Công ty Khử Trùng Xanh – GFC, chi nhánh Đà Nẵng chuyên cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn để mang đến những tiện nghi mà bạn mong đợi. Đa dạng hoá các loại hình dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng về việc diệt côn trùng. Trong đó, công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng: diệt mối và phòng chống mối hiệu quả và chất lượng nhất. Cam kết đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm như mong đợi.

Diệt Mối Đà Nẵng, Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Ở Đà Nẵng

CÔNG TY DIỆT MỐ HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt mối ngày càng tăng cao, thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng có nhiều cơ hội để phát triển cũng như mở rộng. Trong số đó, không thể không kể đến PEST247 – GFC. Với vốn kinh nghiệm dày dặn được tích luỹ trong suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty dịch vụ diệt côn trùng PEST247 – GFC tự hào là một trong những chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực diệt và phòng côn trùng, trong đó, dịch vụ diệt mối của chúng tôi nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao.
Khử Trùng Xanh GFC là lựa chọn uy tín được khánh hàng tin dùng trên toàn quốc nói chung và tại thành phố Đà Nẵng nói riêng. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ phòng chống mối tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như hiệu quả mà chúng tôi mang lại vì uy tín, chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi quan tâm.

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối của Khử Trùng Xanh GFC

 • Có văn phòng và kho hóa chất diệt mối tại Đà Nẵng rất thuận tiện di chuyển
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ năng theo chuẩn quốc tế.
 • Quy trình rà soát nghiêm ngặt, kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất, không để mối quay trở lại nhà của bạn.
 • Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo an toàn với con người và vật nuôi, đặc biệt hoàn toàn thân thiện với môi trường.
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng, hiệu quả, cam kết đem lại cho mọi khách hàng sự hài lòng.
Công ty phòng chống mối tại Đà Nẵng

Công ty dịch vụ phòng chống mối tại Đà Nẵng Khử Trùng Xanh GFC với thương hiệu nằm trong Top50 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2020

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI ĐÀ NẴNG CỦA KHỬ TRÙNG XANH

Khử Trùng Xanh GFC là công ty kiểm soát côn trùng đặc biệt là phòng chống mối tại Đà Nẵng được đánh giá có hiệu quả cao với mức chi phí thấp, quy trình thực hiện của chúng tôi sẽ tiến hành theo 3 bước sau:

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

 • Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên của Khử Trùng Xanh sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại vị trí mối đi qua.
 • Với trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp mồi hơn.
 • Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột

 • Sau 10 đến 12 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại để kiểm tra hộp nhử mối cũng như kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều mồi trong hộp hay chưa.
 • Sau khi đã xác nhận, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối dạng bột phủ trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu, sau đó để tất cả vào hộp ở vị trí cũ.
 • Sau từ 1 đến 2 ngày, nhân viên sẽ quay lại lần nữa để dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ.

Bước 3: Diệt mối tận gốc bằng thuốc dạng dung dịch

 • Sau khi đã hoàn thành việc diệt mối, nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc phồng chống mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả những con mối còn lại.
 • Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ, những nơi mối có thể di chuyển và làm tổ nhằm ngăn chặn chúng quay trở lại.
Diệt côn trùng uy tín nhất tại Đà Nẵng

Công ty Khử Trùng Xanh GFC cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành Phố Đà Nẵng

DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG XANH GFC CUNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

 • Cung cấp trực tiếp các dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng.
 • Diệt tất cả các loài côn trùng trong đó có mối bằng các dung dịch diệt côn trùng an toàn và thân thiện với môi trường.
 • Cung cấp dịch vụ phun khử trùng phòng dịch và khử mùi.
 • Mua bán các loại máy móc, thiết bị diệt côn trùng, diệt mối với chất lượng tốt.
 • Cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại Đà Nẵng tận gốc

Cam kết về dịch vụ với khách hàng

 • Mức giá diệt mối cạnh tranh so với những đơn vị khác cùng lĩnh vực.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 48 tháng.
 • Hóa chất sử dụng đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Phòng chống mối, diệt mối tận gốc, diệt mối tại Đà Nẵng không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Đảm bảo không gây độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ DIỆT MỐI CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG CỦA KHỬ TRÙNG XANh

Loài mối thường ăn các vật dụng có nguồn gốc từ gỗ. Tuy có thân hình nhỏ bé nhưng sự cắn phá của chúng theo thời gian có thể khiến các vật dụng, công trình bằng gỗ bị phá huỷ hoàn toàn, làm hư móng dưới các công trình xây dựng, làm giảm chất lượng các công trình và gây sụt lún nhà cửa,… nếu không kịp thời phát hiện và xử lý. Tuy nhiên, công việc diệt và phòng chống mối thì không hề dễ dàng và đơn giản, hơn nữa không phải bất kỳ công ty nào cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng cũng có thể thực hiện được.
Việc sử dụng các biện pháp diệt mối truyền thống thường không mang lại hiệu quả nếu tỷ lệ mối ăn phải thuốc không nhiều hơn nữa, nếu chưa tiêu diệt được mối Chúa thì gần như bạn sẽ không thể diệt tận gốc được những tổ mối và những nguy cơ gây hại từ chúng sẽ vẫn còn đó.
Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều những công ty phòng chống mối tại Đà Nẵng với cam kết đem lại hiệu quả cao và phát huy tác dụng trong một khoảng thời gian dài. Mặc dù vậy, với thị trường xô bồ như hiện nay, rất nhiều những công ty ảo, tự phát tràn lan, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi quyết đinh lựa chọn công ty để sử dụng dịch vụ, tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. Và công ty Khử Trùng Xanh GFC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả tận gốc mà quý khách hàng có thể tin tưởng.

Dịch vụ phòng chống mối tại Đà Nẵng

Công ty Khử Trùng Xanh GFC với thương hiệu lâu năm được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp biết đến nhất hiện nay

Bảng giá dịch vụ diệt mối của công ty phòng chống mối Khử Trùng Xanh GFC tại Đà Nẵng

Lưu ý : Bảng giá chỉ là bảng giá tham khảo . Giá diệt mối chính xác sẽ được Công ty thông báo khi có kĩ thuật qua khảo sát tận nơi để đánh giá loại mối và mức độ khó dễ của tổ mối . Giá còn phụ thuộc vào khách hàng sử dụng Phương pháp diệt mối nào : Mỹ , Úc , Nhật , Malaysia , Việt Nam kèm theo thời hạn bảo hành khác nhau.

Khu vực Giá
Phòng mối nền, móng Từ 30.000 – 45.000/m
Diệt mối cho Khách sạn 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho Nhà Hàng 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho công ty 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối cho Resort, Villa 1.500.000 ~ 2.250.000
Diệt mối quán cà phê 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối hộ gia đình 1.200.000 ~ 2.000.000

NĂNG LỰC HÀNH NGHỀ CỦA KHỬ TRÙNG XANH GFC CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Cán bộ/ nhân viên công ty chúng tôi trên toàn quốc nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng được đào tạo cơ bản tại Trung Tâm Phòng Chống Côn Trùng Trung Ương và Khoa côn trùng tại đại học Nông Lâm. Tất cả được cấp chứng chỉ hành nghề, bảo đảm đủ kiến thức tác nghiệp an toàn tại mọi công trình.


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com