch vụ của GFC hỗ trợ xuất hóa đơn, cung cấp hợp đồng theo nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý.
 • Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng tại An Giang nhanh chóng, trách nhiệm, uy tín và miễn phí.
 • Hóa chất chúng tôi sử dụng là thuốc hóa học có thương hiệu uy tín và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không ảnh hưởng đến sinh hoạt tại gia đình, công ty.
 • Công ty đã đặt trụ sở tại 3 miền nên có thể hỗ trợ được cho nhiều khách hàng ở khắp nơi trên cả nước.
 • Máy móc sử dụng là máy móc diệt côn trùng chuyên dụng, hiện đại, tăng hiệu quả tiếp xúc với côn trùng.
 • Nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, lịch sự, được đào tạo kỹ càng, gọn gàng, trung thực, trách nhiệm.
 • Che chắn cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công xong.
dịch vụ diệt côn trùng

Nhân viên GFC làm việc tại An Giang

QUY TRÌNH DIỆT CÔN TRÙNG CỦA GFC

Trước khi thực hiện phun thuốc diệt côn trùng tận gốc, nhân viên sẽ che chắn các vật dụng thiết yếu cho kỹ. Tuy thuốc không có độc tính cao nhưng điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

 • Thực hiện phun thuốc để diệt tận gốc: Sử dụng máy phun ULV, phun thuốc lên toàn bộ không gian của nơi cần xử lý, đưa thuốc lên vị trí cao, phun dạng sương mù để tiêu diệt các loại côn trùng.
 • Thực hiện phun tồn lưu: Phun ở những vị trí thấp, phun dọc mép tường, bờ tường, bụi cây, hàng rào, hốc xó và những nơi cách mặt đất từ 2m trở xuống. Mục đích của phương pháp này là ngăn ngừa côn trùng xâm nhập trở lại trong thời gian dài.

Ngoài ra, dịch vụ diệt côn trùng tại An Giang còn có những phương pháp vật lý khác để khách hàng cân nhắc la: đèn bẫy, máy đuổi côn trùng, lưới diệt côn trùng,…
Ở miền Tây Nam Bộ, GFC chuyên diệt côn trùng An Giang, diệt côn trùng Bạc Liêu, diệt côn trùng Bến Tre, diệt côn trùng Cà Mau, diệt côn trùng Cần Thơ, diệt côn trùng Đồng Tháp, diệt côn trùng Hậu Giang, diệt côn trùng Kiên Giang, diệt côn trùng Long An, diệt côn trùng Sóc Trăng, diệt côn trùng Tiền Giang, diệt côn trùng Trà Vinh, diệt côn trùng Vĩnh Long