Để đáp ứng nhu cầu diệt mối chuyên nghiệp, GFC tự hào là đối tác đáng tin cậy của bạn tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quảng Bình giá cả phải chăng với cam kết loại bỏ triệt để và ngăn chặn hiệu quả sự xuất hiện trở lại của mối. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi áp dụng các phương pháp tiên tiến, an toàn cho con người và thân thiện với môi trường, đảm bảo không gian sống và làm việc của bạn luôn an toàn.

Các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quảng Bình của GFC

Khi sử dụng dịch vụ của GFC, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng, tận tâm và tận tụy. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng tại khu vực mối mọt của quý khách để đưa ra tư vấn và báo giá chính xác.

Dưới đây là các khu vực triển khai diệt mối tận gốc tại Quảng Bình của GFC:

 • Phòng mối cho nền móng: Quy trình này được thực hiện trước hoặc sau khi xây dựng, nhằm loại bỏ mối và ngăn chặn sự phát triển trở lại trong tương lai tại các khu vực nền móng, nhà cửa, sân vườn, móng tường,…
 • Diệt mối cho khách sạn, nhà hàng: Chúng tôi cung cấp các giải pháp phòng chống mối tối ưu, đảm bảo không gian góc tủ gỗ, chân giường gỗ, cửa gỗ,.. luôn sạch sẽ và an toàn.
 • Diệt mối cho doanh nghiệp: Cam kết tạo môi trường làm việc sạch sẽ và thoải mái cho các công ty bằng cách loại bỏ mối tại khu vực tủ đựng tài liệu, diệt mối bàn làm việc, diệt mối văn phòng,…
 • Diệt mối cho khu nghỉ dưỡng, biệt thự: Cung cấp giải pháp diệt mối chuyên nghiệp để bảo vệ  góc tường, phòng ngủ, các vật dụng trang trí bằng gỗ… đảm bảo Resort, Villa luôn sạch sẽ, gọn gàng để phục vụ khách hàng chất lượng nhất.
 • Diệt mối cho quán cà phê: Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường làm việc sạch sẽ bằng cách loại bỏ mối khu vực kho bảo quản thực phẩm, góc tủ, kệ tường, các vật dụng trang trí bàn ghế tủ gỗ,…
 • Diệt mối cho hộ gia đình: Cung cấp dịch vụ diệt mối linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu, từ căn hộ nhỏ đến ngôi nhà lớn, giúp bảo vệ gia đình khỏi sự gây hại của mối tại các góc tường, nhà cửa, sân vườn, trần nhà,…
Các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quảng Bình của GFC

Các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quảng Bình của GFC

Quy trình diệt mối Quảng Bình tận gốc tại GFC

Quy trình diệt mối Quảng Bình tận gốc tại GFC:

Bước 1: Đặt hộp nhử

 • Đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến kiểm tra khu vực địa điểm của khách hàng và tiến hành đặt hộp nhử mối
 • Sau 10 – 12 ngày, hộp nhử sẽ được kiểm tra để tìm được khu vực mối mọt
Tiến hành kiểm tra địa điểm của khách hàng

Tiến hành kiểm tra địa điểm của khách hàng

Bước 2: Phun thuốc lây nhiễm

 • Khi đã xác định được ổ mối, chúng tôi sẽ thực hiện việc phun thuốc lên các đường dây và hộp nhử để khiến chúng bị nhiễm bệnh. 
 • Mối sẽ bị lây nhiễm qua cơ thể và truyền cho nhau, từ đó lan rộng khắp ổ mối và tiêu diệt nhau.
Phun thuốc lây nhiễm lên đường dây mối mọt

Phun thuốc lây nhiễm lên đường dây mối mọt

Bước 3: Phun dung dịch phòng chống

 • Sau khi mối đã bị lây nhiễm, GFC sẽ tiếp tục phun dịch phòng chống mối mọt. 
 • Điều này giúp hạn chế sự lây lan của mối mọt và làm cho chúng khó có thể quay trở lại trong một khoảng thời gian nhất định.
Phun dịch phòng chống mối mọt

Phun dịch phòng chống mối mọt

Bảng giá diệt mối tại Quảng Bình của GFC

Bảng giá diệt mối tại Quảng Bình của GFC:

Khu vựcGiá
Phòng mối nền, móngTừ 20.000 – 120.000 đồng/m2 tùy Hóa chất
Diệt mối cho Khách sạn1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối cho Nhà Hàng1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối cho công ty1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối cho Resort, Villa1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối quán cà phê1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối hộ gia đình1.200.000 ~ 7.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối

Tuy nhiên, bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết được mức giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo tình trạng mối mọt tại khu vực của quý khách, cũng như phương thức bảo hành và lựa chọn phương pháp diệt mối của Việt Nam, Úc, Malaysia,…

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quảng Bình

Quy trình diệt mối tại Quảng Bình của GFC:

 • Khảo sát miễn phí: Đội ngũ nhân viên sẽ đến trực tiếp khu vực để khảo sát tình trạng mối mọt của khu vực.
 • Báo giá: Sau khi hoàn thành khảo sát, chúng tôi sẽ lập bảng giá dịch vụ và gửi đến khách hàng.
 • Hợp đồng: Hai bên sẽ kiểm tra và thảo luận các điều khoản trong hợp đồng, sau đó tiến hành ký kết.
 • Thi công: Chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối tận gốc theo quy trình bài bản. Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ kiểm tra lại kết quả và tình trạng diệt mối trước khi thanh toán hợp đồng.

Cam kết khi triển khai diệt mối Quảng Bình của GFC

Với giải pháp diệt mối tận gốc an toàn, đáng tin cậy và sự trang bị trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại, GFC cam kết:

 • Mang đến giải pháp diệt mối tận gốc tại Quảng Bình với mức chi phí hợp lý nhất.
 • Hỗ trợ bảo hành tình trạng sau khi diệt mối và chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/7.
 • Đội ngũ GFC cam kết sẽ nhanh chóng có mặt khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 • Chúng tôi đã được các phương tiện truyền thông như VTV, HTV công nhận và cam kết sử dụng thuốc diệt côn trùng an toàn, được chứng nhận bởi Sở Y Tế, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Hàng năm, đội ngũ chuyên gia, giám đốc kỹ thuật và trưởng phòng đều tiến hành kiểm tra và cập nhật kiến thức, kỹ thuật chuyên môn. Chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực diệt côn trùng từ các nguồn thông tin và tham gia các hoạt động của Hiệp hội côn trùng quốc tế (NPMA) để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại công ty kiểm soát côn trùng GFC, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp diệt mối chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và phương pháp diệt mối tại Quảng Bình tiên tiến, chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra môi trường sống và làm việc an toàn, sạch sẽ cho quý khách hàng.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu diệt mối tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi qua website GFC hoặc hotline 1900 3064 để được tư vấn cách diệt mối tận gốc và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất!