Những con mối từ xưa đã được xem là mối nguy hiểm của những món đồ làm bằng gỗ, và ngày nay chúng còn gây hại cả cho những công trình được xây dựng bằng gạch đá. Những con mối tuy bé nhỏ nhưng thực sự sức tàn phá của chúng là rất lớn, hằng năm thiệt hại do chúng gây ra còn gấp nhiều lần so với những thảm họa thiên nhiên. Các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Tân Bình cũng vì thế mà ngày càng được mở ra nhiều hơn. Tuy nhiên, phòng tránh vẫn là phương pháp tốt hơn so với việc đi xử lý sau khi đã bị những con mối tấn công. Cùng đi tìm hiểu

Nguyên nhân khiến cho mối làm tổ trong nhà

1. Thay đổi thời tiết

Thời tiết thay đổi cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho những con mối di cư vào trong các ngôi nhà có người ở. Khí hậu thay đổi, đặc biệt là vào mùa mưa nhiều khiến cho những con mối muốn di chuyển vào sống ở trong nhà nếu như gặp được những điều kiện thuận lợi. Chính vì vậy, mỗi khi đến mùa mưa nhiều mọi người nên đặc biệt chú ý tới ngôi nhà của mình, nhất là những món đồ được làm bằng gỗ.

2. Thức ăn khan hiếm

Hiện nay, do tình trạng đô thị hóa khiến cho môi trường sống của những loài mối bị thu hẹp một cách đáng kể, cùng với đó là sự sụt giảm về thức ăn. Việc những ngôi nhà được mọc lên chi chít đã lấy đi môi trường sống của những con mối. Chính vì vậy, chúng không còn cách nào ngoài việc làm tổ trong các ngôi nhà có con người sinh sống.

3. Nền móng không được xử lý tốt

Khi thiết kế phần nền móng cho những công trình mọi người thường chỉ chú ý tới chất lượng, khả năng chống chịu mà không để ý tới việc dọn sạch phần móng. Chính những vụn gỗ, thanh gỗ chính là môi trường lý tưởng giúp cho những con mối cơ hội để sinh sôi phát triển, chúng có thêm thức ăn và có thể làm tổ dưới nền móng đó. Do đó, khi thi công phần móng mọi người cần dọn dẹp sạch sẽ, đặc biệt là những miếng gỗ vụn.

4. Lát gạch nền không kín

Trong thực tế có nhiều nhà lát gạch nền không kín do trình độ của những người thợ, và đó cũng chính là cơ hội để giúp cho những con mối có thể xâm nhập và phát triển trong ngôi nhà. Chính những lỗ hổng là lý do khiến cho những con mối có thể dễ dàng làm tổ hơn. Đây cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng không được nhiều để ý tới khi xây nhà.

Thực tế có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho những con mối có thể xâm nhập vào trong ngôi nhà. Do đó, mọi người cần phải tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân. Nếu như thấy có sự xuất hiện của những con mối trong ngôi nhà của mình mọi người nên tiến hành xử lý ngay lập tức, tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ diệt mối Tân Bình của các công ty cung cấp. Có như vậy những món đồ gỗ và ngôi nhà mới có thể được bảo vệ một cách tốt nhất.

Diệt mối Quận Tân Bình

Công ty PEST247 – GFC cung cấp dịch vụ diệt mối tại Tân Bình

Cam kết với khách hàng

 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Hóa chất đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Diệt mối, diệt mối tận gốcdiệt mối tại Tân Bình không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 48 tháng.
 • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ

Điểm mạnh của chúng tôi

 • Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn với con người cũng như môi trường xung quanh
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối tại Tân Bình một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế
 • Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất so với những đơn vị khác tại Quận Tân Bình
 • Sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất

Dịch vụ chúng tôi đang cung cấp

 • Phân phối máy móc thiết bị diệt mối, côn trùng đảm bảo an toàn và được cấp phép lưu hành.
 • Bảo hành sau khi sử dụng dịch, kiểm tra phòng chống mối quay lại
 • Xử lý và kiểm soát côn trùng gây hại (rệp, nhện, rắn, chuột…) bằng các loại hóa chất
 • Dịch vụ phun khử trùng, phòng dịch và khử mùi tại công trường, trường học,… tại Tân Bình và trên toàn quốc

Diệt côn trùng tại Tân Bình

Quy trình dịch vụ diệt mối tại Tân Bình

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

Chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát tại nơi cần kiểm tra ở Tân Bình ngay trong ngày. Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua. Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột

 • Sau 10 – 12 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 3: Trừ mối tận gốc bằng thuốc dạng dung dịch

Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại. Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.

Quy trình làm việc tại công ty chúng tôi

 • Tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng 24/24, tại bất kỳ đâu
 • Thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối Tân Bình
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát thực tế và báo giá ngay trong ngày.
 • Ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận
 • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, thực hiện thanh toán và ký kết ghi nhớ bảo hành sau dịch vụ

Công ty diệt côn trùng tại Tân Bình

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

 • Chúng tôi được bầu chọn là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Tân Bình tại nhà tận gốc uy tín nhất tại TPHCM 5 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015, 2016, 2017.
 • Với mạng lưới cực lớn tại TPHCM, Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối nhanh nhất kèm theo chi phí hợp lý nhất tới khách hàng.
 • PEST247 – GFC cung cấp một Dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng từ nhân viên tới tư vấn và hỗ trợ sau dịch vụ.
 • Kĩ thuật được cấp chứng chỉ diệt mối  của các cơ quan uy tín như Viện Lâm Nghiệp, Cục BVTV, Bộ NNVPTNT, Viện sốt rét kí sinh trùng trung ương ….
 • Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng từ Bắc vào Nam trên toàn quốc.
 • Thương hiệu của GDC được công nhận về sự uy tín và chuyên nghiệp tại Tân Bình và trên toàn quốc .

Ở TPHCM GFC chuyên diệt mối quận 1, diệt mối quận 2, diệt mối quận 3, diệt mối quận 4, diệt mối quận 5, diệt mối quận 6, diệt mối quận 7 diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối gò vấp, diệt mối bình tân, diệt mối phú nhuận, diệt mối Bình Thạnh, diệt mối Nhà Bè, diệt mối Hóc Môn, diệt mối Củ Chi, diệt mối Cần Giờ.


PEST247 - TẬP ĐOÀN GFC

PEST247 - GFC GROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng - diệt mối - diệt kiến - diệt chuột - diệt muỗi - diệt ruồi - diệt gián Đức - diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đ/C Hà Nội : Tầng 8, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đ/C Đà Nẵng : 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Hotline: 1900 3046 - 028 4455 3046

Email: khutrungxanh@gmail.com - info@khutrungxanh.com

Website: Khutrungxanh.com - Pest247.com.vn