Với tư cách là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột tại Bình Định. Chúng tôi sử dụng quy trình diệt chuột chuyên nghiệp tại các Doanh nghiệp, công ty, nhà máy, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn, kiến trúc cao tầng… bằng cách đặt bẫy truyền thống và phương pháp đặt hộp trạm chuột, hộp bẫy chuột đạt tiêu chuẩn ISO Quốc Tế mang lại hiệu quả rất cao, không sử dụng hóa chất độc hại, hạn chế việc ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng lẫn người xung quanh cùng môi trường sống. Đặc biệt, quý khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần trong thời gian dài .

Công ty kiểm soát chuột, tiêu diệt chuột tại Bình Định

Phương pháp kiểm soát chuột của Khử Trùng Xanh GFC

Dùng bả sinh học 

 • Để hạn chế đến mức thấp nhất sự xâm nhập và gây hại của chuột đối với khách hàng, công ty diệt côn trùng chúng tôi sẽ tiến hành dùng bả sinh học đặt tại các vị trí .
 • Trong trường hợp phát hiện thấy các “lối mòn”, tức là các đường đi của chuột hoặc các cửa hang chuột, chúng tôi sẽ tiến hành đặt bả vào cửa hang hoặc các đường đi với số lượng nhiều hơn, nhằm diệt trừ triệt để các đàn chuột có trong khu vực của khách hàng
 • Cách thức đặt bả: Mỗi bả được đặt trong máng hoặc khay chuyên dụng nhằm tạo nơi àn toàn để chuột ăn bả vì chuột là một loài động vật rất đa nghi.
 • Khi chuột xâm nhập vào khu vực tầng hầm, chúng gặp mồi bả ngon và dừng lại để ăn. Khi ăn xong, chúng không chết ngay mà vẫn khỏe mạnh bình thường, chính nhờ ưu điểm này mà chuột không biết được mình đã ăn phải loại thức ăn gì để thông báo cho các con chuột khác.
 • Sau khi ăn xong, chúng sẽ chạy về tổ và lây bệnh cho cả đàn, gây ra dịch sốt thương hàn để tiêu diệt cả đàn chuột.

Dùng bẫy

 • Đối với những khu vực dùng bả mà khó có khả năng kiểm soát được xác chuột chết chúng tôi sẽ tăng cường sử dụng các loại bây, cạm, keo dính nhằm tiêu diệt tại chỗ và đạt hiệu quả nhanh.
 • Loại cạm, bẫy này chủ yếu dùng đặt trên các “lối mòn” chuột thường xuyên chạy qua.
 • Sử dụng hệ thống bẫy chuột , trạm bả chuột có khóa , hộp bắt chuột chuyên nghiệp phục vụ cho việc kiểm soát chuột một cách hiệu quả cao mà đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Hóa chất sử dụng

Dịch vụHóa chấtHoạt chất Xuất Xứ
                Kiểm Soát chuộtStormFlocoumafenBafs – Đức
Racumin PasteCoumatetralylBayer – Đức
Keo dính chuộtPolybuten+ Base Resin+Symthetic Resin+ Reduce vie+etcĐại Phát – Việt Nam…
Bẫy hộpNhựaGFC – Việt Nam

Dịch vụ diệt chuột Bình Định

Quy trình, kỹ thuật chúng tôi áp dụng để kiểm soát chuột tại Bình Định

Bước 1:Khảo Sát thực tế: Khảo sát & phân tích các loại chuột có trong khu vực, các hang ổ, đường đi, thức ăn,… cũng như kiểm tra mật độ chuột sinh sống…
Bước 2: Lắp đặt Hộp bẫy chuột, trạm chuột: Kết hợp với các biện pháp xử lý, vệ sinh và ngăn chặn, việc kiểm soát chuột được tiến hành theo 03 vòng bảo vệ như sau:
1. Vòng bảo vệ thứ nhất: (phòng ngừa từ xa-khu vực bên ngoài)

