Hiện nay, nhu cầu tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Phú Nhuận ngày một tăng cao. Do đó, các công ty cũng được mở ra nhiều hơn, cùng với đó là những gói dịch vụ hấp dẫn để có thể khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Tuy vậy, không phải địa chỉ cung cấp dịch vụ trừ mối nào cũng uy tín và đáp ứng tốt được những yêu cầu đến từ phía khách hàng. Bởi vậy, trước khi lựa chọn đơn vị diệt mối Phú Nhuận mọi người cần phải lựa chọn kỹ càng để có thể đưa ra quyết định chính xác, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Dịch vụ diệt mối trọn gói tại Phú Nhuận

Công ty Khử Trùng Xanh GFC cung cấp dịch vụ diệt mối Phú Nhuận uy tín và chuyên nghiệp

Diệt Mối Phú Nhuận, dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phú Nhuận

Đôi nét về công ty diệt mối Phú Nhuận Khử Trùng Xanh GFC

Công ty Khử Trùng Xanh – GFC không chỉ là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại tại 63 tỉnh thành trên cả nước (Quốc tế) mà còn là Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Phú Nhuận Uy tín Hiệu quả nhất nhiều năm liên tiếp. Các Giải thưởng, Chứng nhận về Diệt mối , Phòng chống mối chuyên nghiệp do các Hiệp hội uy tín công nhận là minh chứng rõ ràng nhất cho Công ty Diệt mối Số 1 Việt Nam hiện nay
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, “Khử Trùng Xanh – GFC là chuyên gia trừ mối và côn trùng” tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng lâu năm và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Hơn ai hết, Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc các vấn đề mà khách hàng thường xuyên phải đối mặt từ các loài côn trùng gây hại. Từ đó, Chúng tôi đưa ra những giải pháp kiểm soát côn trùng hợp lý, hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng. Công ty Khử Trùng Xanh – GFC là công ty chống mối hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt mối Phú Nhuận uy tín chuyên nghiệp

Cam kết về dịch vụ diệt mối Phú Nhuận với khách hàng

 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 48 tháng.
 • Hóa chất đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối Phú Nhuận không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ

Điểm mạnh của chúng tôi

 • Hóa chất và thuốc trừ mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn với con người cũng như môi trường xung quanh
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối Phú Nhuận một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
 • Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác.
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và chống mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất
Dịch vụ diệt mối Phú Nhuận

Đảm bảo diệt mối Phú Nhuận tận gốc, không hiệu quả sẽ không lấy tiền

Dịch vụ chúng tôi đang cung cấp

 • Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối Phú Nhuận uy tín, hiệu quả
 • Phân phối máy móc thiết bị trừ mối, côn trùng đảm bảo an toàn và được cấp phép lưu hành.
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (chuột, rắn, nhện, ong…) bằng các loại hóa chất
 • Bảo hành sau khi sử dụng dịch, kiểm tra phòng chống mối quay lại
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi tại công trường, trường học,…

Quy trình tiếp nhận yêu cầu diệt mối Phú Nhuận của khách hàng

 • Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng 24/24
 • Ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận và thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối Phú Nhuận
 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại nơi cần chống mối và báo giá ngay trong ngày.
 • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, thực hiện thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành sau dịch vụ
Công ty diệt mối tại Quận Phú Nhuận

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ diệt mối Quận Phú Nhuận của chúng tôi

