Côn trùng có nhiều loại, trong số đó có các loài côn trùng có hại cho con người. Chúng sinh sản rất nhanh nên nếu chúng ta không diệt tận gốc thì chúng sẽ phát triển trở lại. Vì thế GFC cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Điện Biên để giải quyết vấn đề mà nhiều người đang quan tâm. Điện Biên là một tỉnh nằm ở Tây Bắc nước ta, khí hậu ẩm ướt nên là điều kiện thuận lợi cho côn trùng phát triển trong đó có côn trùng nguy hại.

Diệt côn trùng tại Điên Biên

Diệt côn trùng tại Điên Biên

Công ty GFC cung cấp diệt côn trùng chuyên nghiệp

GFC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại như: muỗi, ruồi, kiến, gián, mối, mọt, chuột, rắn,…. Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và tiêu diệt côn trùng cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.
Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Saigon Co.op, Vingroup,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Cocacola, Pepsico, Nestle, Samsung, DHL ,Lazada, ITL,…

Lợi ích khi gọi cho dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi

 • Nhân viên thân thiện sẵn sàng giải đáp tư vấn miễn phí nhiệt tình cho khách hàng về các dịch vụ của công ty.
 • Nhân viên có nhiều kiến thức về các loài côn trùng, kịp thời đưa ra giải pháp về việc phát hiện sớm các dấu hiệu của côn trùng nhằm ngăn ngừa chúng từ sớm.
 • GFC đã cung cấp nhiều dịch vụ và có trụ sở ở cả ba miền đất nước. Công ty hoạt động lâu năm và đã tạo dựng được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.
 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng để xử lý. Các loại hóa chất đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Hoàn toàn an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường.
 • Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian linh động cho khách hàng, giúp mọi người không bị gò bó trong việc lựa chọn thời gian, kể cả ngày nghỉ.

Những dịch vụ nổi bật chúng tôi cung cấp tại Điện Biên

 • Dịch vụ phun thuốc tại nơi kinh doanh, cơ quan, nơi công cộng,…
 • Dịch vụ diệt muỗi, kiến, gián, ruồi, nhện, ve chó, rận rệp, sâu bọ, sâu róm, rết, cuốn chiếu,… và các động vật gây hại khác.
 • Dịch vụ phun thuốc tại nhà ở, dãy phòng trọ, hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng…
 • Dịch vụ diệt côn trùng tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
 • Dịch vụ phòng chống côn trùng cho các công trình từ nhỏ đến lớn.

Diệt côn trùng Điện Biên

Việc lựa chọn công ty tại côn trùng uy tín dựa vào yếu tố gì?

Do đó, khi lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng ở Điện Biên giá rẻ tại nhà, các bạn cần hết sức lưu ý để tránh “tiền mất tật mang”. Nếu muốn đảm bảo diệt côn trùng tận gốc chất lượng, hiệu quả và an toàn, các bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng tại những địa chỉ uy tín.

Công ty GFC có những yếu tố gì đặc biệt

 • Mạng lưới: Công ty duy nhất có chi nhánh tại 63 tình thành, chúng tôi đều có hệ thống chi nhánh tất cả các tỉnh tại Việt Nam. Từ đó, chúng tôi không hề mất chi phí đi lại, tạo điều kiện rút ngắn chi phí và hỗ trợ khách hàng của GFC. Chúng tôi mang đến hệ sinh thái tốt nhất cho cuộc sống, sức khỏe Việt Nam.
 • Thuốc, vật tư: Việc làm giá rẻ không hề liên quan tới chất lượng dịch vụ của Tập đoàn GFC. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm với các gói Bảo hành dài hạn của GFC
 • Bảo Hành: Đây chính là nhân tố mấu chốt của việc diệt côn trùng giá rẻ. Công ty GFC vẫn nhận dịch vụ trừ mối tại nhà giá rẻ cùng cam kết gói BẢO HÀNH dài hạn từ 3 –  5 năm. Đây là một ưu điểm mà không một công ty trừ mối nào tại Việt Nam làm được như chúng tôi .
 • Kĩ thuật viên: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn kèm đào tạo ở các trường lớp của bộ. Kỹ thuật trưởng tại các tỉnh thường xuyên được đi học các lớp Đào tạo Quốc tế tại Singapore, Anh, Mỹ …

Lí do vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • UY TÍN: Chúng tôi được bầu chọn là công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc uy tín nhất tại TPHCM 5 năm liên tiếp  2013, 2014, 2015, 2016, 2017.
 • CHUYÊN NGHIỆP: GFC cung cấp một Dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng từ nhân viên tới tư vấn và hỗ trợ sau dịch vụ .
 • KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM: Kĩ thuật được cấp chứng chỉ diệt côn trùng của các cơ quan uy tín như Viện Lâm Nghiệp, Cục BVTV, Bộ NNVPTNT, Viện sốt rét kí sinh trùng trung ương
 • HÓA CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ: Agenda 25ec , Cislin 2.5EC (Đức), Mythics 240sc (Đức), Termize 200sc (Malaysia), Trạm nhử mối Xterm (Nhật Bản) , PMC 90 (Việt Nam),…
 • THƯƠNG HIỆU ĐÃ KHẲNG ĐỊNH: Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng từ Bắc vào Nam trên toàn quốc. Thương hiệu của GDC được công nhận về sự uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc .
 • GIÁ RẺ, CHI PHÍ HỢP LÝ: Với mạng lưới cực lớn tại TPHCM, Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Điện Biên nhanh nhất kèm theo chi phí hợp lý nhất tới khách hàng.

Công ty xử lý côn trùng GFC chuyên nhận thi công giá rẻ, phù hợp, an toàn cho các khách hàng tại Điện Biên và các tỉnh thành lân cận. Những nơi tại Điện Biên như: Thị xã Mường Lay, Thành phố Điện Biên Phủ, Huyện Điện Biên Đông, Huyện Điện Biên, Huyện Tuần Giáo, Huyện Tủa Chùa, Huyện Nậm Pồ, Huyện Mường Nhé, Huyện Mường Chà, Huyện Mường Ảng