 • Khu vực tường rào: lắp đặt hệ thống bẫy cố định: bên trong đặt thuốc diệt chuột (Storm/ Racumin Paste), các bẫy hộp đều có khóa an toàn.
 • Khoảng cách 15-20m/ bẫy tùy môi trường , diện tích công ty có thể thay đổi cho linh hoạt .
 • Khu vực cây cối, hệ thống cống rãnh, khu vực đất trống, các nơi ẩn nấp, trú ngụ của chuột: sử dụng thuốc storm, bố trí xung quanh hang, đường đi của chuột làm gây xuất huyết nội ở chuột và lây qua những con khác chết theo.
 • Các hang ổ phát hiện sẽ được đánh thuốc & lắp lại, tránh làm chỗ trú ngụ cho con chuột khác.

2. Vòng bảo vệ thứ hai (Bẫy cố định)

 • Sử dụng bẫy cố định, các bẫy đều có khóa an toàn, bên trong sử dụng bẫy đập , thuốc , bả , keo dính để bắt chuột .
 • Các bẫy hộp được bố trí bên ngoài dọc chân tường , bên hông các cửa kho , bên ngoài nhà máy nhằm giảm mật độ chuột trong khu vực cần bảo vệ.

3. Vòng bảo vệ thứ ba (trong khu vực cần bảo vệ)

 • Sử dụng các bẫy hộp như trên, bên trong đặt mồi và keo dính chuột để bắt sống. Các bẫy hộp đều có bảng cảnh báo và được đánh số thứ tự để dễ dàng kiểm soát.Khu vực bên trong 10-15m/ bẫy, khu vực bên ngoài 15-30m/ bẫy
 • Bẫy được đặt cố định vào nền hay tường. Bẫy được bố trí một lần và được sử dụng suốt thời gian hợp đồng.
 • Chi phí cho số lượng bẫy công ty chúng tôi chịu hoàn toàn.
 • Trong quá trình sử dụng: đề nghị quý công ty bảo quản các bẫy hộp cho chúng tôi.Số lượng cụ thể dựa trên tình hình thực tế khi thực hiện & được xác nhận sau khi hoàn tất bằng sơ đồ.

Bước 3: Kiểm tra & thu gom xác chuột định kỳ:

 • Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra, thay mồi, thay keo khi đã được sử dụng.
 • Vệ sinh, quét bụi bẫy hộp
 • Thu gom xác chuột chết ra khỏi khu vực sau mỗi đợt xử lý (nhưng thường chuột ăn phải bả sẽ đi đến những nơi có nguồn nước như cống rãnh, hố ga… để chết).
 • Các số liệu về chuột sẽ được hiển thị chi tiết trên chứng phiếu công tác theo mẫu & có xác nhận của đại diện hai bên

Dịch vụ diệt chuột tại Bình Định

Đôi nét thông tin về công ty Khử Trùng Xanh GFC

Với đội ngũ nhân viên hơn 150 người hoạt động khắp cả nước, hiện tại Khử Trùng Xanh – GFC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh và kiểm soát côn trùng (chuột, gián, kiến, mối, ong,…), dịch hại được nhiều khách hàng biết đến nhất. Đảm bảo sẽ luôn mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên phân phối các loại thuốc diệt côn trùng, phân phối thiết bị máy móc kiểm soát côn trùng gây hại,…
Áp dụng phương pháp diệt chuột tại Bình Định hiện đại nhất, những giải pháp mang tính thực tế cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ hộ gia đình, trường học, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…cho đến những khu công nghiệp, nhà máy, kho hàng,….
Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Masan, Vinamilk, TTC Group, Saigon Co.op, Vingroup,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Cocacola, Pepsico, Nestle, Samsung, DHL ,Lazada, ITL,…

Cam kết của chúng tôi đến với khách hàng

 • Sử dụng thuốc diệt chuột phun xịt nhập khẩu từ các nước pháp triển.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Bình Định giá rẻ, hiệu quả, tận gốc
 • Mọi quy trình kiểm soát chuột đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
 • Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 24 tháng

Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)