Khử Trùng Xanh GFC có một số lợi thế so với các công ty diệt mối Phú Nhuận khác

Công ty chúng tôi luôn tự tin về năng lực chuyên môn cũng như tay nghề kỹ thuật là một trong những đơn vị hoạt động uy tín nhất trong lĩnh vực diệt mối Phú Nhuận tận gốc nói riêng và TPHCM nói chung. Đối với tất cả khách hàng, các quy trình áp dụng tiên tiến mang lại hiệu quả, chất lượng và an toàn.
Khử Trùng Xanh GFC hiện là một trong số ít các tổ chức diệt mối trong khu vực có các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và được cả đơn vị và cơ quan đào tạo cấp chứng chỉ. Đây cũng là nền tảng cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
Ở TPHCM, GFC chuyên diệt mối quận 1, diệt mối quận 2, diệt mối quận 3, diệt mối quận 4, diệt mối quận 5, diệt mối quận 6, diệt mối quận 7 diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối gò vấp, diệt mối tân Bình, diệt mối bình tân, diệt mối Phú Nhuận, diệt mối Bình Thạnh, diệt mối Nhà Bè, diệt mối Hóc Môn, diệt mối Củ Chi, diệt mối Cần Giờ.

Diệt mối tại Quận Phú Nhuận

Chúng tôi chỉ áp dụng các phương pháp diệt mối tại Phú Nhuận đã được kiểm chứng về độ hiệu quả

Phương pháp diệt mối Phú Nhuận hiệu quả nhất

Nhiều phương pháp diệt mối khác nhau có thể được học từ dân gian truyền lại từ ông cha ta. Ví dụ, sử dụng vôi bột, nước, dầu hỏa, v.v. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách khách quan nhất, những giải pháp này chỉ có tác dụng tức thời, và việc đạt được hiệu quả quyết liệt là rất khó. Các cách diệt mối cũng thay đổi theo chiều hướng thuận lợi khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển. Phổ biến nhất là phương pháp diệt mối sinh học, đã được công ty diệt mối Phú Nhuận Khử Trùng Xanh GFC sử dụng trên hàng trăm công trình và đã được chứng minh là hiệu quả.
Ưu điểm của công nghệ này, theo các chuyên gia là loại bỏ được việc đào tổ mối, giảm ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi. Hơn nữa, đây là một phương pháp tiết kiệm chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả tuyệt vời. Cụ thể như sau:

 • Mối bị tiêu diệt bằng kỹ thuật sinh học (Lây nhiễm từ các con mối riêng lẻ với nhau) nên hiệu quả cao hơn
 • Diệt mối sinh học là quá trình tiêu diệt tận gốc tổ mối bằng cách gây ra sự thay đổi cơ bản trong cơ chế sinh trưởng và phát triển của chúng. Nói cách khác, chúng ta sẽ sử dụng khuynh hướng của chúng để thiết lập cơ chế lây nhiễm chéo của mối với nhau, cuối cùng sẽ tác động đến toàn bộ thuộc địa, khiến chúng bị tiêu diệt hoàn toàn.
 • Kiểm soát mối sinh học có một số ưu điểm.
 • Quy trình dựa trên tập tính của loài mối, hoàn toàn không gây ô nhiễm và không gây hại cho môi trường.
Diệt mối Quận Phú Nhuận

Nhận viên đảm bảo luôn thực hiện quy trình diệt mối bài bản để đạt hiệu quả tốt nhất và tận gốc

Quy trình diệt mối Phú Nhuận tận gốc

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

Khử Trùng Xanh GFC sẽ tiến hàng khảo sát tại địa điểm quý khách hàng yêu cầu. Sau khi đã đồng ý với những thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình diệt mối Phú Nhuận theo những gì đã cam kết.
Kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua. Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột

 • Sau 10 – 12 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 3: Trừ mối tận gốc bằng thuốc dạng dung dịch

Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại. Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển nhằm ngăn chặn mối quay trở lại. Sau khi kết thúc công việc, chúng tôi sẽ để quý khách nghiệm thu để đảm bảo không có gì sai xót và hoàn thành quy trình diệt mối Phú Nhuận của mình


Khử Trùng Xanh - TẬP ĐOÀN GFC

Khử Trùng Xanh GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội : Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: KhuTrungXanh@gmail.com - info@KhuTrungXanh.com

Website: KhuTrungXanh.com

5/5 - (600 bình chọn)