Công ty GFC cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại Hải Dương như: diệt côn trùng tại các hộ gia đình, công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, cơ quan nhà nước, công viên, trung tâm thương mại…. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Saigon Co.op, Vingroup,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Cocacola, Pepsico, Nestle, Samsung, DHL ,Lazada, ITL,…

Diệt côn trùng tại Hải Dương

Diệt côn trùng tại Hải Dương

VÌ SAO DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG RA ĐỜI?

Côn trùng là những sinh vật gây nguy hiểm đến sức khoẻ và tài sản của bạn. Các sinh vật như: ruồi, muỗi, chuột, kiến, gián, bọ,… mang theo nhiều bệnh lây nhiễm, ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ của những người thân của bạn, ví dụ như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch…
Nếu không được xử lý kịp thời và triệt để, những loài côn trùng này sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống cũng như đe doạ đến sức khoẻ của cả gia đình bạn. Vì vậy, các dịch vụ diệt côn trùng tại Hải Dương ra đời là cần thiết để giúp chúng ta giải quyết các vấn đề liên quan đến côn trùng, diệt và đuổi chúng tránh xa khỏi bạn và gia đình bạn càng sớm càng tốt.
Chính vì thế, mọi người nên chọn biện pháp hiệu quả nhất để có thể bảo vệ được gia đình của mình trước những loại côn trùng có hại đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, ngày nay, các công ty dịch vụ diệt côn trùng được xem là phương pháp cứu cánh hiệu quả nhất của rất nhiều người để giúp xoá sổ hoàn toàn những loài côn trùng trên. Nó không chỉ nhanh chóng, an toàn mà còn phát huy được hiệu quả rất cao nên rất được khách hàng tin chọn. Chỉ cần mất một vài tiếng đồng hồ là tất cả những loài côn trùng đã bị tiêu diệt hoàn toàn xung quanh ngôi nhà của bạn.

Cung cấp dịch vụ tại Hải Dương

Công ty diệt côn trùng uy tín và chuyên nghiệp

CÔNG TY GFC DIỆT CÔN TRÙNG TẠI HẢI DƯƠNG

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng tăng cao thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hải Dương có nhiều cơ hội được phát triển và mở rộng hơn. Trong đó, công ty GFC của chúng tôi vô cùng tự hào khi đem đến cho các khách hàng các dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất.
Được thành lập từ năm 2010, cho đến nay, GFC đã đảm nhiệm rất nhiều công trình trên cả nước, trong đó có Hải Dương. Chúng tôi chuyên tư vấn, hướng dẫn xử lý, diệt các loại động vật gây hại. Đồng thời, ngăn chặn chúng quay trở lại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho người dân ở tỉnh Hải Dương.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

 • Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối với cả trẻ nhỏ.
 • Dịch vụ diệt côn trùng tại Hải Dương cam đoan diệt tận gốc côn trùng, không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền.
 • Hóa chất sử dụng đã được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 36 tháng.

Quy trình diệt côn trùng

Trước khi thực hiện phun thuốc, nhân viên của GFC sẽ che chắn các vật dụng thiết yếu cẩn thận. Tuy loại thuốc chúng tôi dùng không có độc tính cao nhưng điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng hơn.

 • Thực hiện phun thuốc để diệt tận gốc: Sử dụng máy phun ULV, phun thuốc lên toàn bộ không gian của nơi cần xử lý, đưa thuốc lên vị trí cao, phun dạng sương mù để tiêu diệt các loại côn trùng.
 • Thực hiện phun tồn lưu: Phun ở những vị trí thấp, phun dọc mép tường, bờ tường, bụi cây, hàng rào, hốc xó và những nơi cách mặt đất từ 2m trở xuống. Mục đích của phương pháp này là ngăn ngừa côn trùng xâm nhập trở lại trong thời gian dài.

Ngoài ra, dịch vụ diệt côn trùng tại Hải Dương còn cung cấp những phương pháp vật lý khác để khách hàng cân nhắc lựa chọn đó là: đèn bẫy, máy đuổi côn trùng, lưới diệt côn trùng,…

Diệt côn trùng tại Hải Dương

Đảm bảo cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hải Dương

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của GFC

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết với công việc và dày dặn kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tận gốc.
 • Hóa chất, thuốc diệt côn trùng mà công ty GFC sử dụng đảm bảo sự an toàn với con người và cả môi trường xung quanh.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hải Dương một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 • UY TÍN: Chúng tôi được bầu chọn là công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc uy tín nhất tại TPHCM 5 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015, 2016, 2017.
 • CHUYÊN NGHIỆP: GFC cung cấp một Dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng từ nhân viên tới tư vấn và hỗ trợ sau dịch vụ.
 • HÓA CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ: Agenda 25ec, Cislin 2.5EC (Đức), Termize 200sc (Malaysia), Mythics 240sc (Đức), Trạm nhử mối Xterm (Nhật Bản), PMC 90 (Việt Nam),…KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM: Kĩ thuật được cấp chứng chỉ diệt côn trùng của các cơ quan uy tín như Viện Lâm Nghiệp, Cục BVTV, Bộ NNVPTNT,…
 • THƯƠNG HIỆU ĐÃ KHẲNG ĐỊNH: Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng từ Bắc vào Nam trên toàn quốc. Thương hiệu của GFC được công nhận về sự uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.
 • GIÁ RẺ, CHI PHÍ HỢP LÝ: Với mạng lưới cực lớn tại TPHCM, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM nhanh nhất kèm theo chi phí hợp lý nhất tới khách hàng.