Công ty GFC cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại Vĩnh Phúc như: diệt côn trùng tại các hộ gia đình, công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, cơ quan nhà nước, công viên, trung tâm thương mại… Diệt được mọi loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián, nhện, chuột, ve, rận, kiến, cuốn chiếu, bọ chét, rắn,… và những động vật nguy hại khác. Thi công phòng/diệt côn trùng, bán các loại thuốc diệt côn trùng và máy đuổi côn trùng.

VÌ SAO DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG RA ĐỜI?

Côn trùng là những sinh vật gây nguy hiểm đến sức khoẻ và tài sản của bạn. Các sinh vật như: ruồi, muỗi, chuột, kiến, gián, bọ,… mang theo nhiều bệnh lây nhiễm gây tổn hại đến sức khoẻ của những người thân trong gia đình bạn ví dụ như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch… Nếu không được xử lý kịp thời và triệt để, những loài côn trùng này sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống cũng như khiến cho sức khoẻ của gia đình bạn bị ảnh hưởng. Vì vậy, dịch vụ diệt côn trùng là cần thiết để giúp chúng ta giải quyết các vấn đề liên quan đến côn trùng, diệt và đuổi chúng khỏi bạn và gia đình bạn càng sớm càng tốt
Chính vì thế, mọi người cần phải có biện pháp hiệu quả để có thể bảo vệ được gia đình của mình trước những loại côn trùng có hại đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, các công ty diệt côn trùng tại Vĩnh Phúc được xem là phương pháp cứu cánh hiệu quả nhất của rất nhiều người để giúp xoá sổ hoàn toàn những loài côn trùng trên. Nó không chỉ hữu ích, an toàn mà còn phát huy hiệu quả rất cao nên rất được khách hàng rất yêu thích. Chỉ cần mất một vài tiếng đồng hồ là tất cả những loài côn trùng đã bị tiêu diệt hoàn toàn xung quanh ngôi nhà của bạn.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI VĨNH PHÚC CỦA GFC

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng tăng cao thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Vĩnh Phúc có nhiều cơ hội được phát triển và mở rộng hơn. Trong đó, công ty GFC của chúng tôi rất tự hào khi cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.
Được thành lập từ năm 2010, cho đến nay, GFC đã đảm nhiệm rất nhiều công trình trên cả nước, trong đó có Vĩnh Phúc. Chúng tôi chuyên tư vấn, hướng dẫn xử lý diệt các loại động vật gây hại. Đồng thời, ngăn chặn chúng quay trở lại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho người dân ở tỉnh Vĩnh Phúc.

Đặc điểm nổi bật

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tận gốc.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Vĩnh Phúc một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 • Hóa chất, thuốc diệt côn trùng mà công ty GFC sử dụng đảm bảo sự an toàn với con người và cả môi trường xung quanh.
Diệt côn trùng Vĩnh Phúc

Công ty GFC cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tại Vĩnh Phúc

QUY TRÌNH DIỆT CÔN TRÙNG CỦA GFC

Trước khi thực hiện phun thuốc, nhân viên của GFC sẽ che chắn các vật dụng thiết yếu cẩn thận. Tuy loại thuốc chúng tôi dùng không có độc tính cao nhưng điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng hơn.

 • Thực hiện phun thuốc để diệt tận gốc: Sử dụng máy phun ULV, phun thuốc lên toàn bộ không gian của nơi cần xử lý, đưa thuốc lên vị trí cao, phun dạng sương mù để tiêu diệt các loại côn trùng.
 • Thực hiện phun tồn lưu: Phun ở những vị trí thấp, phun dọc mép tường, bờ tường, bụi cây, hàng rào, hốc xó và những nơi cách mặt đất từ 2m trở xuống. Mục đích của phương pháp này là ngăn ngừa côn trùng xâm nhập trở lại trong thời gian dài.

Ngoài ra, dịch vụ diệt côn trùng tại Vĩnh Phúc còn có những phương pháp vật lý khác để khách hàng lựa chọn là: đèn bẫy, máy đuổi côn trùng, lưới diệt côn trùng,…

Cam kết của chúng tôi của khách hàng

 • Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối với cả trẻ nhỏ.
 • Dịch vụ diệt côn trùng tại Vĩnh Phúc cam đoan diệt tận gốc côn trùng, không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền.
 • Hóa chất sử dụng đã được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 36 tháng.
 • Dịch vụ diệt côn trùng tại Vĩnh Phúc ngăn chặn và kiểm soát côn trùng gây hại (rệp, bọ chét, rắn, nhện,…) bằng các loại hóa chất an toàn và đã được cấp phép lưu hành.
 • Mua bán các loại máy móc, thiết bị diệt côn trùng hiện đại.
 • Bảo hành uy tín, chất lượng dịch vụ tốt ngoài mong đợi của khách hàng.