Nhận diệt gián, ong, bọ chét, mối mọt, kiến, ve, rận, ruồi, muỗi, rệp, rết, cuốn chiếu, nhện, chuột, rắn… và những động vật nguy hại khác, thi công phòng diệt côn trùng, bán thuốc diệt côn trùng, máy đuổi côn trùng. GFC có các dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh như: nhận diệt côn trùng cho văn phòng, công ty, cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, hộ gia đình, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, công viên.

Diệt côn trùng tại Tây nINH

Diệt côn trùng tại Tây Ninh

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG?

Các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,… không chỉ gây phiền phức mà có thể gây hại cho con người, đặc biệt khi chúng xuất hiện với mật độ lớn. Đặc biệt, với khí hậu như ở Việt Nam, chúng sẽ dễ dàng sinh sôi phát triển và mang theo các mầm bệnh nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch… Nếu không được xử lý kịp thời một cách triệt để, những loài côn trùng này có thể phá hỏng chất lượng cuộc sống cũng như làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia đình bạn.
Chính vì vậy, mọi người cần phải có biện pháp xử lý tốt nhất để có thể bảo vệ được ngôi nhà của mình, và các dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh được xem là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều người để có thể tiêu diệt được hoàn toàn chúng. Phương pháp này không chỉ nhanh chóng mà còn rất an toàn, phát huy hiệu quả nhanh chóng nên được khách hàng rất yêu thích. Chỉ cần mất một vài tiếng đồng hồ là tất cả những loài côn trùng trong ngôi nhà của bạn đã bị tiêu diệt hoàn toàn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhu cầu tăng cao thúc đẩy các công ty diệt côn trùng tại Tây Ninh cũng có cơ hội được mở ra nhiều hơn. Trong đó, công ty GFC của chúng tôi được thành lập từ năm 2010, đã thực hiện cho rất nhiều công trình từ trước đến nay tại Tây Ninh. Chúng tôi chuyên tư vấn, hướng dẫn xử lý diệt các loại động vật gây hại. Đồng thời, ngăn ngừa chúng quay trở lại về sau nhằm đảm bảo môi trường sống an toàn cho người dân ở tỉnh Tây Ninh.

Đặc điểm nổi bật của công ty GFC

 • Diệt côn trùng bằng các loại thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép và kiểm duyệt.
 • Hóa chất chúng tôi sử dụng là thuốc hóa học có thương hiệu uy tín và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không ảnh hưởng đến sinh hoạt tại gia đình, công ty.
 • Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh nhanh chóng, trách nhiệm, uy tín và miễn phí.
 • Công ty đã đặt trụ sở tại 3 miền nên có thể hỗ trợ được cho nhiều khách hàng ở khắp nơi trên cả nước.
 • Máy móc sử dụng là máy móc diệt côn trùng chuyên dụng, hiện đại, tăng hiệu quả tiếp xúc với côn trùng.
 • Nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, lịch sự, được đào tạo kỹ càng, gọn gàng, trung thực, trách nhiệm.
 • Dịch vụ của GFC hỗ trợ xuất hóa đơn, cung cấp hợp đồng theo nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý.
 • Che chắn cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công xong.
Công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh

Nhân viên GFC diệt côn trùng tại Tây Ninh

QUY TRÌNH DIỆT CÔN TRÙNG CỦA GFC

Trước khi thực hiện phun thuốc diệt côn trùng, nhân viên sẽ che chắn các vật dụng thiết yếu cho kỹ. Tuy thuốc không có độc tính cao nhưng điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

 • Thực hiện phun thuốc để diệt tận gốc: Sử dụng máy phun ULV, phun thuốc lên toàn bộ không gian của nơi cần xử lý, đưa thuốc lên vị trí cao, phun dạng sương mù để tiêu diệt các loại côn trùng.
 • Thực hiện phun tồn lưu: Phun ở những vị trí thấp, phun dọc mép tường, bờ tường, bụi cây, hàng rào, hốc xó và những nơi cách mặt đất từ 2m trở xuống. Mục đích của phương pháp này là ngăn ngừa côn trùng xâm nhập trở lại trong thời gian dài.

Ngoài ra, công ty diệt côn trùng tại Tây Ninh còn có những phương pháp vật lý như: đèn bẫy, máy đuổi côn trùng, lưới diệt côn trùng,…