Công ty diệt côn trùng GFC với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và được huấn luyện nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết hiệu quả và chất lượng như: diệt ruồi, muỗi, gián, mối, kiến,…; khử trùng phòng học, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, công viên, khu vực công cộng,… Cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sủ dụng dịch vụ.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG CHUYÊN NGHIỆP

Côn trùng hay còn gọi là sâu bọ là một tên gọi thường được dùng để chỉ chung những loài vật như: ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, bọ… Phần đa những loại côn trùng thường có sức sống mãnh liệt và môi trường sống đa dạng. Vì thế, khó tránh được việc, chúng tồn tại và sinh sống xung quanh con người chúng ta, gây ra những phiền toái đáng kể cho cuộc sống của mọi người. Một số loài côn trùng không chỉ gây tổn hại, hư hao cho các công trình, nhà cửa, cây trồng,… mà còn là chủ thể trung gian, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người. Để tránh những tác động tiêu cực mà côn trùng mang đến, chúng ta cần phải tiêu diệt tận gốc chúng càng sớm càng tốt.
Cùng với nhu cầu cấp thiết cho việc diệt côn trùng, nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ được tạo ra để thực hiện nhiệm vụ diệt tận gốc các loài côn trùng. Thế nhưng, với khả năng sinh tồn tốt của các loài côn trùng, chắc chắn rằng, sẽ không dễ dàng để chúng bị con người tiêu diệt tận gốc. Những sản phẩm như nhang diệt côn trùng, bình xịt côn trùng chỉ có công dụng tạm thời. Bên cạnh đó, trên thị trường ngày nay, có rất nhiều những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng trên phạm vi toàn quốc với cam kết đem lại hiệu quả lâu dài cũng như diệt tận gốc mọi loài côn trùng. Mặc dù vậy, với thị trường xô bồ cùng những công ty ảo, tự phát như hiện nay, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết đinh lựa chọn công ty dịch vụ để tránh gặp phải tình trạng xôi hỏng bỏng không.

Diệt côn trùng hiệu quả tại Phan Thiết

Nhân viên GFC-GFC đang diệt côn trùng cho xí nghiệp tại Phan Thiết

CHUYÊN GIA DIỆT CÔN TRÙNG HÀNG ĐẦU

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng ngày càng tăng cao, thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết có nhiều cơ hội để phát triển cũng như mở rộng. Trong số đó, phải kể đến GFC. Với vốn kinh nghiệm dày dặn được tích luỹ trong suốt hơn 10 năm, công ty dịch vụ diệt côn trùng GFC tự hào là một trong những chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực diệt và phòng côn trùng, là lựa chọn uy tín với độ tin cậy cao trên cả nước nói chung và tại thành phố Phan Thiết nói riêng. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng của GFC sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như hiệu quả mà chúng tôi mang lại vì uy tín, chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi quan tâm hàng đầu.

CÁC DỊCH VỤ MÀ GFC CUNG CẤP

 • Cung cấp trực tiếp các dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết. Diệt tất cả các loài côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, nhện, bọ,… bằng các dung dịch diệt côn trùng an toàn và thân thiện với môi trường.
 • Cung cấp dịch vụ phun khử trùng phòng dịch và khử mùi.
 • Mua bán các loại máy móc, thiết bị diệt côn trùng hiện đại.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG GFC

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tình và chu đáo.
 • Áp dụng quy trình nghiệm ngặt, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ và tiêu diệt tận gốc các loài côn trùng.
 • Với cam kết đem lại hiệu quả và chất lượng tối ưu, GFC tự tin sẽ làm hài lòng cả các khách hàng khó tính nhất.
 • Sử dụng các dung dịch hoá chất diệt côn trùng đã được cấp giấy phép, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho con người và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
 • Bên cạnh những phương pháp diệt côn trùng bằng hoá học thông thường, dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết của GFC còn cung cấp những phương pháp diệt côn trùng vật lý khác để đa dạng hoá sự lựa chọn của khách hàng như: đèn bẫy, máy đuổi côn trùng, lưới diệt côn trùng,…

QUY TRÌNH DIỆT CÔN TRÙNG CỦA GFC – GFC

 • Che chắn các vật dùng gia đình: Tuy dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết chỉ sử dụng các loại thuốc không mang độc tính cao, nhưng để đảm bảo an toàn, trước khi bắt đầu phun thuốc, nhân viên sẽ che chắn cẩn thận các vật dụng trong nhà của bạn, tránh việc thuốc dính lên các vật dụng đó, gây lo lắng và khó chịu cho khách hàng.
 • Thực hiện phun thuốc để diệt tận gốc các loại côn trùng: Sử dụng máy phun ULV với tia sương mù, phun thuốc lên toàn bộ không gian của nơi cần xử lý, đưa thuốc lên vị trí cao để tiêu diệt các loại côn trùng.
 • Thực hiện phun tồn lưu: Phun ở những vị trí thấp, dọc theo mép tường, bờ tường, bụi cây, hàng rào, hốc xó và những nơi cách mặt đất từ 2m trở xuống. Phương pháp này có tác dụng ngăn ngừa côn trùng xâm nhập trở lại nhà bạn trong thời gian dài.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG

 • Chỉ sử dụng các dung dịch diệt côn trùng đã được Cục quản lý môi trường y tế cấp phép lưu hành và sử dụng.
 • Đảm bảo không gây độc hại, an toàn tuyệt đối cho trẻ em và thú cưng.
 • Các sản phẩm dùng trong quy trình diệt côn trùng của GFC thì thân thiện môi trường.
 • Dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết cam đoan diệt tận gốc các loại côn trùng, không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền.
 • Bảo hành từ 12 – 36 tháng cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của công ty.